Home Sách Tiếng Anh Download sách Get Ready for Starters [PDF+Audio] Miễn Phí

Download sách Get Ready for Starters [PDF+Audio] Miễn Phí

Download sách Get Ready for Starters [PDF+Audio] Miễn Phí
Sách Get Ready for Starters [PDF]

Sách Get Ready for Starters hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm, đây được biết đến là một trong cuốn sách được biên soạn dành riêng cho các bé học sinh tiểu học với nhiều chủ đề học rất sinh động dễ học, dễ hiểu. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho bạn về cách Download sách Get Ready for Starters PDF miễn phí, hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Review sách Get Ready for Starters

Get Ready for Starters là một bộ sách hướng dẫn được NXB Oxford University Press trực tiếp biên soạn dành cho các em trong độ tuổi tiểu học luyện thi và chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ Starters của Cambridge.

Bộ sách học tiếng Anh đặc biệt này sẽ giúp các em có thể rèn luyện về ngữ pháp, từ vựng cũng như một số các kỹ năng khác để có thể tự tin đạt được những điểm  số cao trong các kỳ thi.

Bộ sách “Get Ready for Starters” được tác giả biên soạn phù hợp với các em học sinh tiểu học với các chủ đề tiếng Anh rất sinh động, dễ hiểu. Tạo bước đầu nền móng quan trọng cho các em tìm hiểu về tiếng Anh cũng như một số loài động vật, vật dụng thiết thực trong đời sống hàng ngày, phần nào đó sẽ giúp cho các em nắm bắt được ngữ pháp cũng như các từ vựng, để bước đầu giao tiếp với bạn bè xung quanh sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó sách có kèm theo file audio sẽ giúp cho các bé có thể làm quen với ngôn ngữ đọc của người bản ngữ.

nội dung Get Ready for Starters
Mục lục sách Get Ready for Starters

Get Ready for Starters có những nội dung nào?

Đây được xem là cuốn sách luyện thi tiếng anh Cambridge Starters rất hiệu quả dành cho các em nhỏ học sinh cấp 1 để chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ Starters-Movers-Flyers.

Mỗi cuốn sách sẽ gồm có 10-15 bài học về từng chủ đề học khác nhau, sẽ có 3 bài tập ôn tập. Mỗi dạng bài tập cũng rất đa dạng, giúp cho học sinh có thể vừa ôn luyện từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, đồng thời sẽ giúp bé phát triển thêm về các kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing.

Cuốn sách Get Ready for Starters PDF này còn được thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp mắt, màu sắc cũng đa dạng, tạo sự hứng thú học tập cho các bé. Các trò chơi và các hoạt động tương tác khác cũng sẽ giúp tạo ra những khoảng thời gian thoải mái và vui vẻ cho trẻ khi học.

bài học Get Ready for Starters
Các bài học Get Ready for Starters

Những lưu ý để đạt được điểm cao trong kỳ thi Starters

Nắm vững từ vựng

Đối với kỳ thi Starters, các bé cần phải nắm vững (biết cách phát âm, hiểu được nghĩa và biết viết) từ vựng thuộc 17 chủ đề khác nhau như: animals, the body & the face, clothes, colours, sports & leisure, time, toys, transport, family & friends, food & drinks, the home, numbers (từ số 1-20), places & directions, school, weather, work, the world around us.

Để có thể ôn luyện từ vựng  một cách nhanh chóng và hiệu quả, ba mẹ nên cho con ôn từ vựng theo từng chủ đề và có thể sử dụng thêm flashcards (thẻ từ vựng có hình ảnh). Ba mẹ cũng có thể ôn luyện từ vựng cùng với con mình bằng cuốn sách Fun for starters của Nhà xuất bản Cambridge.

Tuy nhiên, sẽ có một số các bài tập trong sách có thể hơi khó đối với trình độ của con bạn.

Hiểu rõ các điểm ngữ pháp

Mặc dù các bài thi Starters thường sẽ không yêu cầu quá nhiều về mặt ngữ pháp nhưng các bé cũng vẫn cần phải biết một số điểm ngữ pháp quan trọng như từ số ít/số nhiều, thì hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, một số cấu trúc câu đơn giản khác.

Nắm được những yêu cầu bài thi

Bài thi Starters sẽ bao gồm 3 bài thi: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Ở mỗi bài kiểm tra sẽ bao gồm một số phần với các yêu cầu hoàn toàn khác nhau. Các bé nên làm quen với tất cả các phần của bài kiểm tra này và hiểu những gì mình cần phải làm trong phần đó.

Luyện tập & thi thử

Các bé khi tham gia kỳ thi Starters thường chỉ học lớp 1 hoặc lớp 2 và đây có lẽ là kỳ thi tiếng Anh đầu tiên mà các con sẽ tham gia.

Vì vậy, việc ôn tập và rèn luyện với những bài thi sát với đề thi thật là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Tại Việt Nam, ba mẹ cũng có thể mua sách test mẫu Richmond (do First News phát hành) để con có thể luyện tập thêm.

Chuẩn bị tốt tâm lý cho bé khi thi

Ngoài kiến ​​thức chuyên môn ra, ba mẹ cũng nên cần chuẩn bị tâm lý tốt cho con khi bước vào phòng thi thật. Ba mẹ chỉ cần dặn trẻ thật bình tĩnh, cẩn thận trong khi làm bài, nói to, rõ ràng khi trả lời ban giám khảo, không nên ép trẻ phải đạt bao nhiêu điểm vì sẽ “khiến” cho bé bị cảm thấy áp lực.

Hướng dẫn download sách Get Ready for Starters [PDF+Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1xLsZPO5Ngm2eFuSc4ltkLP7T7dyUNW_F

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Cuốn sách Get Ready for Starters PDF được đánh giá là một trong những bộ sách sẽ giúp cho các em có thể mở ra một chân trời mới về tiếng Anh. Atlan.edu.vn hy vọng rằng thông qua bài chia sẻ này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có giá trị cho các con của mình nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách Get Ready for Starters là ai?

Sách Get Ready for Starters được biên soạn dành cho các em tiểu học với nhiều chủ đề sinh động, dễ học, dễ hiểu.

Nội dung sách Get Ready for Starters có gì nổi bật?

Get Ready for Starters PDF bao gồm 10-15 bài học về từng chủ đề với 3 bài tập ôn tập. Mỗi dạng bài tập rất đa dạng, giúp người học vừa ôn luyện cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, cũng như phát triển được 4 kỹ năng: Listening, Writing, Speaking, Reading.

Link Download sách Get Ready for Starters có chứa quảng cáo không?

Không, Link download sách Get Ready for Starters [Full Ebook + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.