Home Sách Phổ Thông Download sách Tử Huyệt Cảm Xúc PDF

Download sách Tử Huyệt Cảm Xúc PDF

Download sách Tử Huyệt Cảm Xúc PDF
Review sách Tử Huyệt Cảm Xúc

Tử Huyệt Cảm Xúc là những lời của trò chuyện cởi mở về cách mà mỗi người tìm ra phương châm cũng như là quy tắc sống, để giữ gìn được sự bình yên trong tâm hồn lẫn trong các mối quan hệ. “Gót chân Achilles” trở thành một thành ngữ được sử dụng nhiều với ý chỉ điểm yếu hay “tử huyệt” của con người.

Giới thiệu về sách Tử Huyệt Cảm Xúc

Nhiều chỉ người tập trung bồi bổ vóc dáng, trau chuốt vẻ ngoài và chăm chút những gì thiên về vật chất trong cuộc sống của mình. Nhưng đối với cảm xúc lại là một yếu tố vô hình nhưng lại vô cùng quan trọng trong đời sống.

Nếu chúng ta để bản năng xoay vòng và dẫn dắt trong hỷ nộ ái ố, để “gót chân Achilles” trở thành chướng ngại lớn thì cảm xúc dễ bị chi phối, biến tướng đời sống.

Đôi lúc, chúng biến đổi thành những cảm xúc tiêu cực, giống như thứ axit tệ hại, gặm nhấm dần đời sống tâm hồn và tinh thần trong mỗi người. Nếu thành trì cảm xúc trong mỗi chúng ta bị phá hỏng thì cơ thể con người cho dù có đẹp đẽ và tráng lệ đến đâu, cũng là một thứ vật chất vô nghĩa.

Với 12 chương mang đến nhiều thông tin dày dặn về thuật giao tiếp, tâm lý học, nghệ thuật sống, sách Tử huyệt cảm xúc phân tích, trình bày cho độc giả thấy phương pháp xác định các “điểm yếu chết người” trong tính cách của mỗi con người trong chúng ta.

Ebook Tử Huyệt Cảm Xúc cho ta thấy cảm xúc gần như khái quát mọi khía cạnh trong đời sống của con người: mối quan hệ giữa giữa nhân viên với sếp, các thành viên trong gia đình,.. Những mối quan hệ này đều được liên kết với nhau bởi cảm xúc.

Định nghĩa về “Thuật thôi miên cảm xúc” được nêu ra trong sách như là một chiếc chìa khóa để giải mã sự phức tạp trong những mối quan hệ.

Tử Huyệt Cảm Xúc PDF
Sách Tử Huyệt Cảm Xúc – Roy Garn | Nguồn ảnh: Internet

Nhưng đây không phải là một dạng “thuật kỳ bí” mà không phải ai cũng có thể sử dụng với mong mỏi tìm kiếm được cơ hội nào đó để thành công trong cuộc sống. Hơn hết, để có thể  hiểu thấu được, mỗi người phải có trang bị cho mình các kiến thức vững chắc về tâm lý và thậm chí có thể là ngành nhân học.

Người ta chỉ có thể sống một cách hạnh phúc vui vẻ khi hiểu rõ về mình, về môi trường xung quanh để từ đó hiểu được phần nào về bản thân cũng như về người khác để có hành xử chuẩn mực, đúng đắn.

Có một lời khuyên nho nhỏ là bạn hãy chú ý đến sức mạnh của lời nói khi tác động qua lại lẫn nhau. Khi muốn ai đó làm việc gì cho bạn, thay vì bảo họ làm điều đó ngay mà bạn hãy hỏi ý họ về vấn đề  đó.

Ví dụ như thay vì: “Đưa tôi cây bút đó cho tôi!” thì sử dụng lời nói sẽ ít gây khó chịu hơn nhu: “Tôi dùng cây bút của bạn được không?”. Đây chỉ là một trong số rất nhiều ví dụ nhỏ trong hàng trăm dẫn chứng được trình bày.

Chúng như trắc nghiệm làm cho con người nhận ra được sức mạnh của lời nói cũng như cảm xúc tác động mạnh mẽ thế nào đến chúng ta. Những phản ứng của con người với hành vi và lời nói của nhau chung quy đều là các phản ứng thiên về cảm xúc. Chúng có thể làm ta  thấy bị phiền toái hoặc phấn khích hoặc tổn thương trong tâm hồn phụ thuộc theo từng hoàn cảnh khác nhau.

Link download sách Tử Huyệt Cảm Xúc Ebook + Full

https://drive.google.com/file/d/1fFQd5xN4GImtuLMAj1BekWlwHrQnwHR0

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Tác giả Mỹ Roy Garn tâm sự, cuốn sách Tử Huyệt Cảm Xúc là kết quả của hơn 17 năm ông nghiên cứu về lĩnh vực giao tiếp giữa con người với nhau. Ông mong muốn, sau khi đọc sách của mình, độc giả có thể cảm thấy hạnh phúc hơn. Và đây là cuốn sách hay không phải chỉ để đọc một lần mà hãy đọc đi đọc lại nhiều lần để chiêm nghiệm mà hiểu sâu sắc hơn.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tử Huyệt Cảm Xúc là quyển sách của tác giả nào?

Đây là quyển sách của tác giả người Mỹ - Roy Garn

Quyển Ebook Tử Huyệt Cảm Xúc giúp người đọc điều gì?

Sách cho ta thấy cảm xúc gần như khái quát mọi khía cạnh trong đời sống của con người: mối quan hệ giữa giữa nhân viên với sếp, các thành viên trong gia đình,..

Sách Ebook Tử Huyệt Cảm Xúc có bao nhiêu chương?

Sách có tổng cộng 12 chương tất cả