Home Sách Phổ Thông Download sách Bản Chất Của Dối Trá PDF miễn phí

Download sách Bản Chất Của Dối Trá PDF miễn phí

Download sách Bản Chất Của Dối Trá PDF miễn phí
Sách Bản Chất Của Dối Trá PDF

Cuốn sách Bản Chất Của Dối Trá PDF là cuốn sách thứ ba viết về chủ đề phi lý trí được biên soạn bởi tác giả Dan Ariely – một vị giáo sư khoa tâm lý học và khoa kinh tế học hành vi ở trường Đại học Duke. Vậy cuốn sách đem lại cho người đọc những nội dung và các bài học có giá trị như thế nào? Hãy cùng atlan.edu.vn khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu sách Bản Chất Của Dối Trá PDF

Mục đích chính của cuốn sách Bản Chất Của Dối Trá PDF là đánh giá các động cơ lý trí giữa các lợi và cái hại được cho là sẽ dẫn tới những hành vi thiếu trung thực nhưng lại không xảy ra thường xuyên như thế, bên cạnh đó là các động cơ phi lý trí cỏ vẻ như vụn vặt, nhưng lại làm cho chúng ta phạm tội.

Trong cuốn sách Bản Chất Của Dối Trá PDF, tác phẩm đã từng đoạt được giải thưởng lớn – tác giả cuốn sách bán chạy nhất, Dan Ariely đã cho thấy một điều rằng lý do mà một số điều dễ nói dối hơn là các điều khác, làm sao để gặp ít vấn đề hơn chúng ta nghĩ khi bị lừa dối, và phương pháp hoạt động kinh doanh đã mở đường cho những hành vi vô đạo đức, cả khi cố ý lẫn vô tình như thế nào. Ariely đã khám phá ra phương pháp hoạt động của những hành vi vô đạo đức trong cuộc sống hằng ngày, công việc và chính trị, và nó đã tác động tới tất cả chúng ta ra làm sao, ngay cả khi chúng ta nghĩ rằng mình có đủ các tiêu chuẩn đạo đức tốt. Ariely cũng đã xác định được những gì giúp cho chúng ta trung thực, chỉ đường cho chúng ta trở thành một người có đạo đức hơn trong cuộc sống của mình.

Mục lục của sách Bản Chất Của Dối Trá:

Lời giới thiệu

 • Chương 1: Kiểm chứng Mô hình Phạm tội Đơn giản theo Lý trí (SMORC)
 • Chương 2: Cấp số giả dối
 • Chương 2B: Môn Golf
 • Chương 3: Để động cơ che mắt
 • Chương 4: Vì sao chúng ta thở dốc khi mệt mỏi
 • Chương 5: Vì sao sử dụng hàng giả lại làm cho chúng ta lừa dối nhiều hơn
 • Chương 6: Lừa dối bản thân
 • Chương 7: Sáng tạo và Bất lương
 • Chương 8: Lừa dối là căn bệnh có thể truyền nhiễm
 • Chương 9: Lừa dối đồng lòng
 • Chương 10: Lời kết chưa ưng ý
Nội dung sách Bản Chất Của Dối Trá
Nội dung sách Bản Chất Của Dối Trá

Link tải sách Bản Chất Của Dối Trá PDF

https://drive.google.com/file/d/1VmVcC-ZbbIPWi8nDHxFwlZ75HxyhzFdW

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Cuốn sách Bản Chất Của Dối Trá PDF là tác phẩm bàn về các cách thức mà phi lý tính có tác động mạnh mẽ tới cuộc sống của mỗi con người chúng ta và còn rất nhiều điều mới mẻ đang chờ các bạn khám phá trong tác phẩm này. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Bản Chất Của Dối Trá PDF là ai?

Cuốn sách Bản Chất Của Dối Trá PDF là cuốn sách thứ ba viết về chủ đề phi lý trí được biên soạn bởi tác giả Dan Ariely – một vị giáo sư khoa tâm lý học và khoa kinh tế học hành vi ở trường Đại học Duke.

Nội dung sách Bản Chất Của Dối Trá có gì hay?

Trong cuốn sách Bản Chất Của Dối Trá PDF đã cho thấy một điều rằng lý do mà một số điều dễ nói dối hơn là các điều khác, làm sao để gặp ít vấn đề hơn chúng ta nghĩ khi bị lừa dối, và phương pháp hoạt động kinh doanh đã mở đường cho những hành vi vô đạo đức, cả khi cố ý lẫn vô tình như thế nào.