Home Sách Phổ Thông Download sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân PDF

Download sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân PDF

Download sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân PDF
Sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân PDF

Cuốn sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân PDF một trong những tác phẩm rất nổi tiếng về lĩnh vực tử vi và phong thủy của tác giả Ngô Bạch. Với tổng cộng gồm có 529 trang được biên soạn một cách tỉ mỉ và chỉnh chu ở từng mục nội dung riêng. Những ai đam mê về các vấn đề tâm linh chưa được khám phá có thể tham khảo qua nội dung của tác phẩm này trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân PDF

Các sự vật, hiện tượng được miêu tả trước sau ở trên trời, dưới đất, trong lòng người theo quan niệm của người dân Trung Quốc thời cổ đại đều được cuốn sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân PDF phân tích dưới góc độ quan sát, đánh giá, dự đoán, diễn giải, v.v. Có thể nhìn thấy được và những hiện tượng là sản phẩm do con người tưởng tượng ra. Theo tư tưởng của người dân Trung Quốc thời cổ đại được ghi trong cuốn sách thì ngoài thế giới quan còn có một thế giới quan khác để lý giải và dự báo những điều sẽ xảy ra ở trong tương lai. Bên cạnh thế giới quan thì còn có cơ sở khoa học chính thống. 3 kỹ năng của con người tới từ trời và đất. Ý tưởng này đã có một ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với nền văn hóa Việt Nam từ xưa tới nay.

Cuốn sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân PDF cho chúng ta thấy được một điều rằng dù thực tế là những người sinh năm con chuột rất đơn giản và trung thực, tuy nhiên hành động và lời nói của họ lại tạo cho người khác một ấn tượng rằng họ là những người rất khó khăn và nghiêm khắc. Họ đã cố gắng rất nhiều, duy trì cho mình một lối sống khiêm tốn và chỉ quyên góp cho những ai mà họ thực sự quan tâm đến. Đánh giá của Chuột về bạn là phải phù hợp với giá trị của món đồ vật nếu như bạn có thể lấy được nó. Người tuổi Tý thường tỏ ra mình là một người trầm lặng, ít nói nhưng thực tế thì họ lại rất dễ bị kích động và có khả năng tự kiểm soát vô cùng tốt.

Nội dung sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân
Nội dung sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân

Link tải sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân PDF

https://drive.google.com/file/d/1CFhELdqaQH1yhyFdJ6_NvAUTB8ex-JZQ

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Còn có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá bên trong cuốn sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân PDF, hãy download cuốn sách này về và đọc tiếp phần sau bên trong. Chắn chắn tác phẩm này sẽ làm bạn bất ngờ với bí mật mà tác giả đem đến cho bạn cũng như các bạn đọc giả muốn tìm hiểu về tác phẩm này.

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân PDF là ai??

Cuốn sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân PDF một trong những tác phẩm rất nổi tiếng về lĩnh vực tử vi và phong thủy của tác giả Ngô Bạch.

Nội dung sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân có gì hay?

Các sự vật, hiện tượng được miêu tả trước sau ở trên trời, dưới đất, trong lòng người theo quan niệm của người dân Trung Quốc thời cổ đại đều được cuốn sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân PDF phân tích dưới góc độ quan sát, đánh giá, dự đoán, diễn giải...