Home Sách Phổ Thông Download truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký PDF miễn phí

Download truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký PDF miễn phí

Download truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký PDF miễn phí
Truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký PDF

Truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký PDF là một trong các câu chuyện mang tính nhân văn đầu tiên được rất nhiều em thiếu nhi yêu thích. Với mục đích muốn đánh vào tâm trí của trẻ thơ, nên tới ngày nay tác phẩm này đã được biên soạn lại nội dung và thêm vào là những hình ảnh có nhiều màu sắc vô cùng hấp dẫn. Qua các hình ảnh dễ thương và những cuộc trò truyện thú vị từ nhân vật mà tác giả đã xây dựng, các bé sẽ vừa được học, vừa được chơi, vừa đặt câu hỏi biến những giờ học nhàm chán trở nên thú vị hơn.

Giới thiệu truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký PDF

Tác giả Tô Hoài là một người đã quá nổi tiếng với các câu chuyện ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn lồng ghép vào trong những mẫu truyện tranh, bài thơ, bài văn hay,…truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký cũng là một trong các tác phẩm rất nổi tiếng của ông. Câu truyện này đã được truyền tải đến người đọc qua rất nhiều hình thức khác nhau như phim ảnh, âm thanh, phim hoạt hình, kịch thiếu nhi hay nhiều hình thức khác nữa.

Về nội dung chính của truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký PDF là kể về những trải nghiệm thú vị về 2 cuộc phiêu lưu của một chú dế mèn bé nhỏ đến khi trưởng thành. Cậu là một chú dế khỏe mạnh nhưng trong một lần sai lầm vì sự quá nóng nảy đã làm một người bạn là dế choắt của mình chết. Sau khi bị con người bắt, chống chọi với nhiều điều khó khăn từ thiên nhiên, bị những động vật khác ức hiếp thì cậu đã cùng với chú Châu Chấu, Voi và nhiều loài khác bắt tay nhau cùng chung sống một cách hòa bình, bảo vệ lẫn nhau.

Nội dung truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký
Nội dung truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký

Link tải truyện tranh Dế Mèn Phiêu Lưu Ký PDF

https://drive.google.com/drive/folders/16ptxBkMOoe1rgewRNrL88PPh2qT0wYrt

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây những thông tin ít ỏi về cuốn truyện tranh Dế Mèn Phiêu Lưu Ký PDF, nội dung tiếp theo diễn biến như thế nào thì bạn có thể tải cuốn truyện này về trong link download phía trên theo dõi tiếp nhé. Hy vọng rằng các bạn sau khi đọc được sẽ rút ra cho mình những bài học và tự nhắc nhở mình phải sống luôn chan hòa, vui vẻ với mọi người thì niềm vui sẽ được nhân đôi.

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký là ai?

Tác giả Tô Hoài là một người đã quá nổi tiếng với các câu chuyện ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn lồng ghép vào trong những mẫu truyện tranh, bài thơ, bài văn hay,…truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký cũng là một trong các tác phẩm rất nổi tiếng của ông.

Truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký PDF có nội dung gì hay?

Nội dung chính của truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký PDF là kể về những trải nghiệm thú vị về 2 cuộc phiêu lưu của một chú dế mèn bé nhỏ đến khi trưởng thành.