Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ sách Listen in 1,2,3 [PDF + Audio]

Download trọn bộ sách Listen in 1,2,3 [PDF + Audio]

Download trọn bộ sách Listen in 1,2,3 [PDF + Audio]
Sách luyện nghe tiếng Anh - Listen in 1,2,3

Luyện nghe là một trong những yếu tố căn bản quan trọng nhất trong việc học một ngôn ngữ nào đó, kể cả là tiếng mẹ đẻ. Bởi khi chúng ta nghe đủ nhiều, não bộ của người nghe sẽ hình thành nên một hệ thống các phản xạ dành riêng cho một ngôn ngữ đó và từ đó nó sẽ được phát triển thêm các kỹ năng khác. Và học tiếng Anh cũng không phải ngoại lệ.

Với cuốn sách Listen in được xem là một trong những bộ sách luyện nghe tiếng Anh rất tuyệt vời đang được rất nhiều các bạn trẻ tin dùng lựa chọn sử dụng cho việc phát triển kỹ năng nghe của mình. Chi tiết hơn về cuốn sách này như thế nào mới các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu về sách Listen in

 • Tên: Listen In 1, 2, 3
 • Tác giả: David Nunan
 • Nhà xuất bản: NXB Lao Động
 • Năm xuất bản: 2011
 • Công ty phát hành: MCBooks
 • Khổ sách: 16x24cm
 • Hình thức: bìa mềm

Bộ sách học tiếng Anh Listen In 1,2,3 phù hợp hầu hết với mọi người ở mọi trình độ khác nhau, đây cũng được xem là một trong những bộ sách luyện nghe tiếng anh hay. Đặc biệ phải kể đến dành cho những bạn học chưa nắm được nền tảng tiếng Anh vững bởi sách còn cung cấp thêm nhiều đoạn văn ngắn hội thoại với nhiều mức độ học khác nhau và rất đa dạng nhiều chủ đề ví dụ như: đời sống, văn hoá, con người,…

listen in 2
Sách Listen in quyển 2

Bộ sách tập trung rèn luyện cho các bạn với 3 kỹ năng chính: nghe, nói, phát âm. Listen In sẽ được chia làm 3 cuốn nhỏ là Listen In 1, Listen In 2, và Listen In 3.

Nội dung chính của bộ sách Listen In 1,2,3

Như mình đã đề cập ở phía trên, bộ sách Listen In PDF này sẽ được chia ra làm 3 cuốn nhỏ. Mỗi cuốn đều gồm có 20 đơn vị bài học độc lập (20 units). Cùng với tất cả các bài nghe đều được hỗ trợ cung cấp thêm audio đầy đủ.

Điểm đặc biệt ở bộ sách nằm ở chỗ: mỗi cuốn nhỏ (1, 2, 3) đều được chia ra thành từng phần nhỏ hơn nữa gồm có các file của từng unit, điều này sẽ giúp cho người học dễ dàng có thể tìm học những bài nào mà mình muốn học trước cũng được. Ngoài ra, với sự kết hợp song ngữ cũng là một điểm cộng lớn của bộ Listen In này. Chính vì thế mà dù các nội dung bài nghe, nội dung trong các đoạn hội thoại có khó nghe thì người học vẫn luôn hoàn toàn có thể hiểu được với sự trợ giúp của bản dịch tiếng Việt đi kèm.

Ngôn ngữ trong bộ sách Listen In 1,2,3 sử dụng các ngôn ngữ trong đời sống – những ngữ liệu ngôn ngữ đã được sưu tầm, có chọn lọc từ các tình huống thực tế trong cuộc sống thường ngày. Cụ thể hơn, người học sẽ có cơ hội có thể làm quen với ngôn ngữ của những tình huống hoàn toàn đa dạng khác nhau như nghe điện thoại, nghe bàn luận tin tức, nghe dự báo thời tiết,…

nội dung sách listen in
Nội dung bộ sách Listen in

Hướng dẫn download trọn bộ sách Listen in 1,2,3 [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1jWs-URMqBMtL2YxC49iPDZcEKOuw_UU8

Link tải chi tiết từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết giới thiệu về bộ sách luyện nghe tiếng Anh thần thánh Listen In PDF đến từ atlan.edu.vn. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đọc sẽ cảm thấy những thông tin chia sẻ thật hữu ích với mình. Chúc các bạn tải file thành công và có những buổi học tập thật tốt nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: