Home Sách Tiếng Anh Download Full Trọn Bộ Rainbow TOEIC 1 – 7 PDF (FREE)

Download Full Trọn Bộ Rainbow TOEIC 1 – 7 PDF (FREE)

Download Full Trọn Bộ Rainbow TOEIC 1 – 7 PDF (FREE)
Full trọn bộ Rainbow TOEIC 1 - 7 (PDF + Audio)

Bộ sách Rainbow TOEIC là một trong những cuốn tài liệu ôn luyện tiếng anh đang được rất nhiều các bạn tìm kiếm lựa chọn trong việc năng cao vốn từ vựng, và khả năng nghe hiểu tiếng anh nhằm đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC sắp đến. Chi tiết hơn về bộ sách này như thế nào mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn để biết thêm thông tin nhé.

Tổng quan về sách Rainbow TOEIC

Thông tin cơ bản của sách:

 • Tên sách: Rainbow TOEIC
 • Bộ sách/Có mấy phần: 7
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Trình độ người học: mọi đối tượng
 • Luyện kỹ năng: nghe và đọc

Sách Rainbow TOEIC PDF này sẽ giúp cho bạn có thể xây dựng vốn từ vựng vững chắc và khả năng nghe hiểu cơ bản của mình. Do đó nếu như bạn đang mong muốn đạt được từ 400 – 500 điểm thi TOEIC thì quyển sách này sẽ là một phương án tuyệt vời đáng để cho các bạn tham khảo lựa chọn.

Chi tiết từng phần của bộ sách Rainbow TOEIC

Rainbow TOEIC Part 1,2,3,4

Trong cuốn sách Rainbow TOEIC part 1,2,3,4 người học sẽ nhận được:

 • Các bài tập trong sách được biên soạn khá chi tiết và đầy đủ, và được sắp xếp một cách logic, cụ thể chúng sẽ được sắp xếp theo từng cụm chủ đề, chủ điểm được nằm phổ biến trong phần luyện thi nghe TOEIC, giúp cho quá trình tự học của bạn có hệ thống.
 • Dạng thứ nhất của các bài tập là những ví dụ cụ thể cho từng phần nằm trong bài thi TOEIC.
 • Dạng thứ hai đây cũng là điểm khá khác biệt so với các cuốn sách khác đó là dạng bài tập nghe, sau đó sẽ điền từ, chép script. Dạng bài tập này được xem là đặc biệt hiệu quả với những bạn mới bắt đầu quá trình luyện nghe.
 • Hơn nữa, ở phần cuối của mỗi bài tập sách Rainbow TOEIC part 1,2,3,4 PDF còn liệt kê ra các từ vựng mới giúp cho bạn ôn tập, củng cố kiến thức.

Link tải sách: Tại Đây

Rainbow TOEIC Part 1,2,3,4
Cuốn sách Rainbow TOEIC Part 1,2,3,4

Rainbow TOEIC Part 5,6

Nội dung bài học trong sách Rainbow TOEIC part 5,6 được biên soạn giống với đề thi TOEIC format cũ. Tuy nhiên, các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng tham khảo các bài tập để đạt được mục tiêu mong muốn về kiến thức, và nắm được những phương pháp làm bài thi TOEIC sao cho hiệu quả. Vì đề thi mới hiện nay chỉ tăng về độ khó so với bộ đề cũ chứ kiến thức, ngữ pháp hầu như vẫn giữ nguyên không có thay đổi nhiều.

Trong cuốn sách Rainbow TOEIC part 5,6 PDF này bên cạnh các bạn sẽ được ôn lại về các chủ điểm trong ngữ pháp trong bài thi TOEIC như: danh từ, câu điều kiện, động từ… Các chủ điểm cũng sẽ luôn được thiết kế và sắp xếp một cách khoa học và được liên kết cùng với nhau theo một mắt xích chặt chẽ. Giúp người học có thể hình dung và nắm được những ý nghĩa một cách nhanh chóng.

Hơn hết, sau mỗi bài học đi kèm theo đó là một bài test để người học có thể tự mình kiểm tra và đánh giá được mức độ hiểu bài của bản thân.

Link tải sách: đang cập nhật

Rainbow TOEIC Part 5,6
Cuốn sách Rainbow TOEIC Part 5,6

Rainbow TOEIC Part 7

Trong bài thi TOEIC, part 7 được đánh giá là một trong những phần thi khá khó, nhưng bù lại phần này chiếm điểm số cao nhất so với 48 câu nằm trong phần Reading. Do đó, nếu như bạn muốn chinh phục được điểm TOEIC cao thì không nên bỏ qua quyển sách Rainbow TOEIC Part 7 “thần thánh” này đâu nhé.

Nội dung nằm trong sách Rainbow TOEIC part 7 PDF sẽ cung cấp đến cho người học một cái nhìn tổng quan, chi tiết và khá đầy đủ về các dạng bài đọc thường xuất hiện và các cách xử lý chúng nhanh gọn.

Link tải sách: Tại Đây

Rainbow TOEIC Part 7
Cuốn sách Rainbow TOEIC Part 7

Hướng dẫn download trọn bộ Rainbow TOEIC 1 – 7 PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/10wB896dEdAP7B_dEVPUSBwKkJUoaSuQw

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về trọn bộ sách Rainbow TOEIC PDF atlan.edu.vn muốn chia sẽ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ bổ sung thêm cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích, qua đó có thể tải thành công trọn bộ đầy đủ full Rainbow TOEIC 1,2,3,4,5,6,7 này về ôn tập nhé. Chúc các bạn ôn tập thật tốt để đạt đươc điểm số thật cao trong kỳ thi sắp đế nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Rainbow TOEIC có những ưu điểm gì?

Sách Rainbow TOEIC PDF này sẽ giúp cho bạn có thể xây dựng vốn từ vựng vững chắc và khả năng nghe hiểu cơ bản của mình. Do đó nếu như bạn đang mong muốn đạt được từ 400 – 500 điểm thi TOEIC thì quyển sách này sẽ là một phương án tuyệt vời đáng để cho các bạn tham khảo lựa chọn.

Sách gồm có bao nhiêu phần?

Bộ sách gồm có 3 phần bao gồm: Rainbow TOEIC Part 1,2,3,4; Rainbow TOEIC Part 5,6; Rainbow TOEIC Part 7

Ai là tác giả của bộ sách Rainbow TOEIC?

Choi Jong Min là tác giả của bộ sách Rainbow TOEIC