Home Tin Tức Dowload Sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF Free

Dowload Sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF Free

Dowload Sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF Free
Sách luyện thi Improve Your IELTS Reading Skills [PDF]

Cuốn Improve Your IELTS Reading Skills nằm trong bộ sách Improve Your IELTS của NXB MacMillan. Đây là một cuốn giáo trình lý tưởng giúp các sĩ tử sắp bước vào kỳ thi IELTS nâng cao kỹ năng Reading một cách thành thạo. Tuy nhiên, cuốn sách này chỉ phù hợp với những ai đang ở brand trung cấp (4.0 – 6.0 IELTS) hoặc muốn nâng cao trình độ Reading lên band 7.0 trở lên. Liệu bạn có đang tò mò về nội dung bên trong cuốn sách này hay không? Hãy để atlan.edu.vn giới thiệu đến bạn đọc chi tiết hơn về cuốn sách này nhé!

Giới thiệu sách Improve Your IELTS Reading Skills

Improve Your IELTS Reading Skills PDF là một trong những cuốn sách được đánh giá là tài liệu luyện thi IELTS Reading tốt nhất hiện nay. Cấu trúc cuốn sách được chia thành 10 chủ đề khác nhau. Trong mỗi topics lại được chia thành 2 phần bao gồm Reading Skill (kĩ năng làm bài thi đọc hiểu IELTS) và Example (ví dụ). Một điều đặc biệt cần phải kể đến, sau mỗi đơn vị bài học, người học sẽ được phát triển và hoàn thiện các kỹ năng đọc hiểu kinh điển như: scanning, skimming, predicting,…

Đối với phần bài tập luyện tập, người học sẽ được thử sức và luyện tập với rất nhiều dạng bài tập như: hoàn thành câu, nối câu, Multiple-choice, Yes/ No/ Not given… Ngoài ra, người học còn được làm quen phần Exam practice (bài thi thực tế) ở cuối mỗi bài học với các dạng câu hỏi như đề thi thật để bạn có thể làm quen với dạng đề của bài IELTS Reading.

Cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills giúp người học dễ dàng luyện tập từng phần nhỏ, từng kĩ năng riêng biệt trong một bài thi IETLS Reading hoàn chỉnh. Điều bất ngờ là sau một thời gian luyện tập như vậy, các bạn dễ dàng trong việc cải thiện tốt hơn kỹ năng đọc hiểu và điểm số trong bài thi, điều này giúp bạn nắm vững từng dạng một cách nhanh chóng.

Improve Your IELTS Reading Skills
Nội dung sách Improve Your IELTS Reading Skills

Sách Improve Your IELTS Reading Skills có gì hấp dẫn?

Chương trình học chi tiết

Cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills gồm đầy đủ các dạng bài đã, đang và sẽ có thể xuất hiện trong đề thi thực. Tuy nhiên, tác giả vẫn tập trung vào việc biên tập các dạng bài khó như các dạng Matching Headings, True/ False/ Not Given hay Yes/ No/ Not Given. Các dạng bài tập có trong đây được xuất hiện nhiều lần cứ lặp đi lặp lại giúp người học quen thuộc cũng như nâng cao kỹ năng thực hành.

Chú trọng vào các chiến thuật làm bài

 • Các chiến thuật làm bài được phân tích kỹ lưỡng, đa chiều.
 • Thay vì đưa vào nhiều mẹo vặt thì sách lại tập trung vào việc khai thác kỹ thuật làm bài.
 • Trong từng kỹ năng sẽ được tác giả giải thích rành mạch.

Tiếp cận theo từng chủ đề (Topic)

Improve Your IELTS Reading Skills PDF được tổng hơp và biên soạn thành 10 units với 10 chủ đề khác nhau. Mỗi topic được chia thành 2 phần bao gồm:

 • Reading Skills: Gồm các phương pháp và chiến thuật làm bài cần thiết
 • Exam Practice: Phần bài tập giúp người học ôn lại các kiến thức đã được học trước đó

Với cách tiếp cận mới mẻ giúp cho người học không bị nhàm chán. Bên cạnh đó, học viên có thể chủ động lựa chọn thực hành theo từng phần, kĩ năng cần thiết khi thi đọc hiểu.

Nâng cao vốn từ vựng

Cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills này sẽ hỗ trợ người học tích lũy thêm vốn từ vựng theo chủ đề. Ở cuối mỗi bài học, sẽ có bài tập thực hành để bạn ôn luyện các phần từ vựng có trong bài học. Chưa dừng lại ở đó, sách còn ra nhiều ý tưởng (idea) hết sức thú vị, có tính ứng dụng cao trong IELTS Reading.

Để ôn luyện đầy đủ các kỹ năng một cách hiệu quả, ngoài việc học Improve Your IELTS Reading Skills PDF, bạn còn có thể học thêm sách Improve Your IELTS Writing Skills và sách Improve your IELTS Listening and Improve Your IELTS Speaking nữa đó.

Học sách Improve Your IELTS Reading như thế nào cho hiệu quả?

Trong quá trình thực hành phần Exam Practice (bài thi thực tế), các bạn đừng vừa làm vừa tra từ điển vì làm như vậy sẽ không hiệu quả. Hãy nghiêm túc canh thời gian và tập trung phân tích kĩ đề bài như đang ở trong phòng thi thật. Tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi sai (rất quan trọng). Ghi chú lại các idea, từ vựng hay hoặc khó, đặc biệt rút ra những kinh nghiệm bản thân sau mỗi bài test. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Trung bình cứ 1 bài với khoảng 10 câu hỏi (cho 1 bài đọc) bạn nên làm trong khoảng 15 phút thay vì 20 phút (với cuốn Improve Your IELTS Reading Skills này thì phần Exam Practice có thể bấm giờ như vậy). Hãy làm bài với thời gian ngắn hơn thời gian thi thật vì nó sẽ giúp bạn có được kỹ năng làm bài nhanh, linh hoạt, đủ để ứng phó với đề thi thật. Khi thi thật, áp lực phòng thi hoặc gặp phải dạng bài khó bạn lại lúng túng hơn.
 • Bước 2: Thay vì kiểm tra ngay đáp án thì bạn hãy làm bài test lại thêm một lần nữa, nhưng lần này không giới hạn thời gian. Để bạn thấy được sự khác biệt khi có áp lực thời gian.
 • Bước 3: Kiểm tra đáp án để biết câu đúng và câu sai.
 • Bước 4: Tra từ điển để đọc hiểu hết nội dung bài test và câu hỏi.
 • Bước 5: Tìm hiểu lý do cụ thể vì sao sai và vì sao nó lại đúng (vì biết đâu bạn may mắn, hay khoanh theo cảm tính.
 • Bước 6: Ghi lại từ vựng/ idea hay, lỗi bị mắc phải để khắc phục.
Improve Your IELTS Reading Skills PDF
Bài tập True/ False/ Not Given

Có thể nói rằng, chỉ với cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills mà học theo các bước đã nêu ở trên đây như vậy ( cứ 1 unit sẽ mất khoảng 2 tới 3 giờ để học hết nếu thực hiện được). Atlan.edu.vn tin chắc rằng, điểm số cảu bạn sẽ tăng vùn vụt kỹ năng Reading chỉ sau 1-2 tháng học thôi.

Link tải sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF

https://drive.google.com/file/d/1nd_EXzo8H3OWplYLekoSRc0YGgeBBePg/edit

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF của atlan.edu.vn. Hy vọng những kiến thức bổ ích mà cuốn sách này cung cấp sẽ giúp bạn có thêm nguồn tài liệu tham khảo uy tín dành cho việc luyện tập kỹ năng đọc. Hãy nhanh chóng chinh phục mục tiêu của mình trong kỳ thi IELTS sắp tới. Chúc bạn tải file thành công!