Home Sách Phổ Thông Download Sách Thép Đã Tôi Thế Đấy PDF – Nikolai A. Ostrovsky

Download Sách Thép Đã Tôi Thế Đấy PDF – Nikolai A. Ostrovsky

Download Sách Thép Đã Tôi Thế Đấy PDF – Nikolai A. Ostrovsky
Sách Thép Đã Tôi Thế Đấy [PDF] - Tác giả: Nikolai A. Ostrovsky

Thép đã tôi thế đấy là cuốn tiểu thuyết do Nikolai Alexeev-ich Ostrovsky viết trong thời kỳ Stalin. Sách đã được dịch ra 70 thứ tiếng và được ấn bản hơn 80 nước, trong đó có cả Việt Nam. Tác phẩm có một vị trí đặc biệt trong lịch sử văn học Liên Xô và được xem là nền văn học tiên tiến thế giới. Cách mạng tháng Mười Nga thắng lợi, cuộc chiến đấu vĩ đại chưa từng có của tầng lớp nhân dân lao động trên dải đất dài Liên bang Xô Viết rộng lớn. Hôm nay, atlan.edu.vn xin gửi đến bạn đọc chi tiết nội dung cuốn sách này nhé

Giới thiệu sách Thép đã tôi thế đấy

Thép đã tôi thế đấy không đơn thuần là một tác phẩm văn học chỉ nhìn đời mà viết nên. Tác giả Nikolai A. Ostrovsky sống nó rồi mới viết nó. Nhân vật trung tâm Pa-ven chính là chủ nhân của cuốn sách. Ông là một chiến sĩ cách mạng tháng Mười, ông đã sống một cách cuồng nhiệt nhất giống như nhân vật Pa-ven được nhắc đến. Cũng không phải một cuốn tiểu thuyết tự thuật bình thường vì hứng thú hay lợi ích cá nhân mà viết. A-xtơ-rốp-xki viết Thép đã tôi thế đấy PDF trên giường bệnh, trong tình trạng bị bại liệt và mù, bệnh tật đã tàn phá 90% cơ thể.

Chưa bao giờ có một nhà văn nào sáng tác tác phẩm trong những điều kiện gian khổ như vậy. Trong lòng người viết chắc hẳn phải có một nhiệt độ cảm hứng nồng nàn không biết bao nhiêu mà kể. Nguồn cảm hứng ấy chính là sức mạnh tinh thần của người chiến sĩ cách mạng bị tàn phá, đau đớn thể xác đến điên dại, không chịu nằm không đợi chết, càng không thể chịu xa rời chiến đấu. Do đó, ông đã phấn đấu trở thành một nhà văn và viết nên cuốn Ebook Thép đã tôi thế đấy này. Đối với những người yêu sách, khi đọc cuốn sách này càng kính trọng nhà văn, càng tôn quý phẩm chất của con người cách mạng.

Thép đã tôi thế đấy
Nhân vật Pavel trong tác phẩm Thép đã tôi thế đấy

Thép Đã Tôi Thế Đấy có một vị trí đặc biệt trong lịch sử văn học Liên Xô và nền văn học tiên tiến thế giới. Cách mạng tháng Mười Nga thắng lợi, cuộc chiến đấu vĩ đại chưa từng có của nhân dân lao động trên một dải đất Liên bang Xô Viết rộng lớn hàng ngày đề ra và đòi hỏi không biết bao nhiêu là anh hùng chiến binh. Nhân dân Liên Xô, nhân loại tiến bộ chờ đợi văn học phản ánh và đào sâu cho mình hình ảnh con người anh hùng mới ấy. Lần đầu tiên trong văn học, tác giả Ostrovsky thu gọn được hình ảnh con người tiên tiến trong nhân vật Pavel. Pavel không những khác hẳn với những anh hùng của các thời đại trước mà còn là nhân vật truyền cảm hứng cho ý chí quyết thắng và tinh thần quả cảm.

Khác biệt với những tác phẩm văn nghệ của những năm đầu cách mạng, sách ca ngợi lòng dũng cảm phi tổ chức, miêu tả sức mạnh tràn trề, to lớn của quần chúng nhân dân như một sức mạnh bột phát, tự nhiên. Thép đã tôi thế đấy PDF cho chúng ta thấy từng con người trong một quần chúng rộng lớn nảy nở như thế nào, dưới sự chỉ huy của Đảng cộng sản. Tác phẩm đã ghi lại cả một quá trình “tôi luyện”, từng bước gian khổ trưởng thành của thế hệ thanh niên Xô Viết đầu tiên.

Link tải sách Thép đã tôi thế đấy PDF

https://drive.google.com/file/d/1Pv9ynQn1Pxmz8FxreFHS_BOKEcCvvn31

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách Thép đã tôi thế đấy PDF của atlan.edu.vn. Tác phẩm là khúc ca đẹp tươi cho cuộc sống. Mỗi trang sách như lấm láp phong ba cuộc đời, ấm hơi thở cuộc sống, như muốn phơi trần bí mật cho người đọc, nâng cao lý tưởng sống, lao động bằng những đam mê cháy bỏng. Pavel đã sống hết mình một cách trọn vẹn, vội vã, đầy lý tường vì ông biết “đời người chỉ sống có một lần”. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Thép đã tôi thế đấy đem đến cho người đọc điều thú vị gì?

Sách sẽ trả lời cho chúng ta biết: "Thế nào là thép đã tôi? Trong tác phẩm, nhà văn đã tập trung miêu tả sự trưởng thành của Pavel như quá trình tôi luyện một thanh thép thật sự.

Tác phẩm gửi đến người đọc thông điệp ý nghĩa gì?

Tác phẩm kiệt xuất này là một phần hành trang ta mang theo khi bước vào đời. Có lúc ta vấp ngã, ta đau đớn, thất vọng…nhưng ta luôn nhớ “Hãy biết sống cả khi cuộc đời trở nên là không thể chịu đựng”, bởi lẽ “cuộc sống luôn thử thách một cách khắc nghiệt những người mà nó chọn".