Home Sách Phổ Thông [Ebook] Tư Duy Logic (Miễn Phí + PDF)

[Ebook] Tư Duy Logic (Miễn Phí + PDF)

[Ebook] Tư Duy Logic (Miễn Phí + PDF)
EbookTư Duy Logic

Quyển sách Tư Duy Logic sẽ giúp bạn có được những nền tảng thiết yếu để hiểu cũng như áp dụng những quy tắc tư duy logic như một lợi thế trong hoạt động sống thường ngày. Bởi vốn bẩm sinh trong não bộ của mỗi người nhưng không phải ai cũng sử dụng được chúng một cách hoàn hảo. Nếu bạn làm được thì chúng sẽ trở thành một công cụ đắc lực cho công việc và trong cuộc sống của bạn nếu được phát triển và bồi dưỡng đúng hướng.

Giới thiệu về sách Tư Duy Logic

Quyển sách này sẽ khác so với bất kỳ cuốn giáo trình logic học nào mà bạn đã từng đọc, tính logic của nó được thể hiện ngay từ cấu trúc nội dung có sự liền mạch cũng như ở cách trình bày rõ ràng, ngắn gọn.

Bạn sẽ được “ôn lại” những kiến thức logic cơ bản như ngụy biện, khái niệm, lập luận, mệnh đề,… nhưng sẽ bằng lối dẫn dắt giản dị và mạch lạc hơn. Với mỗi vấn đề logic được cụ thể hóa bởi các phân tích thấu đáo, những ví dụ cụ thể và những bình luận sâu sắc từ trải nghiệm cũng như những hiểu biết của triết học gia McInerny.

Dưới sự dẫn dắt của logic, bạn sẽ biết phương pháp để đưa ra kết luận đúng đắn đồng thời xây dựng những lập luận có liên kết chặt chẽ để thuyết phục người nghe. Hơn hết, bạn sẽ có thêm cái nhìn mới lạ, từ cấu trúc lý thuyết cho đến tình huống thực tiễn của những cái bẫy ngụy biện thường gặp phải mà bạn thường không hay biết.

Tư Duy Logic không đơn giản là khái niệm hay một công thức khô khan. Mà nó thật sự là một nghệ thuật cần được khai thác, khám phá. Hãy để McInerny đưa bạn đến với thế giới logic đầy bất ngờ và kỳ thú và ấy nhé!

sách đọc tư duy logic
Tư Duy Logic – McInerny | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Tư Duy Logic PDF + Free

https://drive.google.com/drive/folders/13DAlhRAoiAiSosL9hS1jmNkHENzCYo3X

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là những thông tin mà atlan.edu.vn tổng hợp được về quyển sách Tư Duy Logic  đang rất được các bạn độc giả đánh giá cao trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng những phần chia sẻ cũng như hướng dẫn tải sách trên có thể giúp ích đến bạn đọc.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tư Duy Logic giúp người đọc điều gì?

Bạn đọc sẽ có được những nền tảng thiết yếu để hiểu và vận dụng các quy tắc tư duy logic như một lợi thế trong cuộc sống hàng ngày.

Sách Tư Duy Logic có đặc điểm già nổi bật?

Quyển sách này sẽ khác so với bất kỳ cuốn giáo trình logic học, tính logic của nó được thể hiện ngay từ cấu trúc nội dung có sự liền mạch cũng như ở cách trình bày rõ ràng, ngắn gọn

Download sách Tư Duy Logic có lâu không?

Không, sách dưới dạng file PDF nên quá trình tải về chỉ mất 1 - 2 phút