Home Sách Tiếng Anh Download Sách tiếng Anh B1 Destination PDF (Bản Đẹp)

Download Sách tiếng Anh B1 Destination PDF (Bản Đẹp)

Download Sách tiếng Anh B1 Destination PDF (Bản Đẹp)
Sách tiếng Anh B1 Destination: Grammar and Vocabulary with Answer Key

Ngữ pháp và từ vựng chính là hai yếu tố quan trọng trong việc tạo nền móng vững chắc cho việc giao tiếp thông thạo tiếng Anh. Với thời đại công nghệ kỹ thuật số đỉnh cao như hiện nay, mạng internet chính là kho tàng tài liệu giúp người học cải thiện khả năng học từ vựng và ngữ pháp của mình theo từng cấp độ phù hợp. Bài viết sau đây, atlan.edu.vn sẽ đánh giá chi tiết sách “B1 Destination: Grammar and Vocabulary with Answer Key” để mọi người cùng nhau học tập nhé.

Giới thiệu về cuốn sách Destination B1

Giới thiệu chung về sách Destination B1

Cuốn sách B1 Destination được thiết kế cho đối tượng học tiếng Anh đang ở trình độ trung bình khá tức là ở cấp độ B1 trên thang điểm CEFR (Khung tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu). Giáo trình học tổng hợp các kiến thức cùng với bài tập thực hành ngữ pháp và từ vựng trong tiếng Anh nhằm giúp bạn học đạt kết quả cao cho các kỳ thi chuẩn hóa tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEIC, PET

B1 Destination PDF là cuốn sách được xuất bản khá lâu (năm 2008) nhưng vẫn giữ được toàn bộ giá trị cho đến tận bây giờ. Bạn không có gì phải lo lắng về mặt kiến thức cả, bạn hoàn toàn có thể tin cậy và sử dụng nó trong quá trình luyện thi tiếng Anh ở trình độ B1.

Nội dung của sách Destination B1

Giáo trình Destination B1 có tổng cộng 42 đơn vị bài học, mỗi bài có cách trình bày rõ ràng, rành mạch và rất khoa học. Nội dung chính gồm có các điểm ngữ pháp và từ vựng thường sử dụng trong tiếng Anh ở mức độ B1. Bên cạnh đó, sách B1 Destination còn tổng hợp các bài tập thực hành hết sức đa dạng. Trong đó, có rất nhiều bài về cấu trúc câu tương tự như các bài thi chuẩn hóa quốc tế. Tài liệu chủ yếu tập trung vào việc ôn luyện cũng như củng cố các kiến thức dưới dạng bài tập, liệt kê thông tin một cách logic và dễ hiểu.

B1 Destination
B1 Destination Unit 1

Nội dung chính của sách Destination B1 được chia thành các phần như sau:

 • 28 Units về Grammar
 • 14 Units về Vocabulary
 • 1 bài Reviews sau 3 Unit, có tổng cộng 14 bài Reviews
 • 2 bài kiểm tra tiến độ (Progress tests)
 • Danh mục tham khảo bao gồm các động từ bất quy tắc, từ vựng theo từng chủ đề, phrasal verbs (cụm động từ), word patterns (kết hợp từ) và word formation (cấu tạo từ)
 • Đáp án cho các bài tập + kiến thức ôn tập cho mỗi bài kiểm tra tiến độ.

Đánh giá sách Destination B1

Đúng với cái tên gọi của cuốn sách, đây là tài liệu phù hợp với những bạn đang ở mức độ trung bình khá muốn cải thiện tiếng Anh của mình lên mức khá (Intermediate – B1). Điều quan trọng, nếu bạn ở trình độ căn bản thì không nên sử dụng cuốn sách này vì toàn bộ cuốn sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu chúng.

Khi học cuốn Destination B1 thì bạn nên lưu ý học thêm phát âm của từ và của câu để đạt hiệu quả tốt khi học tiếng Anh. Phát âm chính là yếu tố quan trọng giúp người học hoàn thiện được hết các kỹ năng trong tiếng Anh. Tuy nhiên, B1 Destination PDF không có trong nội dung học nên bạn phải tự học thêm nếu muốn cải thiện một cách đồng đều.

Ưu điểm của sách B1 Destination

 • Nội dung trình bày ngắn gọn dễ hiểu: Trong mỗi bài thường chỉ chứa từ 2 đến 3 điểm ngữ pháp liên quan đến nhau. Các điểm ngữ pháp của Destination B1 được trình bày và sắp xếp một cách khoa học, dễ hiểu nên việc học của bạn cũng trở nên thuận tiện hơn nhiều, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc tiếp thu kiến thức học mỗi bài học.
 • Nhiều bài tập thực hành: Kiến thức được tổng hợp trong mỗi bài được trình bày khá đơn giản và khoa học. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp cho người học rất nhiều bài tập cho từng bài. Các dạng bài tập tương đối đơn giản, bám sát với nội dung bài thi, các cấu trúc câu tương tự như các câu hỏi trong các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa, vừa giúp bạn thực hành vừa giúp bạn làm quen với dạng đề.
 • Các mẹo vặt đi kèm mỗi unit: Trong mỗi bài sẽ đi kèm với các bí quyết giúp bạn hiểu sâu, nhớ lâu hơn các điểm ngữ pháp hay từ vựng đang được học.
 • Hệ thống từ vựng dễ học: Các unit liên quan đến từ vựng tổng hợp, các từ vựng thường xuyên được sử dụng trong giao tiếp hằng ngày thông qua các đoạn hội thoại ở trường, công sở, môi trường học thuật rất hữu dụng cho việc nâng cao vốn từ vựng của mình. Không chỉ dừng lại ở phần từ vựng mà B1 Destination PDF còn giới thiệu cho các bạn các phrasal verbs, verb patterns, verb formations giúp người học hoàn thiện hơn về kho từ vựng tiếng Anh của mình.
 • Tập trung vào ôn tập và thực hành: Cứ sau ba bài học sẽ có phần ôn tập tổng hợp các kiến thức thông qua các ý chính trong bài và có rất nhiều bài tập luyện tập kết hợp nhiều điểm ngữ pháp nhằm giúp bạn có cơ hội thực hành và nhớ lâu hơn. Ngoài ra, sau 42 đơn vị bài học còn có các bài kiểm tra tiến độ dành cho người học.
B1 Destination
Các dạng ngữ pháp có trong sách Destination B1

Nhược điểm của sách B1 Destination

 • Phần bài tập chưa được cập nhật theo cấu trúc mới: Các bài tập đi kèm trong cuốn sách này cung cấp khá nhiều, đơn giản giúp người học cải tiến những kiến thức vừa học. Tuy nhiên, do xuất bản đã lâu nên các dạng câu hỏi này không phù hợp với thực tế hiện tại nữa.
 • Không phần hướng dẫn cách phát âm từ: Sách B1 Destination không đính kèm file audio hướng dẫn cách phát âm các từ vựng có trong bài học. Chính vì vậy, bạn dễ dàng bỏ qua một yếu tố quan trọng của việc học từ đó chính là phát âm của từ. Không biết cách phát âm từ vựng thì các kỹ năng như Listening và Speaking tiếng Anh sẽ bị hạn chế rất nhiều.
 • Không có collocation cho từ vựng: Nếu không có collocation thì bạn sẽ không biết cách sử dụng từ trong câu sao cho hợp nghĩa. Mặc dù các bài tập đã phần nào chỉ ra được cách sử dụng từ trong câu nhưng không cung cấp đầy đủ kiến thức học thuật.

Link tải sách B1 Destination PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1__EZDeNu4sUd183G5aMpcVOvySWXwVfa

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách B1 Destination PDF của atlan.edu.vn. Thông qua cuốn sách này, bạn lại có thêm cho mình một nguồn kiến thức bổ ích nhất trong việc cải thiện ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh. Đây là cuốn sách cực kỳ hay nhưng nếu có phương pháp học chính xác bạn sẽ cải thiện một cách nhanh chóng. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách B1 Destination phù hợp với đối tượng nào?

Cuốn sách B1 Destination được thiết kế cho đối tượng học tiếng Anh đang ở trình độ trung bình khá tức là ở cấp độ B1 trên thang điểm CEFR (Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu).

Sách B1 Destination có nội dung gì nổi bật?

Nội dung bao gồm các điểm ngữ pháp và từ vựng chính trong tiếng Anh ở mức độ B1. Bên cạnh đó sách B1 Desitination còn tổng hợp các bài tập thực hành hết sức đa dạng. Trong đó có những bài về cấu trúc câu tương tự như các bài thi chuẩn hóa quốc tế. Cuốn sách tập trung vào việc ôn luyện và củng cố các kiến thức dưới hình thức bài tập và liệt kê thông tin một cách ngắn gọn và dễ hiểu.