Home Sách Phổ Thông Download sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh PDF miễn phí

Download sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh PDF miễn phí

Download sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh PDF miễn phí
Sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh PDF

Cuốn sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh PDF được biên soạn thành hai phần do chính tay của tác giả Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác biên soạn vào trước năm 1970. Ông là người có xuất thân từ miền Bắc cho tới nay mộc bàn khắc in từ thời của vua Tự Đức đã được cất giữ cẩn thận ở bên trong bảo tàng của Bắc Ninh. Để có thể giữ được độ bền sau nhiều năm cho nên đã lựa chọn ra loại vật liệu là gỗ thị, mỗi phần của mặt ván gỗ sẽ được khắc 16 dòng, 21 chữ và có tổng cộng là 2209 mặt.

Giới thiệu sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh PDF

Hải Thượng Lãn Ông là tác giả của cuốn sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh PDF, ông đã giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong lịch sử y học cổ truyền của Việt Nam. Hải Thượng Lãn Ông được rất nhiều người đánh giá là một trong các vị danh y lừng lẫy nhất thời đó. Lê Hữu Trác là tên thật của Hải Thượng Lãn Ông và ông đã cống hiến tất cả cuộc đời của mình để thúc đẩy cho việc chăm sóc sức khỏe cho đất nước của mình. Ông đã có thể tiếp tục di sản học thuật của một danh y lừng lẫy một thời, đề cao những giá trị độc lập, độc đáo, phê bình và sự tiến bộ.

Kể từ lúc mở lớp học y tế vào năm 1760 thì ông đã đảm nhận công việc đảm bảo rằng y học sẽ tiếp tục được truyền tải trên toàn quốc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Ông đã phân tích kỹ mối liên hệ giữa môi trường, thời tiết và bệnh tật của con người. Trao đổi kiến ​​thức với những đồng nghiệp về phương pháp phòng tránh và điều trị bệnh tật đồng thời tích lũy được những kinh nghiệm từ thực tiễn. Ông đã ghi chép lại tất cả những hồ sơ y tế để có thể nghiên cứu ra những căn bệnh có thể chữa được và những căn bệnh nan y không thể chữa trị được.

Trong thời gian hơn 30 năm, ông đã biên soạn ra đươc bộ sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh PDF gồm có tổng cộng 28 tập và có 66 quyển khác nhau. Bao gồm những lý luận, phương pháp, dược lý và các biện chứng điều trị của nội khoa, y học, y đức, vệ sinh cá nhân và phòng tránh đều được nói đến trong các ca phẫu thuật, sản phụ khoa, nhi khoa và cấp cứu.

Cả các bạn đọc giả ở trong nước và quốc tế đều rất vui khi chào đón tác phẩm này của tác giả Hải Thượng Lãn Ông phát hành. Sự phát triển của nền y học Việt Nam đã được hỗ trợ bởi tác phẩm này, báo hiệu một giai đoạn mới trong nền y tế phát triển mới.

Nội dung sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh
Nội dung sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh

Link tải sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1X9kZhHtu4e1E-nVDbv-4nospF-ftcEL9

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là các tư liệu sơ lược về cuốn sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh PDF mà tác giả muốn gửi tới các bạn đọc giả của minhg. Đây chỉ mới là kết thúc của phần 1 vẫn còn có rất nhiều câu chuyện hay, thú vị khác ở trong phần 2 đang chờ bạn. Chúc bạn có một ngày đọc sách thật hay và vui vẻ nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh PDF là ai?

Cuốn sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh PDF được biên soạn thành hai phần do chính tay của tác giả Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác biên soạn vào trước năm 1970.

Nội dung sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh có gì hay?

Nội dung của cuốn sách này bao gồm những lý luận, phương pháp, dược lý và các biện chứng điều trị của nội khoa, y học, y đức, vệ sinh cá nhân và phòng tránh đều được nói đến trong các ca phẫu thuật, sản phụ khoa, nhi khoa và cấp cứu.