Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF miễn phí

Download trọn bộ Truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF miễn phí

Download trọn bộ Truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF miễn phí
Trọn bộ truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF

Bộ truyện tranh tiếng Anh cho bé là một trong những cuốn sách được các tác giả và Nhà xuất bản nước ngoài biên soạn. Nội dung của bộ truyện này xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau về những loài vật, đồ vật, đồ chơi xung quanh cuộc sống hằng ngày kèm theo các hình ảnh minh họa sinh động. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc nội dung cơ bản và link tải bộ truyện này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bộ truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF có tác dụng gì?

Bộ truyện tranh tiếng Anh cho bé phù hợp với các bé có độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, với nội dung trong sách thường là những câu chuyện xoay quanh những chủ đề đơn giản, chủ yếu là hình vẽ minh họa để giúp các bé hiểu và đoán được từ dựa vào ngữ cảnh. Thêm vào đó, cùng với sự chỉ dẫn của các bậc phụ huynh và file nghe audio, các bé có thể làm quen dần dần với tiếng Anh và rèn luyện được kỹ năng nghe ở trình độ cơ bản ngay từ khi mới bắt đầu.

Những câu chuyện trong sách truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF cũng giúp cho các bé làm quen được với những điều quen thuộc thường gặp trong đời sống hằng ngày, khám phá ra những điều chưa biết về các loại cây cối, các loài vật, các thông tin khoa học cơ bản. Từ đó, có thể giúp cho bé tiếp nhận thông tin, kích thích được sự phát triển và tính tò mò tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Nội dung trong truyện tranh Tiếng Anh cho bé
Nội dung trong truyện tranh Tiếng Anh cho bé

Cách hướng dẫn các bé học tiếng Anh qua truyện tranh

  • Để các bộ truyện tranh tiếng Anh cho bé này thực sự bổ ích thì bố mẹ sẽ đóng vai trò là một người luôn đồng hành cùng con tìm hiểu và khám phá các câu chuyện thú vị.
  • Trước mắt, ba mẹ cần phải dành thời gian để đọc truyện cùng bé, giúp cho bé tạo được một thói quen đọc truyện tranh mỗi ngày vào một khung giờ.
  • Nếu ba mẹ không biết tiếng Anh hoặc không giỏi về tiếng Anh thì cũng không cần phải quá lo lắng, đơn giản là ba mẹ chỉ cần đọc sách, mở file audio cho các bé nghe và giải thích các từ, đồng thời đặt thêm các câu hỏi để các bé có thể tư duy và hiểu rõ hơn về nội dung của câu chuyên.
  • Với những trẻ đã lớn thì ba mẹ có thể khuyến khích các bé kể lại câu chuyện dựa vào cách hiểu của mình.

Link tải bộ Truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1TeHFudyH31GPm6Plq9bM_Typmdmi0tMi

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những chia sẻ của atlan.edu.vn về bộ truyện tranh Tiếng Anh cho bé PDF. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho các bé một nguồn tài liệu học tiếng Anh bổ ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ truyện tranh tiếng Anh cho bé do ai biên soạn?

Bộ truyện tranh tiếng Anh cho bé là một trong những cuốn sách được các tác giả và Nhà xuất bản nước ngoài biên soạn.

Bộ truyện tranh tiếng Anh cho bé phù hợp với đối tượng nào?

Bộ truyện tranh tiếng Anh cho bé phù hợp với các bé có độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, với nội dung trong sách thường là những câu chuyện xoay quanh những chủ đề đơn giản, chủ yếu là hình vẽ minh họa để giúp các bé hiểu và đoán được từ dựa vào ngữ cảnh.