Home Sách Tiếng Anh Download Tactics for Listening Third Edition [PDF + Audio]

Download Tactics for Listening Third Edition [PDF + Audio]

Download Tactics for Listening Third Edition [PDF + Audio]
Trọn bộ Tactics For Listening Third Edition [PDF + Audio]

Tactics for Listening (3rd Edition) được biết đến là bộ giáo trình học tiếng anh kinh điển được xuất bản bởi Đại học Oxford. Cuốn sách này sẽ giúp người học có thể luyện nghe tiếng Anh một cách hiệu quả. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giúp bạn đưa ra những lời đánh giá và link tải trọn bộ cuốn sách Tactics for Listening Third Edition (PDF + Audio) hoàn toàn miễn phí này nhé.

Giới thiệu bộ sách Tactics for Listening Third Edition

Tactics for Listening (3rd Edition) là bộ sách sẽ hỗ trợ cho việc rèn luyện thêm các kỹ năng nghe tiếng Anh hàng đầu mà hầu như ai cũng cần đến nó! Sách sẽ được chia ra thành 3 trình độ khác nhau từ Basic, Developing, Expanding phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Bộ tài liệu học tiếng anh Tactics for Listening Third Edition này gồm có file PDF và MP3, sẽ giúp cho người học có thể luyện nghe một cách hiệu quả, bạn có thể nghe cả ngày mà không hề thấy buồn chán. Thêm vào đó, bộ tài liệu này còn sẽ chia sẻ đến cho bạn nhiều bí quyết luyện nghe tiếng anh sao cho hiệu quả nhất.

Bộ sách Tactics for Listening Third Edition gồm có 3 tập:

  • Basic (phù hợp với những bạn đang ở trình độ A1 và A2 hoặc tương đương 3.0 – 4.0 IELTS).
  • Developing (phù hợp những bạn đang ở trình độ B1 hoặc tương đương 4.0 – 4.5 IELTS).
  • Expanding (phù hợp những bạn đang ở trình độ B2 hoặc tương đương 5.0 – 6.0 IELTS).
Tactics for Listening (3rd Edition)
Trọn bộ 3 cuốn Tactics for Listening (3rd Edition)

Nội dung chính của sách Tactics for Listening (3rd Edition)

Về bố cục Tactics for Listening (3rd Edition)

Cuốn sách Tactics for Listening Third Edition PDF này gồm có 24 bài, tương đương với 24 chủ đề thường gặp khác nhau trong cuộc sống hằng ngày đi kèm với đó là các bài thi tiếng Anh và gồm có 6 bài kiểm tra (cứ 4 unit sẽ có 1 bài test).

Ở phần mục lục, các bạn sẽ thấy được những kiến thức trọng tâm quan trọng của từng bài (gồm có Topic – Chủ đề, Pronunciation & Dictation – Kỹ năng phát âm, Listening Skills – Kỹ năng nghe).

Nhìn chung, độ khó của từng các kỹ năng và dạng bài tập trong sách sẽ được tăng dần theo từng unit. Đôi khi, vẫn có unit ở phía sau nhưng lại có phần kiến thức dễ hơn so với các unit nằm ở trước.

Ví dụ: nhiều người học sẽ thấy phần Unit 14 Small Talk sẽ dễ hơn nhiều so với Unit 10 The Family. Độ khó của các bài nghe trong từng Unit sẽ tăng dần.

Lời khuyên: Nếu như bạn cảm thấy một bài nghe có quá nhiều từ vựng mới hoặc tốc độ đọc các đoạn văn quá nhanh thì hãy để bài đó học sau, hoặc dành cho nó nhiều thời gian hơn chút nữa. Cũng không nên quá cứng nhắc học theo thứ tự trong cuốn sách đưa ra.

Ưu, nhược điểm của sách Tactics for Listening Third Edition

Ưu điểm

Tactics for Listening Third Edition là một trong những cuốn sách được biên soạn dành riêng cho những bạn khi mới bắt đầu học tiếng Anh nên nội dung cũng tương đối dễ học, dễ hiểu. Sách sẽ giúp các bạn luyện nghe âm Anh Mỹ rất hiệu quả.

Độ khó của cuốn sách Tactics For Listening (3rd Edition) này được chia theo từng Unit mà không phải phù thuộc vào thứ tự của mỗi unit nên người học cũng phần nào có thể linh hoạt hơn trong việc chọn chủ đề mà mình thích để học trước cũng được.

Các chủ đề bài học được biên soạn phù hợp. Ví dụ, ở quyển Basic các bạn sẽ gặp các chủ đề đơn giản phổ biến như: Date, Name, Time… Khi qua cuốn Developing các bạn sẽ gặp các chủ đề mới được mở rộng hơn, đồng thời cũng nên cân nhắc lại nhiều chủ đề mới mà các bạn đã học được trong cuốn Basic, do đó các bạn vừa có thể ôn tập vừa nâng cao được kỹ năng nghe của mình hơn.

Hạn chế

Cuốn sách Tactics for Listening Third Edition PDF này sẽ giúp các bạn có thể làm quen dần với nhiều bài tập nghe hơn. Tuy nhiên, sách sẽ không đưa ra từng chiến lược làm bài tập cho từng dạng. Do đó, mặc dù sách được cho là rất thích hợp đối với các bạn Beginner nhưng với các bạn chưa quen nhiều thì sẽ hay gặp khó khăn trong phần này.

nội dung bài học
Nội dung các bài học trong sách Tactics for Listening (3rd Edition)

Cách sử dụng sách Tactics for Listening Third Edition hiệu quả

Phần Listening

Trước tiên, các bạn hãy xem và ghi nhớ lại kỹ phần Listening Skills của Unit ở phần Mục lục. Phần này sẽ giúp cho các bạn có thể nắm bắt được các dạng bài tập trong Unit đó là gì, qua đó sẽ giúp bạn định hướng được các kỹ năng cần có.

Mỗi mội Unit trong cuốn Tactics for Listening Third Edition này sẽ có 3 phần chính: Getting Ready, 3 bài tập Listening 1, 2, 3 và Pronunciation.

Các bạn cần phải đọc kỹ các từ mới trong phần Getting Ready trước, và xem qua bài học một lượt để xem xem có từ vựng nào mới không. Sau khi đã ghi nhớ hết cách phát âm và ngữ nghĩa của tất cả các từ mới đó rồi thì các bạn có thể bắt tay vào làm bài nghe.

Một ưu điểm nữa của sách đó là có các hình minh họa khá rõ ràng và nhìn chung là các bài tập cũng khá ít chữ, phù hợp cho các bạn đang ở trình độ beginner, nó sẽ khiến cho các bạn cảm thấy hứng thú hơn trong việc học.

Phần Pronunciation & Dictation

Tactics for Listening (3rd Edition) là cuốn sách không chuyên về âm và phát âm mà chỉ lưu ý đến cho người học về một số những hiện tượng trong cách phát âm mà thôi. Chẳng hạn như: trọng âm của số thứ tự và số đếm hay ngữ điệu của các loại câu, âm đuôi “s” của danh từ số nhiều…

Link tải trọn bộ sách Tactics for Listening Third Edition [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1bFw-_T8FckjNofjh7j7Wwl1Jq_RyCSNX

Link tải từng phần:

  • Basic Tactics for Listening Third Edition: TẠI ĐÂY
  • Developing Tactics for Listening Third Edition: TẠI ĐÂY
  • Expanding Tactics for Listening Third Edition: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Tactics for Listening Third Edition [PDF+Audio] hứa hẹn sẽ là một bộ tài liệu học tiếng Anh hiệu quả giúp người học cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh mà bạn không thể nên bỏ qua được. Atlan.edu.vn chúc các bạn học tập trên Tactics for Listening (3rd Edition) thật tốt và sớm thành công nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Tactics for Listening (3rd Edition) gồm có mấy quyển?

Bộ sách gồm có 3 quyển: Basic Tactics For Listening Third Edition, Developing Tactics For Listening Third Edition, Expanding Tactics For Listening Third Edition.

Sách có những ưu điểm gì nổi bật?

Cuốn sách Tactics For Listening Third Edition gồm có 24 bài tương ứng với 24 chủ đề thường gặp trong cuộc sống đi kèm là các bài thi tiếng Anh và 6 bài test (cứ 4 unit có 1 bài test).

Dung lượng tải sách Tactics For Listening khoảng bao nhiêu?

Dung lượng download bộ sách Tactics For Listening Third Edition [PDF + Audio] nặng khoảng 1GB.