Home Sách Tiếng Anh Download Sách Succeed in IELTS (PDF + Audio) Miễn Phí

Download Sách Succeed in IELTS (PDF + Audio) Miễn Phí

Download Sách Succeed in IELTS (PDF + Audio) Miễn Phí
Sách Succeed in IELTS

Succeed in IELTS – Đây là bộ sách gồm 3 quyển luyện tập IELT tổng hợp gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp bạn đọc có thể làm quen với những dạng đề IELTS, để từ đó giúp bạn hoàn thành bài thi đạt kết quả tốt nhất. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu qua nội dung của bộ sách này ngay trong nội dung dưới đây nhé!

Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Nội dung

Sách Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary được sắp xếp khoa học, văn phong dễ hiểu, cách trình bày với cấu trúc 3 phần: giới thiệu, nội dung thực hành và cuối cùng là đáp án. Người đọc sẽ được luyện tập nói một cách tự nhiên với 10 chủ đề riêng biệt khác nhau đề cập trong bộ sách.

 • Ở phần mở đầu mang đến những hướng dẫn về các part trong bài nói IELTS Speaking đi cùng với đó là những mẹo để người đọc thực hành tốt hơn. Phần này bao gồm có 7 chapter trong đó mỗi chap sẽ ôn tổng lại kiến thức và dành riêng một bài test để kiểm tra lại trình độ người đọc.
 • Sang phần thứ hai của sách Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary là phần nội dung thực hành, phần này gồm có 10 chủ đề quen thuộc mà chúng ta thường hay gặp trong đời sống thường ngày như travel, home,… Mỗi bài học sẽ cung cấp cho học giả một lượng lớn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, kiến thức cơ bản và mẫu câu về chủ đề đó, việc của bạn đọc là chỉ cần ghi nhớ và thực hành.

Để học tốt phần này, bạn cần phải chuẩn bị giấy note, ghi chú ra những ý quan trọng để có thể luyện tập hằng ngày.

sách nói tiếng Anh succeed in ielts - speaking
Sách Succeed in Ielts Speaking and Vocabulary | Nguồn ảnh: Internet

Hướng dẫn sử dụng

 • Bộ sách bao gồm file Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary PDF và Audio vì vậy các bạn nên nghe audio trước xem cách phát âm, giọng đọc như thế nào rồi hãy thực hành (vì nghe audio trước thì các bạn mới hình dung được cách phát âm, từ đó tập theo).
 • Ngoài ra bạn học cũng nên đọc trước các hướng dẫn được chia sẻ ở mục đầu tiên, note lại và ứng dụng vào từng bài cụ thể (vì nếu ta làm ngược lại, nghĩa là thực hành trước rồi mới đọc các tips, điều đó sẽ làm cho chúng ta mất rất nhiều thời gian).
 • Mỗi ngày hãy cố gắng dành ra một ít thời gian để học 1 Unit mới nhé(vì có như vậy sẽ tạo thành một thói quen, để từ đó các bạn sẽ không cảm thấy việc học tiếng Anh là đáng sợ  và bắt buộc nữa).
 • Cố gắng thực hành thường xuyên và ứng dụng những bài đã học vào trong chính cuộc sống hằng ngày sẽ giúp các bạn ghi nhớ lâu hơn đó.
nội dung trong sách Speaking and Vocabulary
Tài liệu Speaking and Vocabulary | Nguồn ảnh: Internet

Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

Nội dung

 • Quyển Succeed in IELTS Listening and Vocabulary này gồm có 3 phần: phần chỉ dẫn, nội dung thực hành và đáp án. Trong đó, ở phần nội dung thực hành gồm 10 bài học, trong đó bao gồm các bài tập, bài test và các mẹo để làm bài đạt hiệu quả.
 • Ở mỗi bài sẽ có các dạng câu hỏi đa dạng khác nhau phù hợp với từng chủ đề hỗ trợ các bạn biết thêm nhiều loại câu hỏi để khi đi thi không bị lúng túng.
 • Sau 10 bài học là phần Giude – tổng hợp làm bài cho các thí sinh với những bài tập thực hành chi tiết. Cuối cùng là phần đáp án hỗ trợ các bạn có thể kiểm tra các câu trả lời của mình và đánh giá, xem lại trình độ của bản thân.

Hướng dẫn sử dụng

 • Hãy cố gắng dành thời gian 2 đến 3 tiếng mỗi ngày để luyện nghe nhé, tranh thủ lúc lúc di chuyển hay lúc đang rảnh rỗi,…
 • Tượng tự như phần Speaking, bạn hãy đọc các mẹo trước tiếp đó hãy bắt đầu thực hành
 • Hãy ghi lại lỗi sai và các mẹo vào trong một quyển sổ riêng để có thể nhắc nhở bản thân mình không mắc lại sai lầm thêm lần nào nữa
sách nghe tiếng Anh Listening and Vocabulary
Sách Succeed in IELTS Listening and Vocabulary | Nguồn ảnh: Internet

Succeed in IELTS – 9 Practice Test

Nội dung

 • Quyển sách cuối cùng trong bộ tài liệu này là Succeed in IELTS – 9 Practice Test. Bộ tài liệu bao gồm 9 bài test cộng với những hướng dẫn cho từng dạng bài cụ thể.
 • Đặc biệt, với phần Exam-Guide chiếm lên đến 50 trang, chỉ dẫn phương pháp thực hành vô cùng chi tiết nên cho dù không có thầy cô hướng dẫn, các bạn hoàn toàn vẫn có thể tự học được.
 • 9 bài luyện test trong quyển này có tính cập nhật, thay đổi rất sát với đề thi thật nên các bạn có thể yên tâm về độ đáng tin cậy của nó nhé.

Hướng dẫn sử dụng

Trước khi làm đề trong bộ Succeed in IELTS – 9 Practice Test thì các bạn nên chắc chắn rằng mình đã chuẩn bị kiến thức vững vàng rồi, có thể tự tin làm đề được (vì nếu không nắm chắc kiến thức mà đã làm đề rồi thì sẽ rất lãng phí đề).

Khi làm đề thì các bạn hãy làm trong tâm thế thật nghiêm túc, nhớ hãy đặt giờ giống như thi thật hoặc ít hơn để bản thân có thể làm quen với áp lực phòng thi.

Sau khi làm xong đề thì các bạn nhớ hãy check đáp án rồi xem lại mình sai ở chỗ nào và giải thích vì sao lại sai chỗ đó, nên nhớ các bạn không cần thiết làm nhiều, ở đây chúng ta cần đảm bảo chất lượng hơn là số lượng.

sách Succeed in IELTS – 9 Practice Test
Tài liệu Succeed in IELTS – 9 Practice Test | Nguồn ảnh: Internet

Tổng quan về bộ Succeed in IELTS

Ưu điểm

 • Sách không những bao gồm những bộ đề đa dạng, những câu hỏi khó mà còn chỉ dẫn các mẹo và chiến lược làm bài nhờ có phần Exam Guide, hỗ trợ các bạn học tập đạt hiệu quả, kết quả tốt hơn và đặc biệt là không gây nhàm chán.
 • Những chủ đề có trong sách Succeed in IELTS là những chủ đề quen thuộc, thường xuất hiện trong đời sống thường ngày, do vậy bạn đọc có thể luyện tập dễ dàng nó ngay trong cuộc sống thực tế của mình.
 • Các đề thi tham khảo trong sách bám khá là sát với đề thi thật, hỗ trợ các bạn quen với dạng đề hơn.

Nhược điểm

 • Do tuổi đời khá cao nên có một số dạng bài nghe của sách Succeed in IELTS 9 Tests Practice có chút lỗi thời, không xuất hiện trong các bài thi IELTS Listening điển hình của các năm gần đây.
 • Đề thi của phần Speaking sẽ không có đáp án mẫu, điều này thể gây khó khăn cho một số người học trong việc đánh giá tiến độ bản thân trong các kỹ năng này vì không được cung cấp một kết quả chuẩn mực nào để đối chiếu.

Link download bộ sách Succeed in IELTS (PDF + Audio)

https://drive.google.com/drive/folders/1-vDtD_BqtznfKo01aZEFpXrZ9GR_yA9u

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến 3 quyển sách thuộc bộ tài liệu Succeed in IELTS, các bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích. Chúc các bạn học tập thật tốt cũng như đi thi đạt được được kết quả như mong muốn.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Succeed in IELTS gồm có những quyển nào?

Bộ sách Succeed in IELTS gồm có 3 quyển: Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary, Succeed in IELTS Listening and Vocabulary, Succeed in IELTS – 9 Practice Test

Link download bộ sách Succeed in IELTS Google Drive đúng không?

Đúng, link download google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo trong quá trình tải sách.

Thời gian download bộ Succeed in IELTS PDF mất bao lâu?

Vì sách Succeed in IELTS có dung lượng nặng khoảng 550MB nên thời gian download sách sẽ mất từ 1-2 phút.