Home Sách Tiếng Trung Download trọn bộ sách tiếng Trung thương Mại PDF miễn phí

Download trọn bộ sách tiếng Trung thương Mại PDF miễn phí

Download trọn bộ sách tiếng Trung thương Mại PDF miễn phí
Trọn bộ sách tiếng Trung thương mại PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu và tải sách tiếng Trung thương mại PDF. Hiện tại bạn đang theo chuyên ngành tiếng Trung thương Mại và muốn tham khảo thêm một số giáo trình chuyên ngành hoặc đơn giản là muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc thông tin chi tiết và link tải bộ giáo trình thương mại PDF trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Business Chinese For Beginner Speaking

Nội dung của sách tiếng Trung thương mại PDF phần Speaking sơ cấp sẽ giúp cho người học nắm vững được khoảng 500 đến 800 từ vựng. Cuốn giáo trình tiếng Trung thương mại PDF này được dùng cho sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Trung thương mại. Áp dụng vào những công việc kinh tế thương mại, đồng thời cũng thích hợp cho những người tự học tiếng Trung tại nhà.

Sách Business Chinese For Beginner Speaking
Sách Business Chinese For Beginner Speaking

Business Chinese For Beginner Reading

Sách tiếng Trung thương mại PDF này sẽ giúp cho người học nắm vững được những nội dung trong các đoạn hội thoại tiếng Trung theo nhiều chủ đề khác nhau. Cuốn giáo trình tiếng Trung thương mại Business Chinese For Beginner Reading được dùng cho các bạn sinh viên đang theo học những chuyên ngành thương mại cũng như những bạn muốn tự học tiếng Trung tại nhà.

New skill road business Chinese

Bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại PDF New skill road business Chinese gồm có 3 cấp, mỗi cấp gồm có 2 cuốn. Cuốn giáo trình này còn được dùng để làm tài liệu tự học tiếng Trung cho những người học đang ôn luyện để làm bài thi Tiếng Trung Thương mại (BCT) và cũng có thể được áp dụng tương tự như một khóa học tiếng Trung cấp tốc.

Nội dung trong giáo trình tiếng Trung thương mại PDF được phân chia, trình bày khá đơn giản và rõ ràng giúp người học dễ dàng làm quen với những bài kiểm tra đầy đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết. Cuốn sách này sẽ giúp bạn dễ dàng đàm thoại trong các hoạt động kinh doanh đơn giản.

Sách New skill road business Chinese
Sách New skill road business Chinese

Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng

Đây là cuốn giáo trình tiếng Trung thương mại đầu tiên trên thế giới đề cập tới kỹ năng viết của chứng chỉ BCT. Đây là cuốn sách tiếng Trung thương mại PDF gồm có tổng cộng 8 chương và 2 bài kiểm tra về phần viết. Nội dung trong sách bao gồm những loại bài viết kinh doanh đa dạng đã được kiểm tra.

Từng chương của cuốn giáo trình Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng có từ 3 đến 6 phần, giới thiệu về nhiều kiểu viết trong kinh doanh khác nhau. Và trong từng phần sẽ có phần giới thiệu về bài viết và 3 bài văn mẫu kèm theo những lời nhận xét của giảng viên để người học có thể thuận tiện tham khảo.

*** Các bạn ơi, hiện tại giáo trình tiếng Trung thương mại Business Chinese For Beginner Reading PDF chúng mình chưa có. Trong tương lai, atlan.edu.vn sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

Link tải trọn bộ sách tiếng Trung thương Mại PDF + Audio

  • Giáo trình Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng: TẠI ĐÂY
  • Giáo trình Business Chinese For Beginner Speaking: TẠI ĐÂY
  • Giáo trình New skill road business Chinese: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ khóa: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin về trọn bộ sách tiếng Trung thương mại PDFatlan.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình học tiếng Trung thương mại của mình. Chúc các bạn học tốt nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách tiếng Trung thương mại nào hay được nhiều người học nhất?

Các sách tiếng Trung thương mại PDF hay được nhiều người đón đọc nhất như: Business Chinese For Beginner Speaking, Business Chinese For Beginner Reading, New skill road business Chinese, Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng...

Bộ giáo trình tiếng Trung thương mại PDF New skill road business Chinese có mấy cấp?

Bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại PDF New skill road business Chinese gồm có 3 cấp, mỗi cấp gồm có 2 cuốn.