Home Sách Phổ Thông Download Tuần Làm Việc 4 Giờ PDF

Download Tuần Làm Việc 4 Giờ PDF

Download Tuần Làm Việc 4 Giờ PDF
Download Tuần Làm Việc 4 Giờ

Tuần Làm Việc 4 Giờ –  quyển sách mang đến mục tiêu đúng với tiêu đề của nó là giúp bạn làm việc chỉ với 4 giờ nhưng vẫn có thể thu được mức lương gấp nhiều lần so với số giờ thực tế mà bạn đã bỏ ra. Sách giúp bạn đọc từ bỏ các công việc nhàm chán phải ngồi hàng giờ đồng hồ cạnh những chiếc máy tính, làm việc có hiệu quả, thông minh để thực hiện những giấc mơ hằng bị lãng quên của mình.

Review về sách Tuần Làm Việc 4 Giờ

Quyển sách mà bất kỳ ai khi đọc nó cũng phải phủ nhận rằng bản thân đang phải tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc ngồi ở văn phòng chỉ để tìm kiếm thu nhập để phục vụ cho lợi ích tầm thường của mình.

Phải chăng là bạn đang làm cho cuộc sống của mình mắc kẹt giữa núi công việc ngập đầu và bạn chỉ có thể được nghỉ ngơi khi bạn đi ngủ, bạn đang tự giam mình trong một nhà tù vô hình không lối thoát do chính bạn tạo ra.

Tuần Làm Việc 4 Giờ không dạy bạn làm việc 4 giờ để cách trở thành triệu phú, sách chỉ bạn lối đi hiệu quả và nhanh nhất để bạn có thể tự do thoát khỏi công việc nhàm chán thường ngày, biến những giờ làm thật sự có ý nghĩa nhằm đạt được ước mơ để trở thành “thế hệ giàu mới”.

Cho dù mong mơ của bạn là gì, thì Ebook Tuần Làm Việc 4 Giờ cũng sẽ tạo dựng cho bạn con đường đi hoàn toàn mới. Bạn sẽ thấy rằng thời gian không còn là yếu tố để quyết định ước mơ định hướng tương lai hay hiệu quả công việc của bạn.

Dù là bất kỳ ai đi chăng nữa thì khi đã trải nghiệm qua quyển sách này sẽ nhận thức được từ việc giảm bớt thời gian làm việc của mình và đến cuối cùng thì tự do khỏi công việc thường nhật và toàn tâm để theo đuổi ước mơ của chính họ.

Các chương có trong sách Tuần Làm Việc 4 Giờ:

  • Chương 1: D – Definition (Định Nghĩa)
  • Chương 2: E – Elimination (Loại Bỏ)
  • Chương 3: A – Automation (Tự Động Hóa)
  • Chương 4: L – Liberation (Tự Do)
sách Tuần Làm Việc 4 Giờ
Tuần Làm Việc 4 Giờ Ebook – Timothy Ferriss | Nguồn ảnh: Internet

Sách Tuần Làm Việc 4 Giờ dành cho ai?

Hằng ngày bạn thức dậy với đống email phải kiểm tra? Bạn không có thời gian để ăn trưa? Hết giờ làm bạn phải đem việc về nhà. Nếu bạn đang trong những tình trạng như vậy thì chúc mừng bạn quyển sách này đích thị dành cho bạn.

Tuần Làm Việc 4 Giờ PDF sẽ giúp bạn xác định được hướng đi đúng đắn nhất cần gì và làm gì. Quyển sách không những giúp bạn làm việc hiệu quả, thông minh hơn mà còn giúp thức tỉnh giấc mơ trong bạn đang ngủ quên vì phải chạy theo đống việc thường ngày bạn phải làm.

Link download sách Tuần Làm Việc 4 Giờ PDF + Free

https://drive.google.com/file/d/1C4aBt6QKMYHkIfj3Du1D29mEp6M2gn08

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Tuần Làm Việc 4 Giờ chắc chắn sẽ là quyển bí kíp hay dành cho những độc giả đang muốn đi tìm giải pháp làm việc hiệu quả. Atlan.edu.vn hy vọng rằng nội dung của quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin quý giá và hữu ích nhất.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Tuần Làm Việc 4 Giờ PDF là của tác giả nào?

Đây là quyển sách của tác giả Timothy Ferriss

Ebook Tuần Làm Việc 4 Giờ có bao nhiêu chương?

Sách có tổng cộng 4 chương gồm có: Chương 1: D - Definition (Định Nghĩa); Chương 2: E - Elimination (Loại Bỏ); Chương 3: A - Automation (Tự Động Hóa); Chương 4: L - Liberation (Tự Do)

Dung lượng tải sách Tuần Làm Việc 4 Giờ PDF là bao nhiêu?

Sách có tổng dung lượng tải về là 2MB