Home Sách Tiếng Anh Download Very Easy Toeic (PDF + Audio) Bản Mới Nhất

Download Very Easy Toeic (PDF + Audio) Bản Mới Nhất

Download Very Easy Toeic (PDF + Audio) Bản Mới Nhất
Download Very Easy Toeic (PDF + Audio)

Very Easy Toeic là một trong những cuốn tài liệu ôn luyện thi chứng chỉ Toeic rất phù hợp cho những bạn mới khi bắt đầu luyện thi. Sách gồm có 12 bài học được chọn lọc kỹ càng theo từng chủ đề thường được xuất hiện trong các kì thi Toeic. Chi tiết hơn về cuốn sách này như thế nào mời các bạn cùng atlan.edu.vn tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về sách Very Easy Toeic

Thông tin cơ bản của sách

 • Nội dung sách: Gồm các kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm
 • Tên bộ sách: Very Easy Toeic
 • Tác giả: Anne Taylor & Garrett Byrne
 • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
 • Số trang: 260
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Sách bao gồm: 1 cuốn sách + 3 CD
 • Giá sách: Giá gốc của bộ sách Very Easy Toeic khoảng 80.000 VNĐ

Sách Very Easy TOEIC PDF là tài liệu ôn thi TOEIC rất phù hợp với các bạn đang trong quá trình ôn tập luyện thi TOEIC. Nội dung của sách được thiết kế rất dễ hiểu, đơn giản qua các bài tập qua đó sẽ giúp cho người học dễ dàng có thể đạt mức điểm TOEIC 550.

sách Very Easy Toeic
Giới thiệu sách Very Easy Toeic

Sách thuộc trong bộ sách Compass TOEIC khá nổi tiếng, được nhiều trường học, trung tâm luyện thi TOEIC sử dụng khá phổ biến. Bộ sách Compass còn được biết đến là một giáo trình luyện thi TOEIC có nội dung được phân hóa từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào việc ôn luyện kiến thức cho đến giải các đề thi. Compass TOEIC gồm có những cuốn như: Very Easy TOEIC; Starter TOEIC, TOEIC Analyst; Developing Skills for the TOEIC Test; Target TOEIC.

Bên cạnh ngoài cuốn sách Very easy TOEIC, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sách luyện thi TOEIC cũng được đông đảo nhiều người học tìm học như: Big Step TOEIC, New Economy TOEIC, Tomato TOEIC…

Sách Very easy TOEIC phù hợp với ai?

Sách Very easy TOEIC PDF được biên soạn nội dung rất phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh đang ở mức độ sơ cấp hoặc là những bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC muốn đạt mức ở 450 TOEIC. Bên cạnh đó sách còn cung cấp cho người học các kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm cũng rất tốt.

Sách Very easy TOEIC có những nội dung nổi bật nào?

Sách sẽ gồm có 12 bài học đều đã được chọn lọc và phân loại theo từng chủ đề thường hay gặp ở trong kì thi TOEIC. Mỗi một đề thi mẫu đều có format giống với cấu trúc đề thi TOEIC thật kèm với đó là phần hướng dẫn, ngoài lời đọc thoại ở trong CD sẽ còn có thêm phần giải thích đáp án chi tiết cho các câu hỏi trắc nghiệm.

Mỗi một bài học trong sách sẽ gồm có từ vựng, ngữ pháp vô cùng chi tiết kèm theo đó là song song với các bài tập ví dụ và một bài test nhỏ. 5 phần chính trong cuốn sách Very easy TOEIC được thể hiện qua:

Phần từ vựng

 • A – Listening: Thông qua các bài tập nghe hiểu đơn giản, người học sẽ dễ dàng có thể làm quen cũng như tiếp cận với các từ vựng thường hay gặp trong bài thi TOEIC.
 • B – Reading: Với những bài tập so sánh trong sách thường sẽ giúp cho người học phân biệt được chính xác các cặp từ dễ gây nhầm lẫn.
mục lục sách Very easy TOEIC
Phần mục lục của sách Very easy TOEIC

Phần hướng dẫn và bài tập ngữ pháp

Ở phần này sách sẽ đề cập đến các điểm ngữ pháp hay xuất hiện trong các bài thi TOEIC thật. Bắt đầu với mỗi bài học sẽ là phần giải thích chi tiết, ngắn gọn, dễ hiểu về các nội dung trong phần ngữ pháp có trong bài, bao gồm các điểm chính của nội dung.

Các bài học trong sách Very Easy TOEIC cũng được biên soạn theo một cấu trúc các câu hỏi chuẩn trong bài thi TOEIC nhằm giúp cho người học có thể vận dụng được các kiến thức vừa học về chủ điểm ngữ pháp.

Một đề kiểm tra nhỏ (mini test)

Phần này các bài tập sẽ chia sẻ cho người học một bài thi kèm theo đó là các dạng câu hỏi có hình thức tương tự như một bài thi TOEIC thật.

Với mỗi bài thi người học không chỉ rèn luyện được kỹ năng tự ôn tập về chủ điểm ngữ pháp vừa có thể rèn luyện được phản xạ, vừa làm quen được với những dạng câu hỏi trắc nghiệm mà một bài thi TOEIC thường có.

Bài thi mẫu

Bài thi mẫu ở trong sách Very Easy TOEIC PDF này sẽ giúp cho người học có thể làm bài thi TOEIC với độ dài chuẩn và cấp độ thấp. Qua đó người học cũng có cơ hội làm quen được với nhiều hình thức mới của đề thi TOEIC có đến 100 câu hỏi Reading và 100 câu hỏi phần Listening.

Hỗ trợ – Lời đọc băng, đáp án

Ở phần hỗ trợ này sẽ bao gồm là những tài liệu để tham khảo để người học trên sách Very Easy TOEIC dễ dàng hơn. Sẽ bao gồm các lời đọc băng theo giọng phát âm chuẩn của đề thi TOEIC cho các bài tập ở phần nghe trong mỗi bài thi mẫu, đáp án cũng khá chi tiết cho mỗi bài thi mẫu và phiếu trả lời cho bài thi mẫu.

Tự học sách Very Easy TOEIC sao cho hiệu quả

Để có thể sử dụng sách Very Easy TOEIC trong việc ôn tập sao cho hiệu quả, bạn nên tập trung dành nhiều thời gian vào việc học ngữ pháp là trước tiên, sau đó hãy chuyển sang phần đọc hiểu nhằm củng cố thêm kiến thức từ vựng, ngữ pháp trước khi học nghe.

Trong quá trình luyện nghe, bạn nên tập nghe đi nghe lại các đoạn hội thoại nhiều lần trước khi mở transcript. Qua đó sẽ hình thành nên tư duy và phản xạ nghe bằng cách dành nhiều thời gian luyện nghe qua mỗi ngày.

Một mẹo học Very Easy TOEIC hiệu quả khác dành cho các bạn mới bắt đầu ôn luyện TOEIC đó chính là sau khi xem phần hướng dẫn thì bạn cũng có thể tự làm lại đề thi mẫu thêm một lần nữa. Và tự nhận ra các lỗi sai của mình ở đâu, từ đó nhằm xây dựng nên một lộ trình luyện thi TOEIC phù hợp với bản thân của mình.

Hướng dẫn download Very Easy TOEIC PDF + Audio

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1J-FRZ0KlHkAZ-ZVkItA3e2it9_6FgIM5

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về cuốn sách Very Easy TOEIC PDF. Atlan.edu.vn hy rằng cuốn sách này sẽ là một trợ thủ đắc lực dành cho những bạn mất gốc hoặc những bạn mới bắt đầu ôn thi TOEIC. Chúc các tải file thành công, có những phương pháp học tập thật tốt và sớm chinh phục điểm TOEIC cao như mong muốn của mình nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Very Easy Toeic của tác giả nào?

Tác giả của bộ sách này đó là: Anne Taylor & Garrett Byrne, sách gồm các kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm.

Sách giành cho những đối tượng nào?

Sách Very easy TOEIC PDF được biên soạn nội dung rất phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh đang ở mức độ sơ cấp hoặc là những bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC muốn đạt mức ở 450 TOEIC.

Điểm nổi bật của sách Very Easy Toeic

Sách sẽ gồm có 12 bài học đều đã được chọn lọc và phân loại theo từng chủ đề thường hay gặp ở trong kì thi TOEIC. Mỗi một đề thi mẫu đều có format giống với cấu trúc đề thi TOEIC thật kèm với đó là phần hướng dẫn, ngoài lời đọc thoại ở trong CD sẽ còn có thêm phần giải thích đáp án chi tiết cho các câu hỏi trắc nghiệm.