Home Sách Tiếng Anh Download Sách Economy TOEIC Vol 4 [PDF + Audio] Miễn Phí

Download Sách Economy TOEIC Vol 4 [PDF + Audio] Miễn Phí

Download Sách Economy TOEIC Vol 4 [PDF + Audio] Miễn Phí
Sách luyện thi Economy TOEIC Vol 4 [PDF + Audio]

Economy TOEIC Vol 4 là cuốn sách thứ 4 nằm trong bộ đề luyện thi Economy TOEIC được biên soạn bởi Mozilge TOEIC. Hiện tại, cuốn giáo trình được ví như “thỏi nam châm” bởi sức hút của nó mang đến cho người học hết sức phi thường. Vậy nội dung cuốn sách này có gì hay mà nhiều người chọn học đến vậy? Để biết được đáp án chính xác, hãy cùng atlan.edu.vn đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Review sách Economy TOEIC Vol 4

Chắc hẳn bạn cũng biết, bộ sách Economy TOEIC là một trong những tài liệu mà bất kỳ ai ôn thi TOEIC đều biết và sử dụng đến. Sách được biên soạn bởi Mozilge TOEIC và được nhiều người sử dụng học nhất tại Hàn Quốc.

Bộ sách này có 5 quyển từ Vol 1 – Vol 5 nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Economy TOEIC Vol 4. Do cách thiết kế nội dung cộng với đề thi mẫu đúng với xu hướng ra đề của những năm tiếp theo nên cuốn Volume 4 dự kiến sẽ là phiên bản nâng cấp trong những cuốn còn lại. Mỗi bộ Economy TOEIC gồm 2 phần là Economy TOEIC RC 1000 và Economy TOEIC LC 1000 được tách riêng rõ ràng, giúp người học dễ dàng ôn tập theo từng phần mà không lo bị rối trí.

Bên cạnh học sách Economy TOEIC Vol 4 thì các bạn còn có thể lựa chọn thêm sách New Economy TOEIC, Sách TOEIC 950, Succeed in TOEIC, Xanh cam TOEIC, New Ear & New Eye of the TOEIC hoặc Taking The TOEIC Skills and Strategies. Đây là những cuốn sách “tôi luyện” được rất nhiều sĩ tử lựa chọn làm “chiến binh TOEIC” mỗi khi kì thi IIG sắp cận kề.

Economy TOEIC Vol 4
Phần bài thi nghe hiểu

Cấu trúc của sách Economy TOEIC Volume 4

Economy TOEIC Vol 4 là quyển sách thứ 4 trong bộ sách Economy TOEIC. Đối tượng phù hợp để học và luyện thi cuốn sách này là những người có trình độ từ 650 đến 700 trở lên. Bên cạnh đó, người học phải nắm vững các kiến thức TOEIC cơ bản thì mới thấm nhuần khi học giáo trình luyện thi này.

Sách luyện thi Economy TOEIC Volume 4 tổng hợp các bài kiểm tra thử bám sát với đề thực tế cả về cấu trúc lẫn mức độ. Sách đem đến cho người học hết bất ngờ này đến bất ngờ khác vì phần nội dung hấp dẫn, trình bày khoa học và đúng với xu hướng ra đề TOEIC mới.

Trong phần thi Listening (LC) gồm các phần sau:

 • Part 1: Picture description
 • Part 2: Question – Response
 • Part 3: Short conversation
 • Part 4: Short talks

Ở mỗi đề nghe (LC) có nhiều giọng đọc khác nhau (Accents) kết hợp từ nhiều nước khác nhau và gần giống như bản Audio thật. Điều này sẽ giúp người học làm quen nhanh chóng với đề thi thật mà không cần phải lưỡng lự khi chọn đáp án.

Trong phần thi Reading (RC) gồm các phần sau:

 • Part 5: Incomplete Sentences
 • Part 6: Incomplete Sentences
 • Part 7: Reading Comprehension

Đối với phần đọc hiểu, người học cần phải trau dồi lượng từ vừng và cấu trúc câu khá nhiều. Với khối lượng bài đọc dài, việc áp dụng thủ thuật skimming and scanning sẽ tiết kiệm được một ít thời gian cho những câu khó phía sau. Phần đáp án bài test nằm ở cuối sách giúp người học có thể tự nhận xét được trình độ của bản thân.

TOEIC RC Volume 4
Sách luyện thi TOEIC RC Volume 4

Vì sao người học nên sở hữu sách Economy TOEIC Vol 4

 • Sách luyện thi Economy TOEIC Vol 4 được biên soạn bởi Mozilge TOEIC nên người học hoàn toàn yên tâm về độ uy tín lẫn chất lượng kiến thức.
 • Nội dung sách luôn được cập nhật liên tục theo cấu trúc đề thi mới, độ khó tăng dần theo cấp độ giúp nâng cao dần trình độ của người học.
 • Đối với người học vẫn chưa chắc chắn về kiến thức thì nên làm thử một đề để xem xét trình độ của bản thân và đưa ra nhận xét tổng quát về đề thi. Từ đó, luyện tập song song vừa học ngữ pháp vừa giải đề để nâng cao dần trình độ của mình.
 • Đối với người học có mục tiêu đạt brand 600 điểm trở lên thì đây chính là tài liệu luyện thi tuyệt vời dành cho bạn. Nếu tự luyện tập bằng cách giải đề, sẽ giúp bạn tự đánh giá được trình độ của bản thân cũng như biết được mình đang thiếu sót gì để bổ sung.

Link tải sách Economy TOEIC Vol 4 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1g8TbdzRIN2elS9WYGe7K55Ayru84hyIv

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách Economy TOEIC Vol 4 [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các bạn luôn cố gắng, tập trung hết sức lực vào việc ôn luyện thật tốt. Hãy luôn hoàn thành tốt các mục tiêu mà mình đã đặt ra bạn nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Economy TOEIC Volume 4 có ưu điểm gì nổi bật?

Sách tổng hợp các bài kiểm tra thử bám sát với đề thực tế cả về cấu trúc lẫn mức độ. Sách đem đến cho người học hết bất ngờ này đến bất ngờ khác vì phần nội dung hấp dẫn, trình bày khoa học và đúng với xu hướng ra đề TOEIC mới.

Sách phù hợp với người học có trình độ như thế nào?

Sách phù hợp với người học có trình độ từ 650 đến 700 trở lên.