Home Uncategorized Download Sách Tiếng Anh Tiểu Học Let’s Go 1,2,3,4,5, 6 (PDF)

Download Sách Tiếng Anh Tiểu Học Let’s Go 1,2,3,4,5, 6 (PDF)

Download Sách Tiếng Anh Tiểu Học Let’s Go 1,2,3,4,5, 6 (PDF)
Trọn bộ sách Let's Go lớp 1.2.3.4.5 6

Let’s Go là một trong những bộ sách học tiếng Anh tiểu học được nhà xuất bản Oxford ấn hành. Hiện tại trọn bộ sách này gồm 6 cuốn Let’s Go 1, 2, 3, 4, ,5 ,6. Có thể nói cuốn Let’s Go khá nổi tiếng được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng lựa chọn để giảng dạy tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học. Ở Việt Nam cuốn Let’s Go này được Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam thẩm định là bộ sách hoàn toàn có thể đưa vào sử dụng để giảng dạy trong một số trường tiểu học trên khắp cả nước như một môn học tự chọn.

Giới thiệu bộ sách tiếng anh Let’s Go 1,2,3,4,5, 6

Let’s Go là một trong những bộ sách học tiếng Anh dành cho cấp tiểu học do nhà xuất bản Oxford phát hành. Bộ sách này hiện có 6 quyển, bao gồm các cuốn Let’s Go 1, 2, 3, 4, 5, 6 và 6, dành cho học sinh từ 6 đến 11 tuổi.

Mỗi cuốn Let’s Go PDF sẽ có 8 Unit (bài học), bao gồm có các chủ đề gần gũi với các con như: Trường học, Gia đình, Bạn bè, Trò chơi… qua đó sẽ giúp cho các bé hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận được với bài học và áp dụng những gì đã học sử dụng cho tiếng Anh giao tiếp hằng ngày một cách dễ dàng.

Ba mẹ cũng không nên quá lo lắng khi có quá nhiều hình ảnh trong sách sẽ làm cho các con bị rối mà không tiếp thu được những kiến thức nhé, bởi vì các giáo sư biên soạn bộ sách này là những chuyên gia có thâm niên trong giảng dạy cho các kid nhỏ tuổi nên cuốn sách trình bày vừa đẹp lại vừa trực quan một cách dễ hiểu, cứng cáp qua đó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bé.

Nội dung sách Let's Go
Nội dung sách Let’s Go

Ưu điểm của sách Let’s Go 1,2,3,4,5, 6

 • Sách được thiết kế một cách bắt mắt, khoa học kết hợp với những hình vẽ rất sinh động, nhiều màu sắc khác nhau giúp việc tiếp thu kiến thức của các bé luôn được trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.
 • Các tài liệu phụ trợ đi kèm khác như từ điển tranh hình, tranh treo tường, đĩa hình V-CD làm cho các bài học thêm phần sinh động và chân thực nhất.
 • Nội dung bài học luôn được xoay quanh các tình huống gần gũi trong đời sống sinh hoạt hàng ngày giúp cho các bé dễ học, dễ vận dụng được ngay.
 • Các trò chơi tương tác, các cuộc văn đối thoại ngắn chức năng và các hoạt động làm việc theo cặp sẽ góp phần thúc đẩy sự tương tác của các em.
 • Bộ sách tiếng Anh tiểu học Let’s Go PDF này còn giúp cho các em rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nhược điểm của sách Let’s Go 1,2,3,4,5, 6

 • Giá sách hơi cao
 • Một số từ vựng nằm trong cuốn sách Let’s go 3 không thực tế, điển hình như: ice skating, skateboard, sled, snowboard… (ván trượt tuyết, giày trượt tuyết, xe trượt tuyết…) rất khó ghi nhớ.
Sách Let's Go 3
Sách Let’s Go 3 được đánh giá khó hơn so với những cuốn khác

Hướng dẫn download sách Let’s Go 1,2,3,4,5,6 (PDF + Audio)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1kv5Dm4jSk3TidgSl3IlKUGp4dotTQiS_

Link tải từng phần:

 • Download Ebook Let’s Go 1 [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY
 • Download Ebook Let’s Go 2 [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY
 • Download Ebook Let’s Go 3 [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY
 • Download Ebook Let’s Go 4 [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY
 • Download Ebook Let’s Go 5 [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY
 • Download Ebook Let’s Go 6 [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến bộ sách Let’s Go PDF 1,2,3,4,5, 6 mà atlan.edu.vn muốn chia sẽ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ có thêm thật nhiều nguồn tài liệu tham khảo để lựa chọn cho các bạn nhỏ những cuốn sách học tiếng bổ ích nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Let's Go 1,2,3,4,5 6 phù hợp với những đối tượng nào?

Bộ sách Let's Go được biên soạn dành cho các bé trong khoảng từ 6 - 11 tuổi.

Điểm nổi bật của sách Let's Go là gì?

Sách được thiết kế với nhiều hình sinh động, thực tế và nhiều màu sắc giúp các bé tiếp thu các từ vựng tiếng anh một cách nhanh chóng

Trọn bộ sách gồm có bao nhiêu cuốn?

Bộ sách này hiện có 6 quyển, bao gồm các cuốn Let’s Go 1, 2, 3, 4, 5, 6. Mỗi bài gồm có 6 Unit đa dạng các bài học