Home Sách Tiếng Anh Download Sách TOEIC Icon PDF + kèm Audio [Free]

Download Sách TOEIC Icon PDF + kèm Audio [Free]

Download Sách TOEIC Icon PDF + kèm Audio [Free]
Download sách Toeic Icon (PDF + Audio)

Sách Toeic Icon được biên soạn chủ yếu dành cho các đối tượng đang muốn làm quen với các bài thi Toeic. TOEIC với 2 kỹ năng (đọc và nghe) là một bài thi quốc tế nhằm mục đích đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của mỗi người. Có phải bạn đang cần cải thiện điểm TOEIC? Bạn muốn tìm kiếm những tài liệu học tiếng anh hiệu quả? Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cuốn TOEIC Icon PDF này rồi.

Giới thiệu về sách TOEIC Icon

  • Tên sách: TOEIC Icon (basic)
  • Tác giả: Darakwon TOEIC Research
  • Nhà Xuất Bản: Tổng hợp TP.HCM
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 258
  • Năm Xuất Bản: 03-2015

Có lẽ rằng đối với những ai đang theo học tiếng Anh, đặc biệt là ôn thi TOEIC thì sẽ không thể nào không biết đến cuốn TOEIC Icon. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu hữu ích bổ trợ cho thí sinh ôn thi với 2 kỹ năng chính đó là: nghe và đọc.

sách Toeic Icon
Giới thiệu về sách Toeic Icon

Sách TOEIC Icon gồm 2 phần đó là: Basic và Intensive phù hợp với mọi cấp độ, cung cấp những bài học tiếng anh từ dễ đến khó. Ngoài ra, cuốn sách này còn đưa ra các kỹ năng và chiến lược qua đó sẽ giúp những bạn luyện thi toeic đạt được một điểm cao nhất có thể trong phần Listening Toeic.

Bộ sách TOEIC Icon cung cấp những gì?

Như mình đã nói ở trên sách sẽ gồm có 2 cuốn cơ bản (basic) và cuốn nâng cao (Intensive). Chi tiết của mỗi cuốn sẽ có những ưu – nhược điểm khác nhau, cụ thể được thể hiện qua.

TOEIC Icon Basic

Cuốn TOEIC Icon Basic này rất phù hợp với những bạn đã đạt mức 300 – 350 điểm và đang muốn nâng cao điểm số của mình lên 500+. Ở phần mở đầu, sách sẽ giới thiệu về cấu trúc chung tổng thể của một bài thi TOEIC. Qua đó, sẽ giúp cho người học có thể làm quen được format chung của đề thi hiện tại.

Sách cũng cung cấp thêm cho người học 2 phần đó là: Reading và Listening. Phần từ vựng và bài tập trong sách cũng được nhiều người học đánh giá là khá đơn giản, cùng với các từ vựng đa phần sẽ tập trung vào các chủ đề thường gặp trong cuộc sống hằng ngày.

Bên cạnh đó với các bài đọc khá ngắn, tìm đáp án cũng khá dễ dàng. Phần Listening, các bạn cũng có thể sử dụng phương pháp bắt keyword để có thể hoàn thành bài tập nhanh chóng hơn. Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0 cũng có thể coi đây là tài liệu học nhé.

Cuốn sách TOEIC Icon Basic PDF này cũng cung cấp nhiều điểm cấu trúc ngữ pháp cơ bản nhằm bổ trợ thêm kiến thức cho các bài tập áp dụng sau này.

TOEIC Icon Intensive

Đối với cuốn sách TOEIC Icon PDF phần nâng cao, mức độ khó các bài tập ở đây sẽ cao hơn. Cuốn này sẽ phù hợp với những bạn đặt mục tiêu 800 điểm. Trong khi đó số lượng các mục kiểm tra trong cuốn cơ bản hầu như vẫn được giữ nguyên, và trong sách này có những thay đổi như: Chuyển từ các câu hỏi riêng lẻ qua các bộ câu hỏi trong Phần 3; thay thế những câu hỏi nhận dạng lỗi bằng một số câu hỏi hoàn thành văn bản trong Phần 6, bao gồm các câu hỏi dựa trên 2 đoạn văn có nội dung trình bày khá liên quan với nhau trong Phần 7 và một loạt các trọng âm thường được sử dụng trong phần Listening.

Phần mở đầu của cuốn sách TOEIC Icon Intensive tác giả sẽ giới thiệu về những kiến thức cơ bản cùng với đó là các bài tập. Điều này sẽ giúp cho người học có thể làm quen với sách trong thời gian đầu nhanh chóng. Tiếp theo đó, người đọc sẽ được cung cấp các phương pháp luyện tập sâu rộng để tiếp thu thêm nhiều kiến thức.

TOEIC Icon Intensive
Cuốn sách TOEIC Icon Intensive

Có thể thấy rằng các chiến lược và kỹ năng làm bài để xử lý những bài kiểm tra luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Cấp độ cao hơn, Chuyên sâu hơn sẽ giúp cho người học có thể xây dựng cho mình những chiến lược chuyên sâu và thực hành tốt hơn những kỹ năng để đạt được điểm cao trong bài thi TOEIC mới. TOEIC Icon Intensive PDF hứa hẹn là cuốn sách khá lý tưởng dành cho những ai muốn chinh phục những con số điểm cao.

Hướng dẫn download TOEIC Icon PDF + Audio

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1OQrP9Q9jAt-Kq_1WAiAu-a_6lq_M8Dsl

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ một số những thông tin cơ bản liên quan đến sách TOEIC Icon PDF được atlan.edu.vn tổng hợp được muốn chia sẽ đến cho các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn có thêm thật nhiều thông tin hữu ích cũng như có thể tải sách về ôn tập thành công, chúc các bạn có một kỳ thi đạt được số điểm thật cao nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Toeic Icon phù hợp với những ai?

Sách Toeic Icon được biên soạn chủ yếu dành cho các đối tượng đang muốn làm quen với các bài thi Toeic. TOEIC với 2 kỹ năng (đọc và nghe) là một bài thi quốc tế nhằm mục đích đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của mỗi người.

Sách gồm có bao nhiêu phần?

Sách TOEIC Icon gồm 2 phần đó là: Basic và Intensive phù hợp với mọi cấp độ, cung cấp những bài học tiếng anh từ dễ đến khó. Ngoài ra, cuốn sách này còn đưa ra các kỹ năng và chiến lược qua đó sẽ giúp những bạn luyện thi toeic đạt được một điểm cao nhất có thể trong phần Listening Toeic.