Home Sách Tiếng Anh Download Sách Ship Or Sheep Full Ebook + Audio

Download Sách Ship Or Sheep Full Ebook + Audio

Download Sách Ship Or Sheep Full Ebook + Audio
Sách Ship Or Sheep Full Ebook + Audio

Bộ sách Ship or Sheep được biết đến là phiên bản nâng cao của “Tree or three”, đây là bộ sách được đánh giá cao trong việc tập luyện một cách chính xác phát âm các từ có trong tiếng anh. Những cặp từ đồng âm luôn gây khó khăn với mọi người khi học tiếng anh, vậy làm sao để có thể phát âm chuẩn được những cụm từ này. Sách với bố cục trình bày dễ hiểu, kèm với các file audio được thu âm giọng đọc chuẩn của người bản xứ sẽ hỗ trợ các bạn phát âm và phân biệt đúng các âm tiết Anh Ngữ.

Giới thiệu về sách Ship Or Sheep

Sách ôn luyện phát âm Ship Or Sheep được tạo dựng nội dung bởi Ann Bake – Giáo sư của các đại hoc Cambridge University Press cũng được dịch lại bởi dịch giả Hồng Đức sau đó đước giới thiệu cũng như bán tại Việt Nam. Bộ sách này được đánh là một trong những tài liệu ôn luyện phát âm hay nhất nhì hiện nay. Không những chỉ dẫn người đọc cách phát âm trong tiếng Anh mà còn hỗ trợ người học phân biệt được các âm khó như Ship và Sheep cũng như phân biệt được âm giọng Anh – Mỹ hay Anh – Anh.

sách học tiếng anh sheep or ship
Sách học tiếng Anh – Ship or Sheep | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin chi tiết về sách

Điểm đặc biệt mà sách Ship Or Sheep đem đến cho người học so với các loại sách phát âm khác đó là tập chung vào những âm tiết khó đọc như cách phát âm /i:/ và /I/. Mỗi bài có trong sách sẽ mang đến cho bạn cách học những âm cũng như cách phát âm khác nhau của âm đó để từ đó bạn có thể phân biệt dễ dàng khi nghe hay nói tiếng Anh.

Không chỉ có vậy tài liệu Ship Or Sheep cũng có đầy đủ CD để bạn ôn luyện nghe trực tiếp trong xuyên suốt quá trình học với sách nhằm giúp bạn học trau rồi kỹ năng nghe cũng như tăng khả năng phả xạ trong quá trình giao tiếp tiếng Anh.

Nhiều người đã đạt được ielts 9.0 cũng như đã có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát có đưa ra một số lời khuyên rằng. Nếu bạn phát âm tiếng Anh chuẩn, việc giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ trở lên dễ dàng hơn vì khi nghe bạn có thể hiểu ngay, cũng như sẽ tự tin hơn khi nói chuyện bằng tiếng Anh, kể cả khi bạn phải trao đổi các cuộc hội thoại khó.

Thực tế cho thấy có rất nhiều người học tiếng Anh chỉ tập chung vào từ vựng và ngữ pháp nhưng dù học rất nhiều vẫn không thể nào giao tiếp được tiếng Anh, hơn hết họ còn tự ti về khả năng phát âm của bản thân nên thường ngại nói tiếng Anh. Vì vậy giáo trình Ship Or Sheep không những giúp bạn cải thiện phát âm tiếng Anh của bạn, mà còn hỗ trợ bạn có thêm sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Hơn hết, bạn có thể tham khảo thêm cuốn Tree or Three của cùng bộ để nâng cao vốn phát âm.

Tài liệu giáo trình Ship Or Sheep được đầu tư về thiết kế rất chi tiết và công phu, hơn hết sách cũng có phần dịch ra bằng tiếng Việt nên bạn có thể học thoải mái kể cả với trình độ cơ bản. Nhưng bạn cũng phải ghi nhớ một điều quan trọng là học phát âm với sách Ship Or Sheep không hề dễ dàng gì, vì nội dung có trong sách yêu cầu bạn phải chăm chỉ thật sự thì mới có thể rèn luyện cũng như tiếp thu thành công các kỹ năng phát âm.

tài liệu học tiếng Anh Ship or sheep
Sách Ship or Sheep học tiếng Anh | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Ship Or Sheep (Ebook + Audio)

https://drive.google.com/drive/folders/1L8NfxcbAQzzbc-nWcA51cLpYoWebPJuI

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng với tất cả các thông tin về sách Ship Or Sheep trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp bạn tìm ra bộ sách phù hợp với nhu cầu học hiện tại của bản thân. Chúc các bạn học tập thật tốt.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ship or Sheep có gì khác so với các sách luyện phát âm khác?

Sách đa phần tập trung vào các âm tiết khó đọc, các từ có phát âm gần giống với nhau. Mỗi bài sẽ cung cấp các cách phát âm khác nhau, bổ sung luyện ngữ điệu và luyện dấu.

Dung lượng download sách Ship or Sheep PDF khoảng bao nhiêu?

Sách Ship or Sheep có dung lượng tải về là khoảng 150MB.

Sách Ship or Sheep có phần dịch tiếng Việt không?

Có, sách sẽ có cả phần dịch tiếng Việt hỗ trợ các bạn tự học tốt