Home Uncategorized Download sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF

Download sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF

Download sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF
Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF

Sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh – được thiết kế như là một sản phẩm học bằng âm thanh, sao cho ai cũng có thể dễ dàng học được. Sách cũng khá hiệu quả dành cho những người muốn học hỏi để giao tiếp thực tế trong cuộc sống lẫn trong công việc rất hiệu quả. Chi tiết hơn về cuốn sách này như thế nào mời các bạn cùng đón đọc thêm bài viết sau đây atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

 • Tên sách: Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh
 • Công ty phát hành: MCBooks
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Kích thước: 17 x 24 cm
 • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp (chủ biên)
 • Định dạng file: PDF
 • Số trang: 339
 • Ngày xuất bản: 07-2016

Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF được biên soạn phù hợp cho những người đã đi làm nhưng không có quá nhiều thời gian để học tiếng Anh. Đúng với tiêu chí đơn giản – gọn lẹ, sách sẽ mang đến cho người học những phương pháp “học bằng âm thanh rất hiệu quả”. Cuốn sách có khoảng 150 bài luyện nghe tiếng Anh giao tiếp với hàng loạt nhiều chủ đề đa dạng gần gũi và bám sát với các tình huống trong cuộc sống hằng ngày.

“Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” là bộ sách học tiếng Anh được áp dụng theo phương pháp “Nghe tiếng Anh thụ động” hay còn được biết đến với cái tên khác đó là “tắm ngôn ngữ”. Nghĩa là bạn cứ bật audio tiếng Anh lên và có thể làm cùng lúc với một số những công việc khác như: nấu cơm, rửa bát, tập thể dục…

vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh
Sách vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Nội dung của sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Các bài học trong sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF đều được tác giả biên soạn là những tình huống được tổng hợp từ thực tế (Learning Real English) nên sách có tính ứng dụng rất cao, đáp ứng hầu hết được mọi nhu cầu của người học trong nhiều tình huống trong cuộc sống. Bên cạnh đó với những nội dung ngắn gọn và vui nhộn, các từ vựng trong sách cũng rất gần gũi nên người học sẽ nhanh chóng nắm bắt được hết nội dung.

Sách được biên soạn gồm có 150 bài học luyện nghe, sau khi các bạn học xong sẽ có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống cơ bản hàng ngày.

Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh được chia làm 5 phần:

 • Phần 1: PHÁT ÂM CƠ BẢN: có tổng tất cả 30 bài học nhỏ, sẽ hướng dẫn cho người học có thể phát âm lại tất cả các âm tiết trong bảng chữ cái, cách đọc các âm câm, các đuôi quen thuộc… cùng với đó là các nguyên tắc giúp cải thiện kỹ năng phát âm.
 • Phần 2: NHỮNG KHÁI NIỆM CĂN BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC TIẾNG ANH: phần này sách sẽ hệ thống lại toàn bộ những kiến thức cơ bản của tiếng anh cho người học một cách toàn diện và đầy đủ nhất.
 • Phần 3: GIAO TIẾP TRONG CÁC TÌNH HUỐNG HÀNG NGÀY
 • Phần 4: GIAO TIẾP TRONG CÔNG VIỆC
 • Phần 5: CÁC THÀNH NGỮ VÀ CỤM ĐỘNG TỪ

Trong phần phát âm cơ bản sẽ có 30 bài học nhỏ và hướng dẫn người học cách phát âm một cách chi tiết về các bảng chữ cái, cách đọc final sound khá quen thuộc… Khi học đến những khái niệm cơ bản sẽ giúp cho người học hệ thống lại toàn bộ kiến thức một cách logic và đầy đủ nhất.

Phần giao tiếp sẽ được tách ra thành 2 phần riêng biệt đó là kỹ năng giao tiếp trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Qua đó, quyển sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh này đã tổng hợp và bao quát được hết hầu như mọi tình huống thường gặp trong cuộc sống giúp cho người học cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

nội dung các bài học
Nội dung các bài học trong sách

Cuối sách cũng sử dụng các thành ngữ và cụm từ giúp cho khả năng giao tiếp của người học sẽ trở nên hoàn thiện hơn một cách tự nhiên và gần gũi. Bên cạnh đó, đây cũng là phần lý thuyết khá hữu ích để giúp cho các bạn có thể áp dụng vào trong các bài thi Toeic hay IELTS.

Những ưu điểm nổi bật khác của sách

Ưu điểm vượt trội đầu tiên phải kể đến của cuốn sách này là nằm ở phần nội dung. Với các nội dung được biên soạn là các chủ đề khá gần gũi, thực tế phù hợp với những người đi làm chứ không mang tính tiếng Anh học thuật.

Các chủ đề trong sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh trong các bài học tập luôn được trung chủ yếu vào các công việc khác nhau qua đó sẽ giúp người học có thể tự tin giao tiếp và khả năng ứng phó trong mọi tình huống công việc. Phù hợp dành cho những bạn vừa lười vừa bận, người bị mất gốc và không biết nên học tiếng Anh từ đâu.

Các bài học trong sách cũng được tác giả biên soạn, sắp xếp theo một trình tự học khá logic, từ cơ bản cho đến phần nâng cao. Bởi đây là bộ sách tự học nên với những phần kiến thức cũng khá phức tạp sẽ đi kèm cùng với lời giải thích chi tiết một cách cụ thể. Đồng thời, sách cũng có đi kèm theo video sẽ giúp cho bài học trở nên sinh động và dễ hiểu hơn.

Giúp cho người học thành thạo các kỹ năng giao tiếp sau 4 tháng mà không cần ngồi học. Người học chỉ cần bỏ ra 45 phút mỗi ngày với phương pháp nghe sâu là có thể đã nắm vững được toàn bộ hệ thống phần ngữ âm trong tiếng Anh; phân biệt cách đọc những từ còn hay bị nhầm lẫn, học các thành ngữ và cụm từ trong giao tiếp thường hay sử dụng.

Bên cạnh đó, người học sẽ còn nắm thêm được những khái niệm căn bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh giao cùng với những lời giải đáp dễ hiểu tạo tiền đề quan trọng giúp cho người học có thể nâng cao trình độ và học bất kỳ sách tiếng Anh giao tiếp nào khác.

Quyển sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF này sẽ cung cấp đầy đủ cho người học các kiến thức nền tảng vững chắc nhất về từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm, cách sử dụng từ, cụm từ để các cho người học hiểu được bản chất của vấn đề, tạo đòn bẩy tốt trong suốt quá trình học cách giao tiếp tiếng Anh.

Hướng dẫn download sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1dNFvUZ99SF9-adBTwzO3DQZ1G0e4ApEx

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Atlan.edu.vn hy vọng rằng với những thông tin chia sẽ trên về cuốn sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh PDF này sẽ giúp cho các bạn có thể chọn lựa được cho mình một bộ tài liệu học tiếng Anh phù hợp với bản thân của mình nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh phù hợp với những ai?

Sách phù hợp dành cho những bạn vừa lười vừa bận không có nhiều thời gian, người bị mất gốc và không biết nên học tiếng Anh từ đâu.

Sách có những ưu điểm gì nổi bật?

Sách sẽ cung cấp đầy đủ cho người học các kiến thức nền tảng vững chắc nhất về từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm, cách sử dụng từ, cụm từ để các cho người học hiểu được bản chất của vấn đề, tạo đòn bẩy tốt trong suốt quá trình học cách giao tiếp tiếng Anh.

Dung lượng download sách khoảng bao nhiêu MB?

Sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh [PDF] có dung lượng tải khoảng 5MB