Home Sách Tiếng Anh Download Sách Economy TOEIC Vol 3 [PDF + Audio] Miễn Phí

Download Sách Economy TOEIC Vol 3 [PDF + Audio] Miễn Phí

Download Sách Economy TOEIC Vol 3 [PDF + Audio] Miễn Phí
Sách luyện thi Economy TOEIC Vol 3 [PDF + Audio]

Economy TOEIC Vol 3 hiện đang là bộ sách “làm mưa làm gió” trên các trang thương mại điện tử bán sách. Giáo trình được biên soạn với nội dung bám sát với đề thi thực tế, thậm chí nhiều cấu trúc câu còn được dự đoán đúng. Sách cũng chính là nguồn năng lượng sống giúp các sĩ tử vượt qua kì thi TOEIC một cách dễ dàng. Bạn có đang thật sự tò mò muốn biết cuốn sách này có gì đặc sắc hay không? Nếu có thì hãy cùng atlan.edu.vn đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm.

Giới thiệu sách Economy TOEIC Vol 3

Economy TOEIC Vol 3 hiện đang là một trong những tài liệu chuyên biệt mà bất kỳ ai ôn thi TOEIC đều phải có. Sách được biên soạn bởi Mozilge TOEIC và được sử dụng nhiều nhất ở Hàn Quốc. Trong mỗi phần của bộ Economy TOEIC gồm 2 phần là Economy TOEIC RC 1000 và Economy TOEIC LC 1000 được tách ra riêng biệt, đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả cực kì hữu ích.

Bên cạnh Economy TOEIC Vol 3 thì New Economy TOEIC, Sách TOEIC 950, Succeed in TOEIC, Xanh cam TOEIC, New Ear & New Eye of the TOEIC hay Taking The TOEIC Skills and Strategies cũng là những bộ sách luyện đề TOEIC gối đầu giường của các sĩ tử luyện thi TOEIC.

Economy TOEIC vol 3
Bài thi phần đọc hiểu

Cấu trúc sách Economy TOEIC Volume 3 có gì mới?

Giáo trình Economy TOEIC Vol 3 là quyển sách thứ 3 trong bộ sách Economy TOEIC, đối tượng phù hợp để học sách này là người học có trình độ từ 650 đến 700 trở lên. Economy TOEIC Volume 3 là quyển tổng hợp các bài kiểm tra bám sát đề thực tế cả về format lẫn độ khó có trong đề.

Trong phần Listening (LC). Mỗi đề có 4 phần gồm 100 câu trắc nghiệm như sau:

  • Part 1: Picture Description (Mô tả bức tranh)
  • Part 2: Question – Response (Hỏi – Đáp)
  • Part 3: Short Conversation (Hội thoại ngắn)
  • Part 4: Short Talks (Cuộc trò chuyện ngắn)

Cứ mỗi đề nghe sẽ có nhiều giọng đọc khác nhau (accents) từ nhiều nước khác nhau và tương tự như bản Audio bài thi thật. Điều này sẽ giúp người học dễ dàng thích nghi và nhanh chóng bắt kịp với đề thi thực mà không phải bỡ ngỡ sau khi bước vào thi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Economy TOEIC Vol 3 phù hợp với đối tượng nào?

Đối tượng phù hợp để học sách này là người học có trình độ từ 650 đến 700 trở lên. Economy TOEIC Volume 3 là quyển tổng hợp các bài kiểm tra bám sát đề thực tế cả về format lẫn độ khó có trong đề.

Sách được chia thành mấy phần chính?

Sách được chia làm hai phần chính: Reading (RC) và Listening (LC).