Home Sách Phổ Thông Download ebook Mật Mã Da Vinci PDF [Ebook + Free]

Download ebook Mật Mã Da Vinci PDF [Ebook + Free]

Download ebook Mật Mã Da Vinci PDF [Ebook + Free]
Sách Mật Mã Da Vinci PDF | Nguồn ảnh: Internet

Mật mã Da Vinci còn có tên tiếng Anh là The Da Vinci Code – Một quyển tiểu thuyết của nhà văn người Mỹ Dan Brown được xuất bản vào năm 2003 bởi nhà xuất bản Doubleday Fiction. Đây được xem là là một trong số những quyển sách hay Best Seller với trên 40 triệu quyển được bán ra (tính cho đến tháng 3 năm 2006), và đã được dịch ra 44 ngôn ngữ khác nhau.

Giới thiệu về sách Mật mã Da Vinci

Tổng hợp những thể loại hư cấu trinh thám, âm mưu và giật gân, quyển sách là một trong bốn tiểu thuyết liên quan đến nhân vật Robert Langdon, cùng với Biểu tượng thất truyền (The Lost Symbol, trước đây được biết đến với tên khác The Solomon Key), Thiên thần và Ác quỷ (Angels and Demons) và Hỏa ngục (Inferno).

Cốt truyện của quyển tiểu thuyết kể về âm mưu của Giáo hội Công giáo nhằm che giấu đi sự thật về Chúa Giê-su. Truyện muốn ám chỉ rằng Tòa thánh Roma biết rõ những âm mưu này từ hai ngàn năm, nhưng vẫn giấu kín để có thể giữ được quyền lực của mình.

Cuốn tiểu thuyết đã khơi dậy mạnh mẽ sự tò mò khắp thế giới sau khi vừa xuất bản để đi tìm hiểu sự thật về Sự tích Chén Thánh cũng như vai trò của Mary Magdalene trong lịch sử về Giáo hội Công giáo.

Mật mã Da Vinci đã nhận được rất nhiều lời phê bình sâu sắc. Đối với những người ủng hộ cho rằng quyển tiểu thuyết đầy kịch tính, rất sáng tạo và làm cho người xem phải suy nghĩ. Còn đối với những người chỉ trích thì cho rằng quyển sách viết rất kém và không chính xác, những chỉ trích còn lên án những ẩn ý xấu của Dan Brown về Giáo hội Công giáo.

Mật Mã Da Vinci Ebook
Mật Mã Da Vinci – Dan Brown | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Mật mã Da Vinci PDF + Free

https://drive.google.com/file/d/1mjxeh8lkxRMP-cRXNaRjtm0hyqiysAJT

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Mật mã Da Vinci PDF là một quyển sách hay mà bạn nên tham khảo qua. Với lỗi viết gây cấn và lôi cuốn người đọc kích thích sự tò mò thì chắc hẳn quyển sách này sẽ là quyển sách mà bạn nên có trong tủ sách của mình.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Mật mã Da Vinci là của tác giả nào?

Dan Brown là tác giả của quyển sách này

Nội dung của sách Mật mã Da Vinci có gì nổi bật?

Cốt truyện của quyển tiểu thuyết kể về âm mưu của Giáo hội Công giáo nhằm che giấu đi sự thật về Chúa Giê-su. Truyện muốn ám chỉ rằng Tòa thánh Roma biết rõ những âm mưu này từ hai ngàn năm

File download sách Mật mã Da Vinci có quảng cáo không?

Không, vì sách tải về là file Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo