Home Sách Tiếng Trung Download vở tập viết tiếng Trung [FREE+ PDF]

Download vở tập viết tiếng Trung [FREE+ PDF]

Download vở tập viết tiếng Trung [FREE+ PDF]
Vở tập viết tiếng Trung [FREE+ PDF]

Để có thể thực hành luyện viết tiếng Trung một cách tốt nhất thì vở tập viết tiếng Trung sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình nâng cao ngôn ngư này. Biết đọc, biết nghe thôi là vẫn chưa đủ. Việc biết viết cũng đóng vai trò rất quan trọng trong học tập cũng như các công việc liên quan đến giấy tờ sau này.

Review về vở tập viết tiếng Trung

Vở tập viết chữ Hán hay còn được gọi với cái tên khác là vở tập viết tiếng Trung được soạn thảo theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới nhất do Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia phát hành. Đây là tài liệu được sử dụng để bổ trợ cho việc học Hán ngữ.

Quyển vở tập viết tiếng trung được biên soạn với mục đích là hỗ trợ người học nắm vững những thứ tự những nét có trong chữ Hán, bộ thủ chữ, quy luật viết chữ một cách nhanh chóng, không chỉ vậy còn giúp người học khắc phục được những khó khăn trong quá trình ôn luyện học chữ Hán.

Vở tiểng Trung gồm có 3 phần chính như sau:

 • Phần 1: Danh mục bộ thủ chữ hán
 • Phần 2: Kết cấu chữ Hán
 • Phần 3: Tập viết chữ Hán
vở luyện tập viết tiếng Trung
Vở luyện tập viết tiếng Trung | Nguồn ảnh: Internet

Vở tập viết tiếng Trung có đặc điểm gì nổi bật?

 • Mỗi chữ Hán có trong sách đều được biên soạn phù hợp với từng dạng bài học ứng với nội dung trong giáo trình và đều bao gồm âm Hán việt, nghĩa và phiên âm của từ.
 • “Danh mục bộ thủ chữ Hán” của vở tập viết tiếng Trung giới thiệu bộ thủ một cách rõ ràng, dễ nhớ, dễ hiểu gồm có tên, phiên âm và ý nghĩa của từng bộ thủ.
 • Hơn hết, với “kết cấu chữ Hán” sẽ mô tả chi tiết về quy tắc bút thuận, từng nét vẽ,  phương thức cấu thành để tạo nét viết chữ Hán
 • Phần tập viết chữ Hán được phân tách riêng biệt theo từng dạng bài học, có dịch nghĩa, phần tập tô chữ và phiên âm tiếng Hán.

Vở tập viết tiếng Trung đảm bảo có chất lượng, tài liệu học chữ Hán tuyệt vời dành cho mọi người đang theo học tiếng Trung. Cuốn sách luyện chữ Hán này còn nhận được nhiều đánh giả và phản hồi tích cực từ đông đảo người học tiếng Trung như:

 • Bố cục mạch lạc, trình bày chi tiết, rõ ràng
 • Từ vựng để rèn luyện bám rất sát với giáo trình

Link download vở tập viết tiếng Trung [FREE+ PDF]

https://drive.google.com/file/d/1zbvPU88SYRkL1NQoUtByw1ki6Z5pqXBY

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với tất cả những nội dung trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp bạn hiểu thêm về vở tập viết tiếng Trung này. Hy vọng rằng bạn học đã có thể tự mình rèn luyện chữ một cách tốt nhất. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Vở tập viết tiếng Trung được biên soạn với mục đích gì?

Quyển sách vở tập viết tiếng Trung PDF được biên soạn nhằm giúp người học nắm vững cách viết trong quá trình học chữ Hán.

Vở tập viết chữ Hán có đặc điểm gì nổi bật?

Mỗi chữ Hán trong vở đều được biên soạn phù hợp với từng bài học tương ứng trong giáo trình và đều bao gồm âm Hán việt, phiên âm và nghĩa của từ.

Dung lượng file download vở tập viết tiếng Trung là bao nhiêu?

Vở tập viết tiếng Trung PDF có dung lượng download tương đối nhẹ, khoảng 5MB