Home Sách Tiếng Nhật Download sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề PDF Miễn Phí

Download sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề PDF Miễn Phí

Download sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề PDF Miễn Phí
Sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề [PDF]

Sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề là một trong những sách học từ vựng đang được nhiều học giả tìm kiếm và học tập. Sách mang đến cho bạn các chủ đề từ vựng trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày như nhà cửa, vật dụng hàng ngày, phòng khách, nhà bếp, phòng tắm, đô thị, nông trường, công việc, áo quần,… Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn học cuốn sách “thần thánh” này để biết rõ hơn nhé!

Giới thiệu sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

Bộ sách từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề được biên soạn bởi hai tác giả nổi tiếng Minh Dũng – Đình Huy dựa theo hệ thống chương trình dạy của Bộ giáo dục và Đào tạo. Nhằm giúp người học nắm vững được toàn bộ chủ đề từ vựng trong cuộc sống giao tiếp đời thường như: Đồ dùng sinh hoạt hằng ngày, chủ đề về nhà cửa, nông trường, công việc, quần áo, đô thị, trường học, bạn bè,…

Những nội dung có trong cuốn sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề PDF này được biên soạn theo hình thức đa dạng các nhiều chủ đề gần gũi trong cuộc sống xung quanh chúng ta. Qua đó, giúp người mới bắt đầu học tiếng Nhật có thể làm quen một cách dễ dàng, ghi nhớ nhanh và đạt hiệu quả cao trong học tập.

sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề
Nội dung sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

Cách học sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề hiệu quả

Với phương pháp học từ mới theo từng chủ đề sẽ giúp người học nắm vững các từ vựng trong tiếng Nhật một cách đơn giản. Việc phải học ngẫu nhiên một danh sách dài với nhiều từ vựng của nhiều lĩnh vực, nhiều chủ đề sẽ gây khó khăn trong việc liên tưởng cũng như ghi nhớ từ.

Người học nên phân loại từ vựng theo các chủ đề đơn giản khi mới bắt đầu theo học như: số đếm, màu sắc, thời tiết, giới thiệu,….để tập thích nghi dần với việc học từ. Tiếp đến, bạn có thể chia từ vựng thành các chủ đề mà mình yêu thích như: hẹn hò, tình yêu, gia đình…không những giúp việc học thêm phần hiệu quả mà còn tạo thêm sự hứng khởi cho người học.

Ngoài ra, còn có thêm một số phương pháp khác để bạn có thể tự học sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề tại nhà khá hiệu quả mà bạn có thể tham khảo qua:

 • Phát âm chuẩn, đọc to và nhắc lại từ vựng tiếng Nhật đó thật nhiều lần
 • Nên học cả phần Kanji khi học từ vựng tiếng Nhật
 • Học các cặp từ vựng đồng nghĩa, trái nghĩa
 • Học từ vựng qua Flashcard tiếng Nhật
 • Hiểu cách sử dụng từ vựng và hiểu rõ nghĩa cho từng ngữ cảnh đó
 • Phân bổ thời gian học từ vựng tiếng Nhật sao cho hợp lý
 • Trong tâm trí luôn nghĩ đến mọi thứ bằng tiếng Nhật

Link tải sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1OytGWkfZKVhcAYc4Xs1w_D5VxiT1wTeR

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng bạn học sẽ ôn luyện thật tốt phần từ vựng có trong sách. Đừng quên tìm kiếm cho mình một phương pháp học từ mới thật hiệu quả bạn nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề có nội dung gì hấp dẫn?

Nội dung được biên soạn theo hình thức đa dạng nhiều chủ đề gần gũi trong cuộc sống xung quanh, căn bản. Qua đó, giúp người mới bắt đầu học tiếng Nhật có thể làm quen một cách dễ dàng, ghi nhớ nhanh và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Nên học sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề như thế nào cho hiệu quả?

Người học nên nắm vững các từ vựng trong tiếng Nhật một cách đơn giản. Việc phải học ngẫu nhiên một danh sách dài với nhiều từ vựng của nhiều lĩnh vực, nhiều chủ đề sẽ gây khó khăn trong việc liên tưởng cũng như ghi nhớ từ.