Home Sách Phổ Thông Download sách Giận – Thích Nhất Hạnh PDF miễn phí

Download sách Giận – Thích Nhất Hạnh PDF miễn phí

Download sách Giận – Thích Nhất Hạnh PDF miễn phí
Sách Giận - Thích Nhất Hạnh PDF

Sách Giận – Thích Nhất Hạnh PDF là cuốn sách tiếp theo của thầy Hạnh được rất nhiều đọc giả đón nhận nồng nhiệt. Khi biên soạn tác phẩm này với các quan niệm nói về sự đối xử giữa người với người thường hoặc tự ảo tưởng sinh ra những hận thù. Tất cả mọi chuyện đều có thể giải quyết trực tiếp với nhau một cách nhẹ nhàng, không cần phải tự làm quá lên dẫn tới việc hận thù và xích mích.

Giới thiệu sách Giận – Thích Nhất Hạnh PDF

Nội dung của cuốn sách Giận – Thích Nhất Hạnh PDF sẽ nêu ra các cách thức cụ thể hạn chế những vấn đề căng thẳng không đáng có trong đời sống hằng ngày. Hãy đối xử với mọi người bằng cách mà con người vốn nên dành cho nhau. Thay thế những tư tưởng, hành động, cảm xúc từ tiêu cực thành những điều tốt đẹp, tích cực, thay vì trách móc người khác thì hãy cảm thông, không thô tục mà hãy lịch sự, không giận hờn mà hãy yêu thương nhau nhiều hơn.

Cuốn sách Giận – Thích Nhất Hạnh PDF khiến cho các bạn đọc giả hiểu được cách mà họ cần ohair làm để có thể thay đổi tình hình thế cuộc làm cho nhiều người bị tổn thương. Một tác phẩm được lồng ghép các yếu tố giữa triết học và tâm lý học, tạo cho đọc giả một tâm thế thoải mái mặc dù nếu trong hoàn cảnh đó ngoài đời thực thì không biết chuyện gì sẽ xảy đến. Sự nóng giận sẽ làm cho tâm trạng của bạn khó chịu, người khác cũng cảm thấy khó chịu vậy thì không có lý do gì mà chúng ta phải giận, chỉ là do bản thân ta lựa chọn phương án nào. Hãy luyện tập chánh niệm cùng với thầy Hạnh bằng những cách hữu dụng bên trong cuốn sách này.

Nội dung sách Giận - Thích Nhất Hạnh
Nội dung sách Giận – Thích Nhất Hạnh

2. Link download sách Giận – Thích Nhất Hạnh PDF

https://drive.google.com/file/d/1W2QylgxooBY–92IRfhk9F7TvKV_gSpY

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Cuốn sách Giận – Thích Nhất Hạnh PDF được rất nhiều người đọc quan tâm và yêu thích, còn bạn có cảm nhận thế nào về các câu truyện mà thầy đem lại trong tác phẩm này. atlan.edu.vn chúc bạn có một ngày đọc sách vui vẻ nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Giận PDF là ai?

Tác giả của cuốn sách Giận PDF là thầy Thích Nhất Hạnh.

Nội dung sách Giận - Thích Nhất Hạnh PDF có gì hay?

Nội dung của cuốn sách Giận - Thích Nhất Hạnh PDF sẽ nêu ra các cách thức cụ thể hạn chế những vấn đề căng thẳng không đáng có trong đời sống hằng ngày. Hãy đối xử với mọi người bằng cách mà con người vốn nên dành cho nhau.