Home Sách Phổ Thông Số Đỏ – Vũ Trọng Phụng [PDF + Download Miễn Phí]

Số Đỏ – Vũ Trọng Phụng [PDF + Download Miễn Phí]

Số Đỏ – Vũ Trọng Phụng [PDF + Download Miễn Phí]
Ebook Số Đỏ

Số đỏ được biết đến là một trong nhiều tiểu thuyết làm nên tên tuổi của tác giả Vũ Trọng Phụng. Tác phẩm xoay quanh cuộc đời về nhân vật chính Xuân Tóc Đỏ – một kẻ hạ lưu đổi đời trong bỗng chốc, nhảy lên tầng lớp danh giá của xã hội nhờ vào trào lưu Âu hóa của giới tiểu tư sản Hà Nội lúc bấy giờ. Hãy tham khảo bài viết của Atlan.edu.vn để tìm hiểu thêm quyển sách này có gì nổi bật nhé!

Giới thiệu về sách Số Đỏ – Vũ Trọng Phụng

Số đỏ là một quyển tiểu thuyết văn học của nhà văn nổi tiếng Vũ Trọng Phụng, được xuất bản tại Hà Nội báo từ số 40 ngày 7 tháng 10 1936 và được in ấn thành sách lần đầu vào 1938.

Các nhân vật và câu nói trong tác phẩm đã đi vào cuộc sống thường ngày và tác phẩm này đã được dựng thành phim, kịch. Nhân vật chính xuyên suốt của Số đỏ là Xuân với biệt danh là Xuân Tóc đỏ đổi đời từ phong trào Âu hóa tiểu tư sản Hà Nội.

Số đỏ được xem là tác phẩm nổi tiếng trong sự nghiệp sáng tác của Vũ Trọng Phụng – “ông vua phóng sự đất Bắc”. Nội dung của quyển sách xoay quanh nhân vật làm đảo điên Hà Nội năm 1930 đến 1940 và Xuân Tóc Đỏ – từ một thằng bé không nơi nương tựa, kiếm sống bằng đủ thứ nghề: trèo sấu, trèo me, nhặt bóng ở sân quần vợt, quảng cáo thuốc lậu… “nhờ thời”, nhờ thủ đoạn xảo trá mà trở thành đốc tờ Xuân, giáo sư quần vợt, nhà cải cách xã hội, thậm chí là vĩ nhân, là anh hùng cứu quốc,…

Tác giả đã sử dụng lối tương phản giữa “cái đồi bại, thối nát vô luân với cái trào phúng, cái hài đã làm cho cuốn tiểu thuyết thành công trong việc lột tả hết được những “quái thai” trong buổi giao thời. Để từ đó, tác phẩm cũng đã đả kích cay độc đến cái xã hội tư sản gian trá, đang chạy theo lối sống văn minh hết sức lố lăng, rởm lợm,…

Ngoài ra, tác phẩm Số Đỏ cũng đả kích đến phong trào được thực dân khuyến khích như: thể dục thể thao, phong trào Âu hoá, chấn hưng Phật giáo… Tác giả đã thành công ở việc xây dựng được những nhân vật trở thành tâm điểm về mặt xã hội mà cho đến tận ngày hôm nay bóng dáng những nhân vật ấy vẫn còn đâu đó xung quanh ta.

Sách Số Đỏ
Số Đỏ – Vũ Trọng Phụng | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Số Đỏ – Vũ Trọng Phụng PDF

https://drive.google.com/file/d/1VggZftg1AHDhjFn9Tptk_GTAbkeUB_lG

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Mong rằng với những thông tin trên đây mà Atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc về quyển sách Số Đỏ – Vũ Trọng Phụng này. Đây chắc chắn sẽ là quyển sách hay mà bạn nên tham khảo, đón đọc qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Số Đỏ PDF là sách gì?

Đây là một quyển tiểu thuyết văn học của nhà văn nổi tiếng Vũ Trọng Phụng, được xuất bản tại Hà Nội báo từ số 40 ngày 7 tháng 10 1936

Nội dung của quyển sách Số Đỏ này là gì?

Nội dung của quyển sách xoay quanh nhân vật làm đảo điên Hà Nội năm 1930 đến 1940 và Xuân Tóc Đỏ – từ một thằng bé không nơi nương tựa, kiếm sống bằng đủ thứ nghề

Download Số Đỏ Ebook có Miễn Phí không?

Có, file download sách hoàn toàn Miễn Phí nên bạn có thể yên tâm tải về