Home Sách Phổ Thông Download sách Tốc Độ Của Niềm Tin PDF miễn phí

Download sách Tốc Độ Của Niềm Tin PDF miễn phí

Download sách Tốc Độ Của Niềm Tin PDF miễn phí
Sách Tốc Độ Của Niềm Tin PDF

Cuốn sách Tốc độ của Niềm tin PDF là một trong những cuốn sách khai phá và giúp cho con người thay đổi được nhận thức được chia sẻ từ những kinh nghiệm của cựu giám đốc của một công ty 100 triệu đô la là Covey. Để tìm hiểu hiểu chi tiết hơn về nội dung của cuốn sách này, hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Review sách Tốc Độ Của Niềm Tin PDF

Là một trong những cuốn sách có nội dung khai phá và thay đổi được nhận thức của con người, cuốn sách Tốc Độ Của Niềm Tin PDF thách thức giả định từ trước tới nay của chúng ta cho rằng niềm tin đơn giản chỉ là một đức hạnh xã hội mềm yếu và dễ vỡ. Thay vào đó, tác giả đã chứng minh một điều rằng niềm tin chính là một động lực kinh tế và nó mang sức mạnh vật chất.

Là giám đốc của một công ty 100 triệu đô la, Covey đã vẽ ra khung cảnh sống động về những kinh nghiệm thực tế của ông trong việc phát triển Trung tâm Lãnh đạo Covey (do cha ông là Tiến sĩ Stephen R. Covey thành lập) từ một công ty cổ phần có số vốn ban đầu rất thấp không tới 3 triệu đô la đã trở thành một công ty có số vốn lên tới hơn 160 triệu đô la).

Cuốn sách Tốc Độ Của Niềm Tin Ebook khắc họa lý do tại sao niềm tin lại trở thành một tiêu chuẩn năng lực lãnh đạo chủ yếu trong khung cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay. Bạn sẽ học được phương pháp xây dựng niềm tin lâu dài trong các mối quan hệ trong công việc và các mối quan hệ cá nhân, từ đó có thể đạt được sự thành công mà ít người sánh kịp.

Cuốn sách này cũng đã đưa ra 13 hành vi thường gặp của những nhà lãnh đạo có mức độ tin cậy và chứng minh một cách vô cùng thuyết phục những ý tưởng có thể vận dụng nhằm giúp cho bạn thay đổi hành vi của mình, góp phần vào việc tăng cường, truyền cảm hứng và xây dựng niềm tin trong những mối quan hệ quan trọng của mình.

Tác phẩm Tốc Độ Của Niềm Tin PDF bắt đầu từ bên trong của mỗi con người chúng ta, rồi dần dần lan sang các mối quan hệ xung quanh của chúng ta, những tổ chức nơi mà chúng ta làm việc, những mối quan hệ trên công việc và cuối cùng nó lan tỏa ra khắp mọi nơi trên thế giới.

Nội dung sách Tốc Độ Của Niềm Tin
Nội dung sách Tốc Độ Của Niềm Tin

Hướng dẫn tải sách Tốc Độ Của Niềm Tin PDF

https://drive.google.com/file/d/1yRL5yz8J6iVp5ZwSpZ8ia1-Kc4UDdzLS

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Hy vọng cuốn sách Tốc Độ Của Niềm Tin PDF atlan.edu.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn xây dựng được niềm tin ở mọi cấp độ, xây dựng cho bản thận năng lực và tính cách, nâng cao mức độ tin cậy và thiết lập một sự lãnh đạo truyền cảm hứng cho nhân viên của mình. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ nhé.

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Tốc độ của Niềm tin PDF là ai?

Cuốn sách Tốc độ của Niềm tin PDF là một trong những cuốn sách khai phá và giúp cho con người thay đổi được nhận thức được chia sẻ từ những kinh nghiệm của cựu giám đốc của một công ty 100 triệu đô la là Covey.

Nội dung sách Tốc độ của Niềm tin PDF có gì hay?

Cuốn sách Tốc Độ Của Niềm Tin Ebook khắc họa lý do tại sao niềm tin lại trở thành một tiêu chuẩn năng lực lãnh đạo chủ yếu trong khung cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay.