Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Improve Your IELTS 4 kỹ năng [PDF + Audio]

Download trọn bộ Improve Your IELTS 4 kỹ năng [PDF + Audio]

Download trọn bộ Improve Your IELTS 4 kỹ năng [PDF + Audio]
Bộ sách luyện thi Improve Your IELTS [PDF + Audio]

Bộ sách Improve Your IELTS được bình chọn là bộ sách siêu hay và hữu ích được nhiều “chiến thần IELTS” săn đón. Sách được đánh giá là bộ tài liệu đáng để học dành cho những bạn đang luyện thi IELTS tại nhà. Hãy cùng atlan.edu.vn đánh giá sơ lược để biết thêm bộ sách này cung cấp cho bạn những gì và nó có phù hợp với bạn không nhé!

Giới thiệu bộ sách Improve Your IELTS

 • Tên bộ sách: Improve Your IELTS
 • Nhà xuất bản: NXB MACMILLAN
 • Tác giả: Sam McCarter, Norman Whitby và Barry Cusack
 • Đối tượng thích hợp: Trình độ IELTS 5.5 – 6.0+ với mục tiêu 6.5 – 7.0 trở lên
 • Bộ sách bao gồm: 3 cuốn chia theo từng kỹ năng (Improve Your IELTS Listening and Speaking, Improve Your IELTS Writing và Improve Your IELTS Reading)

Nội dung sách: Nội dung bộ sách Improve Your IELTS gồm nhiều bài học, những vấn đề thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS. Qua đó, giúp người học phát triển khả năng ngôn ngữ giúp bạn chinh phục được mục tiêu đặt ra.

Ưu điểm: Điểm nổi bật của bộ sách này chính là tác giả đã dồn 2 kỹ năng Speaking và Listening vào chung một cuốn sách. Mục đích chính là hướng cho người học biết cách liên kết hai kỹ năng này với nhau trong IELTS.

Nhược điểm: Điểm trừ duy nhất là sách chỉ phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh khá vững cũng như đã từng tham gia thi IELTS và muốn hướng đến mục tiêu band 6.5 – 7.0 trở lên. Do đó, bạn nào mới bắt đầu học IELTS thì chưa nên mua bộ sách này nhé.

Improve Your IELTS
Trọn bộ sách Improve Your IELTS

Review bộ sách Improve Your IELTS

Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills

Có thể nói, đây được xem là cuốn sách hiếm hoi kết hợp giữa hai kỹ năng Listening và Speaking. Các dạng bài tập đan xen giúp người học không bị nhàm chán nhưng vẫn áp dụng được toàn bộ kiến thức Listening vào Speaking và Speaking vào Listening.

Sách Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills cung cấp cho bạn học tất cả 10 unit với các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS. Mỗi Unit gồm 4 phần chính:

 • Topic Talk (Chủ đề nói): Các dạng bài tập, các hoạt động giới thiệu từ vựng và các ý tưởng hữu ích cho từng chủ đề.
 • Listening Skills (Kỹ năng nghe hiểu): Gồm các bài tập và hoạt động, qua đó phát triển thêm các kỹ năng trả lời câu hỏi trong các phần nghe.
 • Speaking Skills (Kỹ năng nói): Gồm các hoạt động, các dạng bài tập để phát triển các kỹ năng và ngôn ngữ cho các Module nói. Trong phần này gồm các câu hỏi thực hành từ các phần của Module.
 • Exam Listening (Bài thi nghe): Đây là một phần hoàn chỉnh của Module nghe giúp người học thực hành tốt các kỹ năng đã học.
Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills
Sách Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills

Improve Your IELTS Reading Skills

Cũng giống như cuốn Writing, sách cung cấp cho người học 10 đơn vị bài học nhưng tập trung vào luyện các phương pháp Reading trong IELTS.

Ở mỗi chủ điểm sẽ cung cấp cho bạn một lượng từ vựng khá lớn và đa dạng theo các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS Reading như: Change and Consequences, The importance of the past,… điều này giúp người học nâng cao, phát triển vốn từ từ cơ bản đến nâng cao.

Khi học sách Improve Your IELTS Reading Skills bạn được luyện tập với các dạng câu hỏi có trong bài thi như: True/ False/ Not given; Filling the missing word;… Ngoài ra, sách còn hướng dẫn bạn các kỹ năng khi làm bài như Predict (dự đoán đáp án), Scanning and Skimming (Đọc lướt và tìm nội dung chính),… Ở mỗi cuối bài học sẽ có mục Practice (luyện tập) với đầy đủ dạng bài thi đọc hiểu trong IELTS.

Improve Your IELTS Reading Skills
Sách Improve Your IELTS Reading Skills

Improve Your IELTS Writing Skills

Trong cuốn Improve Your IELTS Writing Skills này, bạn sẽ được hướng dẫn cách viết dạng bài Task 1 và Task 2 từ các ý câu rất nhỏ nhưng nó lại quyết định điểm số của ban.

Sách có tất cả 10 unit, mỗi đơn vị bài học sẽ đề cập đến cách viết Task 1, Task 2 với nhiều chủ đề đa dạng. Các chủ đề có trong sách như: Change and consequences; The importance of the past; Machines, cycles, and process; Education; Youth; Culture; Arts and sciences; Nature; Health; Individual and Society. Cùng với đó là nhiều ví dụ kèm theo giúp bạn vừa tăng vốn từ vựng vừa tăng khả năng sử dụng ngữ pháp có trong câu.

Ví dụ: Trong phần kiến thức về Comparing Information (so sánh thông tin) trong bài Task 1 hay cách sử dụng Linking Word (từ nối) trong bài viết và hướng dẫn Developing Ideas (phát triển ý tưởng) trong Task 2 nữa.

Cứ sau mỗi bài học chính là sẽ có phần Practice Test (bài thi luyện tập) giúp bạn áp dụng kiến thức vừa học vào giải đề ngay. Phần cuối sách có phần Answer Key (đáp án) giúp người học biết được cách viết của mình đã chuẩn form hay chưa.

Improve Your IELTS Writing Skills
Sách Improve Your IELTS Writing Skills

Link tải trọn bộ Improve your IELTS 4 kỹ năng [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1sQ9KFQ4fkIka_aiGDPJ07fRMjuoNrx-H

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về bộ sách Improve Your IELTS [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Quả thực đây là bộ sách đáng để đầu tư thời gian cũng như công sức của mình để học. Nếu bạn vẫn chưa đủ khả năng để mua sách thì có thể ghé vào đây để tải sách phục vụ cho việc học nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Improve Your IELTS có ưu điểm gì nổi trội?

Ưu điểm nổi bật của bộ sách này chính là tác giả đã dồn 2 kỹ năng Speaking và Listening vào chung một cuốn sách. Mục đích chính là hướng cho người học biết cách liên kết hai kỹ năng này với nhau trong IELTS.

Bộ sách Improve Your IELTS phù hợp với đối tượng nào nhất?

Sách phù hợp với những người có trình độ IELTS 5.5 – 6.0+ với mục tiêu 6.5 - 7.0 trở lên.