Home Sách Tiếng Anh Download sách Listen Carefully PDF + Audio (Miễn Phí)

Download sách Listen Carefully PDF + Audio (Miễn Phí)

Download sách Listen Carefully PDF + Audio (Miễn Phí)
Sách luyện Listen Carefully

Listen Carefully là một trong số nhiều tài liệu luyện nghe hay dành cho những bạn mới bắt đầu ôn luyện IELTS cũng như các bạn học đang muốn làm quen với các dạng bài nghe. Sách không những dành cho các bạn học IELTS nói riêng mà còn thích hợp với tất cả các bạn học tiếng Anh. Để hiểu rõ hơn về bố ách này có điểm gì nổi bật hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Review chi tiết về sách Listen Carefully

Listen Carefully là cuốn sách luyện nghe thích hợp cho những bạn mới luyện thi IELTS với độ khó ở mức dễ xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong tiếng Anh hàng ngày cũng nhu các bài thi.

Tổng cộng sách mang đến 15 bài thực hành theo các đề tài: telephone numbers, Numbers,  addresses, Names, Times, dates, meeting people, places,  Food, recipes, in a restaurant, Furniture and rooms, Health, exercise at home, Prices, paying,….

Trong mỗi bài học, sách cung cấp những bài nghe theo từng kiểu độc thoại, đối thoại khác nhau cùng câu hỏi riêng để các bạn nhận biết cúng như hình thành phương pháp làm theo dạng đề một cách tốt hơn. Đúng như tên gọi Listen Carefully – bạn phải “Lắng Nghe” cẩn thận để có thể vượt qua các bài từ dễ đến khó mà sách đã đề ra. Những bài tập không quá khó khăn nhưng đòi hỏi người nghe phải chú tâm hơn.

Cuối của cuốn sách Listen Carefully PDF có cả phần đáp án và audiocscripts đánh giá, tham khảo lại khả năng mình làm tốt là bao nhiêu nhé. Lưu ý, nhớ đừng xem đáp án trước mà hãy cố gắng giải đáp đến khi nào được thì thôi. Với độ khó ở mức dễ, đây là quyển sách luyện đề hiệu quả dành cho các bạn mới bắt đầu, luyện nghe cho quen tai trước khi bước vào các đề thi thật khó của IELTS.

sách luyện nghe tiếng Anh
Bộ sách luyện nghe tiếng Anh Listen Carefully | Nguồn ảnh: Internet

Hướng dẫn học sách Listen Carefully hiệu quả

Để có thể học, đọc sách hiệu quả bạn đọc hãy tham khảo qua nội dung dưới đây:

  • Bước 1: Làm quen với từ vựng. Trước khi nghe bạn hãy rà soát lại nội dung bài nghe có từ mới hay không, cả ở trong script và cả ở câu hỏi, từ nào chưa biết thì hãy ngay lập tức tra từ đó cúng như nghe xem từ đó có cách đọc như thế nào.
  • Bước 2: Sau khi biết được nghĩa của từ qua sách Listen Carefully, bây giờ sẽ là lúc các bạn làm bài tập và nghe. Chỗ nào không nghe được thì các bạn hãy tự động bỏ qua nhé, không nên quá tập trung vào 1 câu để bỏ lỡ mất những phần khác ở đằng sau. Nên tập vừa take note – ghi chép vừa nghe  để sau này học IELTS Listening để không bị bỡ ngỡ, và không phải bị lỡ những thông tin quan trọng.
  • Bước 3: Check lại đáp án. Đối với các câu không nghe được hay bị sai, các bạn hãy nghe lại thêm lần nữa. Nhưng lần này hãy vừa nghe vừa mở script để biết được mình không nghe miss mất từ nào nhé
  • Buóc 4: Nghe thêm một lần nữa, làm lại bài tập để bảo đảm rằng mình không bị sai bất cứ câu nào, tiếp đó các bạn có thể chuyển qua nội dung tiếp theo.
tài liệu luyện nghe Listen Carefully
Sách luyện nghe cho người mới bắt đầu Listen Carefully | Nguồn ảnh: Internet

Link download trọn bộ Listen Carefully PDF + Audio

https://drive.google.com/drive/folders/180NdC_d0RjGniyf4ddOd_6jxsDMKNjmW

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số review và hướng dẫn về sách Listen Carefully PDF để các bạn tải về và ôn luyện tập đều mỗi ngày cũng như tăng khả năng phân tích và nhạy bén hơn khi thực hiện nghe tiếng Anh một cách thuần thục nhất. Chúc các bạn học tập thật tốt.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Listen Carefully được biên soạn phù hợp với đối tượng nào?

Listen Carefully là cuốn sách luyện nghe tiếng Anh dành cho các bạn mới luyện thi IELTS có độ khó vừa tầm, xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày và các bài thi.

Link tải sách Listen Carefully PDF có tính phí không?

Không, download sách Listen Carefully hoàn toàn miễn phí

File download sách Listen Carefully có quảng cáo không?

Không, vì link download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo trong suốt quá trình tải sách.