Home Sách Phổ Thông Download tác phẩm Chí Phèo – Nam Cao [PDF]

Download tác phẩm Chí Phèo – Nam Cao [PDF]

Download tác phẩm Chí Phèo – Nam Cao [PDF]
Tác phẩm Chí Phèo

Chí Phèo được nhiều độc giả biết đến là một truyện ngắn nổi tiếng của tác giả Nam Cao viết vào tháng 2 năm 1941. Tác phẩm Chí Phèo là một sáng tác xuất sắc, thể hiện nghệ thuật viết truyện vô cùng độc đáo của nhà văn Nam Cao, nội dung của truyện đã thể hiện một tấn bi kịch của một người nông dân nghèo bị tha hóa trong xã hội.

Giới thiệu về sách Chí Phèo – Nam Cao

Cùng với tình tiết hấp dẫn Nam Cao đã tái hiện lại bức tranh chân thực của một miền quê nông thôn Việt Nam trước những năm 1945, xơ xác, nghèo đói trên con đường bần cùng, phá sản, hết sức thê lương, người nông dân bị đẩy vào con đường lưu manh, tha hóa.

Nam Cao không hề bôi nhọ đến người nông dân mà trái lại nhà văn còn đi sâu vào nội tâm của nhân vật để khẳng định bản chất và nhân phẩm lương thiện ngay cả khi bị vùi dập, cướp mất cả nhân tính, nhân hình của người nông dân. Đồng thời lên án đanh thép về một xã hội tàn bạo của những năm 1945.

Tác phẩm Chí Phèo mang đến giá trị nhân đạo sâu sắc, thể hiện được tấm lòng yêu thương cũng như trân trọng của Nam Cao đối với những con người khốn khổ. Chí Phèo còn là tiếng kêu cứu tha thiết của người bất hạnh.

Hãy đấu tranh và bảo vệ cho quyền được làm người của những con người lương thiện, vô tội. Họ phảI được sống và phải sống hạnh phúc, không bị các thế lực đen tối của xã hội đẩy họ vào chốn bế tắc, cùng khốn, đầy bi kịch thê lương…

Các sáng tác của Nam Cao không chỉ mang giá trị hiện thực sâu sắc mà tác phẩm đã đi sâu vào nội tâm của nhân vật, để mang lại những cảm xúc sâu lắng trong lòng mỗi người đọc

Ebook Chí Phèo
Truyện ngắn Chí Phèo – Nam Cao | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Chí Phèo – Nam Cao PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1zewYKIuJYFSRIuX9Y-x6_JcSlxv7Rjq1

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp bạn nắm được thông tin về quyển sách Chí Phèo PDF này. Để có thể cảm nhận sâu sắc về con người về hoàn cảnh đáng thương của nhân vật qua tác phẩm của Nam Cao.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác Phẩm Chí Phèo được sáng tác vào năm nào?

Tác phẩm được viết vào tháng 2 năm 1941

Nội dung của Chí Phèo nói đến điều gi?

Nội dung của truyện đã thể hiện một tấn bi kịch của một người nông dân nghèo bị tha hóa trong xã hội

File download sách Chí Phèo ebook có quảng cáo không?

Không, vì file sách là của Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo