Home Sách Phổ Thông Download Sách Hoàng Tử Bé [PDF] Miễn Phí

Download Sách Hoàng Tử Bé [PDF] Miễn Phí

Download Sách Hoàng Tử Bé [PDF] Miễn Phí
Sách Hoàng Tử Bé [PDF] - Antoine de Saint-Exupéry

Hoàng Tử Bé là cuốn sách không còn xa lạ gì đối với dân “mọt sách” nữa rồi. Sách được chắp bút bởi tác giả nổi tiếng người Pháp Antoine de Saint-Exupéry, đây được xem là một trong những thiên phẩm của nền văn học thế giới hiện đại. Sách đã được dịch ra hàng trăm thứ tiếng và cũng đã làm say mê biết bao nhiêu thế hệ người đọc sách ở nhiều quốc gia.

Hoàng Tử Bé PDF được nhận xét là một tác phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ cảm thụ, ở mọi quốc gia trong mọi thời điểm. Với tâm nguyện cung cấp sách đọc miễn phí đến với “hội yêu sách”, hôm nay atlan.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách này để cùng nhau đọc tham khảo.

Giới thiệu sách Hoàng Tử Bé

Hoàng Tử Bé Ebook được viết ở New York trong những năm tháng tác giả sống lưu vong và được xuất bản lần đầu tiên tại New York vào năm 1943. Tại Việt Nam, cuốn sách này được biên dịch và xuất bản khá sớm. Từ năm 1966 đã có hai bản dịch: Hoàng tử bé của Bùi Giáng do An Tiêm xuất bản và Cậu hoàng con của Trần Thiện Đạo do Khai Trí xuất bản.

Hoàn cảnh ra đời của cuốn sách Hoàng Tử Bé tại ngôi nhà The Bevin House ở Long Island, New York. Tại đây, Saint-Exupéry đã ngày đêm miệt mài viết và vẽ minh họa cho “Hoàng Tử Bé”, với sự trợ giúp của bánh kẹp trứng trộn, tonic, gin, coca cola và thuốc lá.

Chuyến du hành của Hoàng Tử Bé được thuật lại thông qua anh chàng phi công, đọng lại giọt nước mắt và cả những tiếng cười vui tươi của một trí tuệ hồn nhiên, trong lòng hàng triệu độc giả trên toàn thế giới. Hoàng Tử Bé PDF không chỉ dành cho thiếu nhi mà còn dành cho những người ở mọi lứa tuổi.

Không còn gì để bàn cãi nữa, Ebook Hoàng Tử Bé đích thị là tác phẩm nổi tiếng ở mọi thời đại, được nhiều người tìm đọc nhiều nhất và cũng được yêu mến nhất của tác giả Saint-Exupéry. Bên cạnh đó, cuốn sách được bình chọn là tác phẩm hay nhất thế kỉ 20 ở Pháp và cũng là cuốn sách Pháp được dịch và được đọc nhiều nhất trên thế giới. Sách được dịch với 250 ngôn ngữ khác nhau cùng hơn 200 triệu bản in trên toàn thế giới. Hoàng Tử Bé PDF được coi là một trong những tác phẩm bán chạy nhất của nhân loại.

Hoàng Tử Bé
“Bất cứ thứ gì thiết yếu đều không nhìn thấy được bằng mắt thường. Người ta chỉ nhìn rõ bằng trái tim.”

Bài học rút ra sau khi đọc xong cuốn sách Hoàng Tử Bé, đó là:

  • Cuốn Hoàng Tử Bé Ebook nhắc nhở chúng ta rằng điều tốt nhất trong cuộc sống thường có thể tìm thấy ở giữa điều tồi tệ nhất.
  • Tính cách cởi mở cùng với tính tò mò vô độ của trẻ em là nền tảng của hạnh phúc.
  • Trưởng thành là một trạng thái của tâm trí, không phải là một thực tế của cuộc sống.
  • Nhân vật chính thì thầm vào tai người đọc rằng việc quan tâm và cẩn thận là vô cùng quan trọng trong cuộc sống .
  • Như cáo đã từng nói “Người ta chỉ nhìn rõ bằng trái tim. Bất cứ thứ gì thiết yếu đều không nhìn thấy được bằng mắt thường”.

Link tải sách Hoàng Tử Bé PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1IGUDUgHx3Lh_Q56b-muSu3FHXIdTlESb

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Hoàng Tử Bé PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các độc giả sẽ có trải nghiệm đáng nhớ về cuốn sách này. Sách chất chứa nhiều điều thú vị, bổ ích nên bạn hãy cứ tận hưởng từng câu chữ nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Hoàng Tử Bé ra đời trong hoàn cảnh nào?

Hoàn cảnh ra đời của cuốn sách Hoàng Tử Bé tại ngôi nhà The Bevin House ở Long Island, New York. Tại đây, Saint-Exupéry đã ngày đêm miệt mài viết và vẽ minh họa cho “Hoàng Tử Bé”, với sự trợ giúp của bánh kẹp trứng trộn, tonic, gin, coca cola và thuốc lá.

Sách phù hợp với đối tượng nào?

Sách phù hợp với mọi đối tượng, mọi độ tuổi.