Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Practical IELTS Strategies PDF (5 cuốn Free)

Download trọn bộ Practical IELTS Strategies PDF (5 cuốn Free)

Download trọn bộ Practical IELTS Strategies PDF (5 cuốn Free)
Trọn bộ 5 cuốn Practical IELTS Strategies (PDF)

Practical IELTS Strategies là một trong những bộ sách sẽ mang đến cho người học một khuôn khổ học rõ ràng và chính xác để có thể đạt được những điểm số tối đa trong kỳ thi IELTS sắp đến. Hôm nay, hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu chi tiết về cuốn sách này, tìm hiểu nó có những điểm gì thú vị và cách dùng sao cho thật hiệu quả nhất các bạn nhé!

Giới thiệu bộ sách Practical IELTS Strategies

 • Tên bộ sách: Practical IELTS Strategies
 • Tác giả: Andrew Guilfoyle
 • Tổng số sách: 5 cuốn
 • Sách thích hợp với: 3.0 IELTS trở lên
 • Nội dung: Trọn bộ sách gồm có 5 cuốn, và được chia theo 3 kỹ năng: Đọc, Viết và Nói, kèm theo đó có cuốn Practice Test giúp người học có thể luyện tập và áp dụng một số bài mình đã học vào trong bài thi thực tế.
 • Ưu điểm: Sách được phân tích chọn lọc khá tỉ mỉ theo từng kỹ năng, tuy chiến lược học vô cùng đơn giản nhưng tính hiệu quả mang lại rất cao, giúp cho người học có thể đạt điểm số cao trong các bài thi IELTS.
 • Nhược điểm: Sách không có bản dịch tiếng Việt, và được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh cần phải đòi hỏi người học phải nắm được kiến ​​thức tiếng Anh cơ bản mới có thể dùng hiệu quả.

Bộ sách Practical IELTS Strategies gồm có tổng 5 cuốn, được phân thành 3 kỹ năng chính và một cuốn luyện đề có đầy đủ trong 4 kỹ năng như: IELTS Speaking, IELTS Reading, Writing Task 1, Writing Task 2 và sách luyện đề chung.

Sách được biên soạn bởi tác giả nổi tiếng Andrew Guilfoyle – giảng viên đại học Cambridge, ông đã có hơn 30+ năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt trong đó là nghiên cứu chuyên sâu về IELTS.

Vì vậy mà bộ sách do ông biên soạn vừa chia sẻ thông tin đầy đủ về kỳ thi IELTS, đồng thời sẽ đưa ra những giải pháp rèn luyện học tập sao cho hợp lý giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn trên mỗi kỹ năng. Bên cạnh đó, bộ tài liệu Practical IELTS Strategies PDF này còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm thực tế, chiến thuật để có thể đạt điểm số cao mà bất kỳ thí sinh nào cũng cần có.

Giờ thì các bạn đã sẵn sàng để tiếp cận với bộ sách tự học IELTS lý tưởng này chưa nào? Điều mà mình cần chia sẽ đến cho các bạn là cần hiểu ý nghĩa của 2 keywords sau:

 • Practical: sự liên kết với các hình thức thực tế, hợp lý, chính xác và có khả năng thành công cao.
 • Strategy: một kế hoạch cụ thể đặt ra để đạt được mục đích đó.
nội dung bài học
Nội dung bài học trong sách Practical IELTS Strategies

Hiểu một cách đơn giản, đây là bộ sách học tiếng Anh sẽ mang lại những kiến thức thực tế, cùng với đó là những chiến lược làm bài tập sao cho hiệu quả nhất, giúp cho người học tự tin có thể chinh phục được các bài thi IELTS 4 kỹ năng và đạt được điểm số cao nhất.

4 cuốn Practical IELTS Strategies PDF đầu tiên sẽ được tác giả biên soạn theo cấu trúc chung trong kỳ thi IELTS bao gồm với 3 kỹ năng: Reading, Speaking và Writing. Và mỗi cuốn sách sẽ mang đến cho người học như:

 • 20 Tips học và làm bài thi cho từng phần trong Speaking, Reading, Writing, theo các dạng bài thi khác nhau, phân tích và thảo luận chi tiết.
 • 40 bài tập và câu trả lời chính xác, kèm theo đó là được phân tích tỉ mỉ giúp cho người học có được những kinh nghiệm quý báu làm bài thi hiệu quả.
 • Phần câu trả lời còn được kèm theo phụ lục và thảo luận, từ vựng mở rộng.
 • Cuối cùng sẽ là tóm tắt nội dung các bài học và những ví dụ minh họa mẹo làm bài bằng hành động, tranh ảnh sinh động qua đó sẽ giúp người học dễ áp dụng trong bài thi IELTS.

Bây giờ mời các bạn cùng đi sâu vào chi tiết từng cuốn sách để khám phá thêm bên trong nó có gì đặc biệt hay không nhé.

Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading

Đây là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách. Cuốn sách này dành riêng cho bài thi IELTS Reading. Giúp cho các bạn có thể hiểu rõ về các nội dung lẫn các bài thi Đọc hiểu cũng như một số Mẹo làm bài hay giúp cho bạn có thể đạt được điểm số cao.

Sách sẽ chia sẽ 20 mẹo học và làm bài theo từng dạng bài thi trong phần Reading, cùng với đó là 40 bài luyện tập giúp cho người học vừa học dễ dàng lại vừa áp dụng được trực tiếp vào trong bài làm. Bên cạnh đó sách còn có thêm phần tóm tắt cuối sách và những chứng minh hiệu quả của tất cả các mẹo khi được sử dụng. Phần phụ lục và các câu trả lời được mở rộng có phân tích và thảo luận.

IELTS Reading
Ebook Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading

Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking

Cuốn này sẽ khác với những cuốn sách IELTS Speaking khác, ở đây sách chỉ tập trung vào chia sẻ về những kinh nghiệm học của tác giả chứ không chỉ đơn thuần là áp vào quá nhiều các bài tập và đáp án nên sẽ giúp cho người đọc sẽ cảm thấy dễ dàng tiếp thu hơn.

Cấu trúc nội dung trong các bài học trong cuốn này cũng có phần tương tự như Reading, cuốn Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking cũng sẽ gồm có 20 tips và được chia ra thành 3 phần Part 1, 2 và 3 của bài thi IELTS Speaking. Chưa hết sách còn kèm theo 45 bài luyện tập để giúp cho người học có thể áp dụng lý thuyết vào thực hành một cách dễ dàng.

IELTS Speaking
Ebook Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Speaking

Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1

Cuốn thứ 3 nằm trong bộ sách Practical IELTS Strategies đó là cuốn IELTS Writing task 1 sách có nội dung biên soạn mang tính thực tiễn và chiến lược nhằm giúp cho người học có thể đạt được những điểm số tối đa trong kỳ thi IELTS Writing Task 1.

Quyển sách này chỉ phù hợp dành cho những bạn có mong muốn đạt band điểm IELTS mức tương đối từ từ 6.0 và thậm chí là 9.0 IELTS. Nội dung chính trong sách xoay quanh hướng dẫn cách viết bài sao cho hoàn chỉnh, mở rộng thêm được vốn từ vựng và nâng tầm học thuật. Song song cùng với đó sẽ là 20 lời khuyên hữu ích giúp cho người học có thể phát triển và thiết lập ý, câu từ trong mỗi bài viết.

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được 40 dạng bài mẫu, bài tập IELTS Writing Task 1 cực hay trong cuốn sách này. Những dạng câu trong bài mẫu đã được tác giả biên soạn một cách có logic. Các lỗi sai điển hình mà người thi thường hay gặp phải cũng được tác giả dẫn chứng và chỉ ra và phân tích rất cụ thể, đây cũng chính là cách giúp cho bạn có thể tiếp cận cách viết một cách hiệu quả.

IELTS Writing task 1
Ebook Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1

Chưa hết, ở cuối quyển sách Practical IELTS Strategies 3IELTS Writing task 1 này còn có thêm phần Summarising Exercise, đây được xem là phần quan trọng và “đắt khách” nhất của quyển sách này. Phần này sẽ tổng hợp lại toàn bộ các bài tập và đưa ra các bài trả lời mẫu chi tiết nhất.

Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2

Trong cuốn sách này được đánh giá có nội dung trình bày khá dễ hiểu, rõ ràng và mạch lạc. Nội dung trong sách được chia ra thành nhiều phần học khác nhau, giúp cho người học dễ tiếp thu nhanh chóng được nhiều kiến thức.

Bên cạnh đó bộ sách này còn cung cấp thêm những mẹo vặt khá hay và hữu dụng để cho người đọc có thêm cho mình những trang bị kinh nghiệm cần thiết trong kỳ thi IELTS thật. Những mẹo này cũng được tác giả trình bày khá chi tiết kỹ càng, dễ hiểu.

IELTS Writing task 2
Ebook Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 2

Sách Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2 sẽ giúp:

 • Gia tăng thêm vốn từ vựng tiếng Anh
 • Chia sẽ những bẫy cần phải tránh trong phần thi IELTS Writing Task 2.
 • Giúp phân loại các dạng bài viết, cấu trúc về mặt ngữ pháp, câu từ quan trọng trong bài viết Writing Task 2.

Practical IELTS Strategies 5 – IELTS Test Practical Book

Nằm cuối cùng đó chính là cuốn IELTS Test Practice Book được đánh giá là cuốn “trợ thủ đắc lực” thích hợp với những người học khi kỹ năng làm bài của mình còn yếu và cần tổng hợp lại khá nhiều kiến thức trước khi bước chân vào kỳ thi IELTS chính thức. Với cách trình bày nội dung các bài học trong sách khá gần gũi, dễ hiểu, cùng với các dạng bài tập được đưa ra sẽ giúp cho người học nhanh chóng tổng hợp kiến thức một cách tổng quan nhất.

IELTS Practical Test Book
Ebook Practical Test Strategies 5 – IELTS Practical Test Book

Hướng dẫn download trọn bộ Practical IELTS Strategies (PDF + Audio)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1G5N3uqLHDMJ78QxtyxHZbRCZfVMj-zda

Link tải sách chi tiết từng phần:

 • Download Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading: TẠI ĐÂY
 • Download Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking: TẠI ĐÂY
 • Download Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1: TẠI ĐÂY
 • Download Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2: TẠI ĐÂY
 • Download Practical IELTS Strategies 5 – IELTS Test Practical Book: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Atlan.edu.vn hy vọng với các nghiên cứu kỹ lưỡng của tác giả đã đề cập trong bộ sách Practical IELTS Strategies PDF (5 cuốn) này cùng với nhiều chiến lược ôn tập chuyên sâu sẽ giúp cho các bạn có thể tích lũy thêm cho mình các mẹo vặt, chiến lược làm bài sao cho thật hiệu quả để vượt qua kì thi IELTS sắp đến. Chúc các bạn sẽ thành công.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trọn bộ Ebook Practical IELTS Strategies gồm mấy quyển?

Bộ sách gồm có 5 quyển: Practical IELTS Strategies 1 - IELTS Reading, Practical IELTS Strategies 2 - IELTS Speaking, Practical IELTS Strategies 3 - IELTS Writing task 1, Practical IELTS Strategies 4 - IELTS Writing task 2, Practical IELTS Strategies 5 - IELTS Test Practical Book.

Sách phù hợp dành cho những đối tượng nào?

Bộ sách Practical IELTS Strategies phù hợp dành cho những đối tượng người học có IELTS từ 3.0 trở lên.

Sách có những ưu điểm gì nổi bật?

Sách được phân tích chọn lọc khá tỉ mỉ theo từng kỹ năng, tuy chiến lược học vô cùng đơn giản nhưng tính hiệu quả mang lại rất cao, giúp cho người học có thể đạt điểm số cao trong các bài thi IELTS.