Home Sách Tiếng Anh Tải trọn bộ Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4, 5 [PDF +Audio]

Tải trọn bộ Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4, 5 [PDF +Audio]

Tải trọn bộ Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4, 5 [PDF +Audio]
Bộ sách Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4, 5 [PDF +Audio]

Khi nhắc đến việc luyện thi TOEIC nhiều người sẽ lựa chọn đến trung tâm Anh ngữ để học. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để theo học hết một khóa vì vấn đề tài chính và thời gian. Được biết, Economy TOEIC hiện đang là bộ sách được nhiều lượt tìm kiếm và sử dụng nhất. Cuốn sách xuất bản tại Hàn Quốc và được rất nhiều giảng viên, học viên yêu thích sử dụng bởi độ bám sát với đề thi thật IIG rất cao.

Economy TOEIC RC & LC 1000 là bộ tài liệu bao gồm 5 vol từ vol 1 đến vol 5 (PDF + Audio). Sách chính là sự tổng hợp của toàn bộ đề thi theo sát cấu trúc bài thi TOEIC thật. Atlan.edu.vn tin chắc rằng, đây chính là bộ sách ôn thi lý tưởng mà bất kỳ ai cũng phải có khi thi TOEIC.

Giới thiệu bộ sách Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4, 5

Nội dung sách Economy TOEIC có những gì?

Economy TOEIC là một trong những bộ sách kinh điển mà bất cứ người ôn thi TOEIC cũng có. Sách được tác giả biên soạn đầy đủ các cấp độ, từ cơ bản cho đến nâng cao, với độ khó tăng dần từ Vol 1 cho đến Vol 5.

Trong mỗi Vol gồm có 2 cuốn sách, đó là cuốn Economy TOEIC LC 1000Economy TOEIC RC giúp người học tự cải thiện, trau dồi hai kỹ năng chính Listening và Reading. Cụ thể, mỗi Vol trong mỗi cuốn sách bao gồm những nội dung như sau:

 • Cuốn sách học TOEIC – Economy TOEIC 1000 RC – LC VOL 1
 • Cuốn sách học TOEIC – Economy TOEIC 1000 RC – LC VOL 2
 • Cuốn sách học TOEIC – Economy TOEIC 1000 RC – LC VOL 3
 • Cuốn sách học TOEIC – Economy TOEIC 1000 RC – LC VOL 4
 • Cuốn sách học TOEIC – Economy TOEIC 1000 RC – LC VOL 5

Theo như lời nhận xét của các chuyên gia nghiên cứu đề TOEIC, nội dung trong cuốn sách này được đánh giá là bám sát với đề thi thật nhất. Hiện nay, rất nhiều trung tâm ngoại ngữ, giáo viên luyện thi TOEIC đều sử dụng tài liệu này làm giáo trình để phục vụ cho việc giảng dạy.

Economy TOEIC
Sách luyện giải đề Economy TOEIC

Sách phù hợp với những đối tượng nào?

Sách Economy TOEIC phù hợp với tất cả các đối tượng, từ trình độ thấp cho tới trình độ cao. Từ người có target thấp cho đến người có target cao.

 • Đối với các Vol thấp như Vol 1, Vol 2 thì nội dung sẽ được biên soạn phù hợp với những người trình độ thấp, muốn trau dồi thêm kiến thức nền tảng.
 • Đối với các Vol cao như Vol 4, Vol 5 thì nội dung sẽ được biên soạn phù hợp với những người có trình độ cao, muốn ôn luyện đề để chinh phục được band 900 điểm trở lên.

Những lí do bạn nên sở hữu bộ sách Economy TOEIC

 • Do đây là cuốn sách được xuất bản gần đây, vậy nên lượng kiến thức, cấu trúc bài tập, đề thi trong cuốn sách này sẽ giống hệt với đề thi thực chiến. Vì vậy, thí sinh có thể dễ dàng ôn luyện thi TOEIC hiệu quả tại nhà.
 • Bộ sách Economy TOEIC này luôn cháy hàng trên các trang mạng bán sách không chỉ ở Việt Nam mà còn cả nước ngoài nữa và được rất nhiều thí sinh lựa chọn làm chiến binh thi IIG.
 • Mỗi 1 cuốn sách gồm có 10 đề thi. Do đó, ngoài việc trau dồi kiến thức ra, người học còn phải chăm chỉ ôn luyện đề thi TOEIC giống như thi thật trước khi tham gia kỳ thi chính thức.
Economy TOEIC
Nội dung đề luyện thi

Hướng dẫn sử dụng bộ sách Economy TOEIC hiệu quả

Trước khi làm đề

 • Bước 1: Đọc lướt qua toàn bộ cấu trúc, các dạng bài tập, đề thi trong cuốn sách mà bạn có ý định ôn luyện.
 • Bước 2: Ghi chép lại những kiến thức trọng tâm xuất hiện trong cuốn sách. Ví dụ như: mệnh đề quan hệ, câu bị động, phrasal verb,…
 • Bước 3: Học lại, ôn tập một lượt các kiến thức đó để chắc chắn rằng bạn sẽ làm đề thi hiệu quả và ít bị sai sót.

Trong quá trình làm đề

 • Bước 1: Bỏ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính ra khỏi tầm với để chuyên tâm giải đề.
 • Bước 2: Nên chọn không gian yên tĩnh để làm đề.
 • Bước 3: Bấm giờ đồng hồ 2 tiếng để luyện đề thi TOEIC, điều này giúp bạn làm quen với áp lực thời gian cũng như không gian của phòng thi thật.
 • Bước 4: Cho dù gặp câu khó, vượt qua tầm hiểu biết kiến thức của bạn thì có thể bỏ qua, không nên lôi điện thoại ra dò đáp án bạn nhé.

Sau khi giải đề xong

 • Bước 1: Tra cứu đáp án + xem phần giải thích chi tiết cho từng đáp án.
 • Bước 2: Note lại những câu sai, những kiến thức bạn không nhớ để có thể ôn tập lại và rút kinh nghiệm cho những lần luyện đề tiếp theo.
 • Bước 3: Cứ sau mỗi tuần, thì hãy luyện lại đề đã làm 1 lần nữa để chắc chắn bạn đã nắm vững được kiến thức trước đó.

Link tải bộ Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4, 5 [PDF +Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/15du8WA7Ucior8_aKVeHgFCcddqR3CQWt

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về bộ sách Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4, 5 [PDF+Audio] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung bộ sách này, hy vọng học viên có thể ôn tập được hết các kiến thức có ở trong đây. Để đạt được thành tích khả quan trong kì thi TOEIC người học cần phải đầu tư thời gian lẫn kiến thức một cách nghiêm túc. Hãy là người đạt được thành tích cao nhất trong kỳ thi bạn nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Economy TOEIC mỗi vol được chia thành mấy cuốn?

Trong mỗi Vol gồm có 2 cuốn sách, đó là cuốn Economy TOEIC LC 1000 và Economy TOEIC RC.

Sách phù hợp cho đối tượng ôn thi nào?

Sách Economy TOEIC phù hợp với tất cả các đối tượng, từ trình độ thấp cho tới trình độ cao. Từ người có target thấp cho đến người có target cao.