Download sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác PDF

0
192
Sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác PDF
Sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác PDF

Cuốn sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác PDF sẽ giúp cho các bạn làm sao để không bị người khác làm phiền, làm sao để giúp bạn có thể tập trung vào các mục tiêu của mình, bỏ qua những rắc rối không đáng có khiến cho bạn tốn nhiều thời gian. Thời điểm nghĩ ra ý tưởng cho tác phẩm này chính là khi tác giả ngồi trên chiếc xe taxi và dạo xung quanh thành phố New York. Chỉ một hành động nhỏ của bác tài xế khi suýt nữa là bị người lái xe đâm trúng đã khiến cho ông phải suy nghĩ và biên soạn ra nội dung của tác phẩm này.

Giới thiệu sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác PDF

Cuốn sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác PDF là một trong các tác phẩm nổi tiếng của tác giả David J. Polipay, với tổng cộng 75 trang sách chứa đựng một câu chuyện cực kỳ nhân văn. Kèm theo là đó là các bài học vô cùng quý giá mà ông muốn truyền tải đến cho các bạn đọc giả của mình thông qua ngòi bút, sách vở. Ông đã thực sự khéo léo khi sử dụng các vốn từ ngữ bình dị, thân thuộc trong cách mô tả các nhân vật, các đoạn đối thoại, diễn tả hình ảnh chân thực. Giọng văn ấm áp cũng đã đem đến cho người cảm nhận câu chuyện một cách được thoải mái hơn.

Cuốn sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác PDF bắt đầu từ những trải nghiệm thực tế của chính tác giả vào một buổi chiều đi dạo và suýt chút nữa thì xảy ra tai nạn giữa hai chiếc xe. Điều đáng nói ở đây chính là thái độ của hai tài xế hoàn toàn trái ngược nhau làm cho người ngồi sau cảm nhận được cảm xúc lẫn lộn. Đối diện với người tài xế lao nhanh vượt ẩu kia rất hung hăng, không có ý thức và cực kỳ thô lỗ thì ông chú tài xế lại rất thân thiện, nhẹ nhàng và khá là lịch sự. Theo như quán tính thông thường thì bất kỳ người nào khi là nạn nhân đều sẽ tỏ một thái độ tức giận và trách móc đối phương nhưng đối với ông chú này thì lại không như thế. Cùng đoán xem ông chú có hành động gì trong đường link tải nội dung ở đoạn dưới đây nhé!

Nội dung sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác
Nội dung sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác

Link tải sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác PDF

https://drive.google.com/file/d/1PYz7uMKsBu2F2UJxa1p_1x3Lp4yMT0WQ

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin mà có rất nhiều đọc giả quan tâm về cuốn sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác PDFatlan.edu.vn muốn chia sẻ đến quý vị đọc giả. Chúc các bạn có được những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất khi đọc sách nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác PDF là ai?

Cuốn sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác PDF là một trong các tác phẩm nổi tiếng của tác giả David J. Polipay, với tổng cộng 75 trang sách chứa đựng một câu chuyện cực kỳ nhân văn.

Nội dung sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác có gì hay?

Cuốn sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác PDF bắt đầu từ những trải nghiệm thực tế của chính tác giả vào một buổi chiều đi dạo và suýt chút nữa thì xảy ra tai nạn giữa hai chiếc xe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here