Download sách Hiệu Ứng Chim Mồi PDF miễn phí

0
569
Sách Hiệu Ứng Chim Mồi PDF
Sách Hiệu Ứng Chim Mồi PDF

Cuốn sách Hiệu Ứng Chim Mồi PDF có lẽ đã là cái tên không còn quá xa la với nhiều người, nhất là đối với những ai đang học khối ngành kinh tế? Vậy hiệu ứng chim mồi là như thế nào? Sức hấp dẫn của hiệu ứng chim mồi như thế nào đối với khách hàng? Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Review sách Hiệu Ứng Chim Mồi PDF

Tác phẩm Hiệu Ứng Chim Mồi là bộ sách chia sẻ cho người đọc về những ứng dụng được suy ra từ các lý thuyết tâm lý học vô cùng vững chắc mà nhóm tác giả đã được học qua và nghiên cứu trong những chương trình bậc sau trình độ đại học.

Cuốn sách Hiệu Ứng Chim Mồi PDF có cấu trúc là những phần nhỏ với lý thuyết và phần ứng dụng đan xen nhau. Mỗi hiện tượng hay mỗi kỹ thuật bán hàng đều được tác giả lý giải vô cùng chi tiết bằng lý thuyết, và mỗi lý thuyết đều sẽ kèm theo các ứng dụng minh họa cụ thể, nhằm giúp cho người đọc có thêm nhiều kiến thức vững chắc và linh hoạt hơn. Cuốn sách này không chỉ giúp cho bạn trở thành giáo sư, mà nó còn giúp kích thích sự hứng thú của bạn đối với lĩnh vực tâm lý học, một lĩnh vực khoa học có rất nhiều ứng dụng vào việc kinh doanh.

Thông thường thì khi bạn mua hàng tại các trang thương mại điện tử, chúng ta thường sẽ rất khó để tìm ra ô nhập mã khuyến mãi trong cả quá trình mua hàng.

Theo như những nhà tâm lý học cho rằng con người luôn có xu hướng so sánh bản thân mình với những người xung quang, còn trong trường hợp này chính là so sánh cái giá mình phải trả do với những khách hàng khác.

Khi tìm thấy ô điền vào mã giảm giá, khách hàng sẽ nhận ra hiện cửa hàng đó đang có chính sách ưu đãi giảm giá hoặc là mình không biết, hoặc là mình không nằm trong nhóm khách hàng nhận được chương trình giảm giá đó.

Nếu khách hàng phát hiện ra rằng mình không nhận được mã giảm giá (hay tệ hơn là chương trình giảm giá vừa mới kết thúc), họ chắc chắn sẽ không vui! Mà dù chuyện gì có thể xảy ra, thì chúng ta cũng đã làm cho họ từ bỏ ý định mua hàng!

Cuốn sách Hiệu Ứng Chim Mồi PDF có nội dung chính vô cùng dễ hiểu, thú vị còn phần kiến thức hàn lâm được đưa vào trong phần phụ lục nhằm phục vụ cho các bạn độc giả khi muốn tìm hiểu.

Nội dung sách Hiệu Ứng Chim Mồi
Nội dung sách Hiệu Ứng Chim Mồi

Hướng dẫn tải sách Hiệu Ứng Chim Mồi PDF

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những chia sẻ của atlan.edu.vn về cuốn sách Hiệu Ứng Chim Mồi PDF. Mong rằng tác phẩm này sẽ đem đến cho các bạn độc giả được nhiều kiến thức và bài học hữu ích.

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Hiệu Ứng Chim Mồi PDF là ai?

Cuốn sách Hiệu Ứng Chim Mồi được suy ra từ lý thuyết tâm lý học vững chắc của nhóm tác giả Hạo Nhiên - Quốc Khánh.

Nội dung sách Hiệu Ứng Chim Mồi có gì hay?

Cuốn sách Hiệu Ứng Chim Mồi PDF có nội dung chính vô cùng dễ hiểu, thú vị còn phần kiến thức hàn lâm được đưa vào trong phần phụ lục nhằm phục vụ cho các bạn độc giả khi muốn tìm hiểu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here