Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ New TOEIC 4n4 (PDF + Audio) Miễn Phí

Download trọn bộ New TOEIC 4n4 (PDF + Audio) Miễn Phí

Download trọn bộ New TOEIC 4n4 (PDF + Audio) Miễn Phí
Trọn bộ sách New TOEIC 4N4 (520, 620, 730, 860) PDF

Bộ sách New TOEIC 4N4 mang đến cho người học một lộ trình học tiếng Anh từ thấp đến cao, với mục tiêu điểm TOEIC là 520, 620, 730, 860… Nội dung của xoay quanh 4 kỹ năng chính nhằm giúp người học có thể ôn luyện cũng như cải thiện các kỹ năng trong bài thi TOEIC. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc bài viết Download Trọn Bộ Sách New TOEIC 4n4 [PDF + Audio]. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giới thiệu chi tiết bộ sách New TOEIC 4N4

Cuốn New TOEIC 4n4 520 Level

Bộ sách này gồm có 4 cuốn luyện thi TOEIC thì 4n4 520 Level là một trong những cuốn sách cung cấp nhiều kiến thức cơ bản nhất. Cuốn sách này được đánh giá rất phù hợp với những bạn muốn đạt band điểm từ 450 – 520 trong kỳ thi TOEIC sắp đến.

New TOEIC 4n4 520
Cuốn sách New TOEIC 4n4 520 Level

Cuốn sách này sẽ giúp cho bạn khắc phục được 4 yếu điểm thường hay gặp trong quá trình ôn thi: khó tìm thấy được nhiều tài liệu phù hợp với khả năng thực tế của bản thân, không dám dành nhiều thời gian để học tập, rất khó tự học trong khoảng một thời gian dài và chưa tiếp xúc với kỳ thi thực tế.

Với các bài học trong cuốn sách New TOEIC 4N4 PDF này đa phần là có các bài tập khá đơn giản, còn phần từ vựng có độ phức tạp thấp. Các bài học luôn xoay quanh với những tình huống thường hay xuất hiện trong cuộc sống như: kinh doanh, sinh hoạt hàng ngày, giao tiếp, mua sắm…

Ở phần nghe các bạn sẽ được nghe nhiều giọng khác nhau như: Mỹ, Anh, Canada. Lộ trình học sẽ kéo dài trong vòng 4 tuần. Mỗi tuần bạn sẽ được cung cấp thêm các dạng bài tập khác nhau cùng với các chiến thuật, mẹo hay thường sử dụng trong các bài thi thật.

Sách New TOEIC 4n4 620 Level

Cuốn sách New TOEIC 4N4 620 Level phù hợp với những đối tượng có trình độ cao hơn một chút. Cuốn sách này rất phù hợp với những bạn đang có mục tiêu điểm TOEIC 600+.

Các bài tập về phần từ vựng trong cuốn sách sẽ có độ khó tăng dần. Bài tập chứa những câu từ vựng, cấu trúc câu cũng sẽ khó hơn, bài đọc dài và phức tập hơn. Sách New TOEIC 4N4 620 Level PDF sẽ đưa ra những chiến lược, mẹo làm bài sẽ giúp bạn sẵn sàng chinh phục các câu hỏi trong bài thi TOEIC.

New TOEIC 4n4 620
Cuốn sách New TOEIC 4n4 620 Level

Cuốn New TOEIC 4n4 730 Level

Đây là cuốn sách thứ 3 thuộc trong bộ New Toeic 4N4. Cuốn sách TOEIC 4n4 730 Level đi sâu vào trong việc luyện đề, cung cấp cho người học với nhiều mẹo làm bài hay hơn. Do đó, khi bạn đã nắm vững được các kiến thức cơ bản, các bạn nên sử dụng cuốn sách này để có thể hoàn thiện tốt hơn được các câu hỏi, các mẹo để làm bài thi.

Với độ kiến thức khó hơn, bài tập nâng cao hơn trong cuốn sách New TOEIC 4n4 730 Level này được biên soạn phù hợp với các thí sinh với mong muốn đạt mục tiêu TOEIC 700+. Ở Part 5, 6, 7, cuốn sách này sẽ giúp cho người học nâng cao kiến thức và kỹ năng bằng cách cung cấp thêm các từ, cặp từ trái nghĩa, đồng nghĩa cũng như các cách diễn đạt sẽ khác nhau của cùng một ý.

New TOEIC 4n4 730
Cuốn sách New TOEIC 4n4 730 Level

Cuốn New TOEIC 4n4 860 Level

Cuốn New TOEIC 4n4 860 Level là cuốn sách cuối cùng nằm trong bộ sách New TOEIC 4N4 với nội dung trong các bài tập này sẽ ở một level nâng cao hơn rất nhiều. Cuốn sách được biên soạn dành riêng cho các thí sinh mong muốn chinh phục 860+ trong kỳ thi TOEIC.

Với những kiến thức được nâng cao có nội dung cực khó, những từ vựng trong sách cũng được nâng cao, đòi hỏi người học cần nắm vững kiến thức nền tảng tiếng Anh tốt. Ngoài ra, cuốn sách New TOEIC 4n4 860 Level này còn sẽ giúp cho bạn xác định được những điểm yếu của bản thân, xây dựng được những chiến lược học tập và ôn thi hiệu quả hơn.

Phần đọc hiểu, sách New TOEIC 4N4 PDF sẽ tổng hợp các dạng bài tập về: đặc ngữ, giới từ, hình thái của động từ, tân ngữ của giới từ, sự hòa hợp về số… Phần cuối cùng của sách sẽ là phần đáp án để người học có thể check và kiểm tra trình độ của mình.

New TOEIC 4n4 860
Cuốn sách New TOEIC 4n4 860 Level

Hướng dẫn download trọn bộ sách New TOEIC 4N4 (PDF + Audio)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1F-1hV_Ac7Av3FTfBCkQmitFg3IbBTVOt

Link tải từng cuốn:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ một số những thông tin cơ bản liên quan đến bộ sách New TOEIC 4N4 PDF được atlan.edu.vn tổng hợp được muốn chia sẽ đến cho các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn có thêm thật nhiều thông tin hữu ích cũng như có thể tải sách về ôn tập thành công, chúc các bạn có một kỳ thi đạt được số điểm thật cao nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách New TOEIC 4N4 gồm có mấy quyển?

Bộ sách New TOEIC 4N4 gồm 4 quyển chính đó là: Cuốn New TOEIC 4n4 520 Level, Cuốn New TOEIC 4n4 620 Level, Cuốn New TOEIC 4n4 730 Level, Cuốn New TOEIC 4n4 860 Level

Sách có những ưu điểm gì nổi bật

Các bài học trong cuốn sách đa phần là các bài tập đơn giản, từ vựng cũng có độ phức tạp thấp. Các bài học xoay quanh các tình huống thường xuất hiện trong cuộc sống như: kinh doanh, sinh hoạt hàng ngày, giao tiếp, mua sắm…