Home Sách Phổ Thông Ebook 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới [Free + PDF]

Ebook 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới [Free + PDF]

Ebook 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới [Free + PDF]
Quyển sách 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới

80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới PDF là một trong nhiều tác phẩm tiêu biểu của tác giả Jules Verne. Đây là một cuốn tiểu thuyết cuốn tiểu thuyết thể loại khoa học viễn tưởng. “Viễn tưởng” ở chỗ là nó đi trước với thời gian, nó thực hiện một điều mà con người chưa thực hiện được vào thời điểm bấy giờ.

Giới thiệu sách 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới

Mở ra cuốn sách bằng một cuộc đánh cược “chu du vòng quanh thế giới trong 80 ngày” diễn ra giữa ngài Phileas Fogg cùng với một người bạn. Vụ cá cược đã dẫn dắt ngài Phileas Fogg cùng với người tùy tùng Passepartout trong 80 ngày chinh phục các cung đường vòng quanh thế giới.

Trong hành trình phiêu lưu đầy lý thú này, ngoài việc vượt qua thách thức bất ngờ nảy sinh, ngài Fogg cùng với người tùy tùng của mình đã không ngừng “ra tay nghĩa hiệp” góp phần dẹp tan những chuyện bất bình….

Qua tác phẩm 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới này, tác giả Jules Verne muốn khẳng định sức mạnh của tinh thần, ý chí, khoa học và các phẩm chất cao quý khác của con người, nuôi dưỡng trong mỗi chúng ta niềm tin ở khả năng con người để làm chủ thiên nhiên.

Tính cách nhân vật chính có tên là Phileas Fogg cùng với những tình tiết xung quanh chuyến đi khắp thế giới đã tạo nên điểm nhấn hết sức cuốn hút kỳ lạ với bạn đọc. Phileas Fogg là nhân vật đại diện cho mẫu người của  của lý trí, khoa học, có đầu óc tổ chức chặt chẽ và có khả năng tính toán chính xác đến từng chi tiết của cuộc sống, có gan góc, tình trầm tĩnh, quyết đoán, làm chủ được bản thân cũng như trong mọi hoàn cảnh. Qua cái vẻ lạnh lùng của lý trí ấy lại là một tấm lòng vô cùng nhân hậu.

sách 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới
80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới – Jules Verne | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1IOWeS7wjZbfQ5gMClHyeTUgizsSDZ4Od

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc hy vọng có thể cung cấp đến bạn những thông tin  hữu ích về quyển sách 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới này. Đây chắc chắn sẽ là quyển sách hay về văn học mà bạn nên đọc qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới PDF là của tác giả nào?

Đây là quyển sách của Jules Verne sáng tác

Quyển sách 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới này có nội dung là gì?

Sách nói về cuộc đánh cược “đi vòng quanh thế giới trong 80 ngày” diễn ra giữa ngài Phileas Fogg cùng một người bạn.

Dung lượng download 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới PDF là bao nhiêu?

Sách có tổng dung lượng tải về là 1.2MB