Home Kiến Thức Tiếng Anh Download Tree Or Three (Full PDF + Audio)

Download Tree Or Three (Full PDF + Audio)

Download Tree Or Three (Full PDF + Audio)
Bộ tài liệu Tree Or Three

Bộ sách Tree Or Three là một trong hai bộ sách nổi tiếng về phát âm, trong đó Tree Or Three (dành cho trình độ elementary – sơ cấp) và Ship or Sheep (cho trình độ intermediate – trung cấp) chuyên về sách phát âm và ngữ điệu (intonation). Mỗi bài dạy về một âm hay cặp âm qua màn hình đều diễn tả vị trí đặt môi, lưỡi,…các từ vựng đơn giản, hội thoại, audio,…

Thông tin chi tiết về bộ sách Tree or three

Tree or three đây là một trong 2 bộ sách nổi tiếng về phát âm. Hai bộ sách dạy phát âm nổi tiếng không thể không nhắc tới đó chính là Tree or three và Ship or sheep. Với đó, cuốn Tree and three thích hợp với trình độ sơ cấp. Nghĩa là các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh thì nên tham khảo qua cuốn này.

 • Tên sách: Tree or three
 • Tác giả: Ann Baker
 • Nhà xuất bản: Cambridge
 • Nhà cung cấp: Cambridge University Press
 • Hình thức bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 1369
 • Phù hợp với trình độ: Sơ cấp

Tree or three là cuốn sách học khá thú vị và nhẹ nhàng. Cuốn sách sẽ hỗ trợ bạn phân biệt các phụ âm và nguyên âm thường phát âm sai trong tiếng Anh. Để từ đó, bạn có thể cải thiện được khả năng nghe và phát âm của mình.

sách học tiếng anh tree or three
Tài liệu học tiếng Anh Tree Or Three | Nguồn ảnh: Internet

Nội dung chính của sách Tree or three

Cuốn sách này có tổng cộng 47 Unit. Mỗi Unit tương ứng với mọt chủ đề khác nhau. Do cuốn sách được thiết kế cho các bạn có trình độ sơ cấp, do vậy nội dung bài học đều là các kiến thức cơ bản nhất.

Một số chủ đề chính trong bộ sách bao gồm: Sun, banana, zoo, feather,… Những bài học trong quyển Tree or Three PDF sẽ chỉ dẫn bạn cụ thể về cặp âm hoặc một âm, được mô tả cụ thể bằng hình ảnh những vị trí đặt môi, lưỡi, răng hơi để phát ra qua miệng hoặc mũi.

Để có thể nâng cao học tập hiệu quả, bạn có thể tập trung học những âm khó hay tổng hợp âm với nhau. Hơn hết, cuốn sách cũng có CD kèm theo, bạn đọc có thể luyện tập với phần ngữ điệu và trọng âm.

Không những được học phát âm, qua mỗi bài bạn cũng sẽ được học những từ vựng đơn giản tổng hợp với đoạn hội thoại để phát triển kỹ năng nghe cũng như phản xạ trong giao tiếp. Không chỉ vậy các từ vựng mới sẽ có hình ảnh minh họa giúp bạn đọc ghi nhớ chúng lâu cũng như dễ dàng hơn.

Sau khi hoàn thành hết bài tập trong bộ Tree or three, bạn có thể mở đến cuối sách để kiểm tra lại đáp án. Phần đáp án được viết rất rõ ràng, dễ hiểu, trình bày khoa học. Đây là cuốn sách rất thích hợp với những bạn tự học.

nội dung có trong bộ sách
Nội dung của bộ sách Tree or three tiếng Anh | Nguồn ảnh: Internet

Lưu ý khi học sách Tree or three

Một lưu ý nhỏ nho là nội dung sách viết bằng tiếng Anh hoàn toàn. Do vậy, sách có thể gây khó khăn ban đầu cho nhiều người mới bắt đầu học. Nhưng đối với bạn không hay chưa thể hiểu hết những gì tác giả viết thì có thể luyện tập và đối chiếu với hình ảnh minh họa cũng như file nghe. Những hình ảnh cùng file nghe sẽ hỗ trợ bạn hiểu đến trên 80% nội dung có trong cuốn sách.

Tài liệu Tree or Three là được biên soạn có tính hệ thống, khá bài bản. Mỗi bài học đều mang đến các kiến thức phát âm về nhiều mặt, bổ sung giúp bạn phần luyện ngữ điệu và trọng âm. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tự học tại nhà hoặc theo lớp, theo nhóm.

Link download sách Tree or Three (Full PDF + Audio)

https://drive.google.com/drive/folders/1KfM4dFkB6tTYZjldfmy9IJq5P9ugxtkC

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Tree or three là bộ tài liệu không chỉ được sinh viên, học sinh đón nhận còn được rất nhiều giáo viên tiếng Anh dùng làm tài liệu dạy học hay tham khảo để dạy các lớp ngữ âm. Nếu bạn đang cần tìm chọn một quyển sách phát âm hay thì đừng bỏ qua quyển sách này. Atlan.edu.vn chúc các bạn ôn luyện tiếng Anh thật tốt.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giáo trình Tree or Three do ai biên soạn?

Tree or Three là giáo trình luyện phát âm tiếng Anh nổi tiếng do chính Ann Baker biên soạn và được nhà xuất bản Cambridge phát hành

Sách Tree or three phù hợp với đối tượng nào?

Tree or Three là giáo trình luyện phát âm tiếng Anh nổi tiếng do chính Ann Baker biên soạn và được nhà xuất bản Cambridge phát hành.

Bộ giáo trình Tree or Three gồm có gì?

Bộ giáo trình Tree or Three PDF gồm có 1 Textbook và 3 CD, kèm theo đó là bài tập và đáp án để người học có thể thực hành cũng như dễ dàng đối chiếu với kiến thức đã được tiếp thu trước đó