Home Sách Tiếng Anh Download Sách Economy TOEIC Vol 5 [PDF + Audio] Miễn Phí

Download Sách Economy TOEIC Vol 5 [PDF + Audio] Miễn Phí

Download Sách Economy TOEIC Vol 5 [PDF + Audio] Miễn Phí
Sách Economy TOEIC Vol 5 [PDF + Audio]

Economy TOEIC Vol 5 hiện đang là cuốn sách được nhiều bạn trẻ tìm học và luyện thi TOEIC. Sách không chỉ nổi tiếng ở cả Việt Nam mà sách còn được tìm kiếm và sử dụng nhiều tại Hàn Quốc bởi cách thiết kế nội dung chất lượng, bám sát với đề thi thực tế. Hôm nay, atlan.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn nội cuốn sách “thần thánh” Economy TOEIC Volume 5 để cùng nhau tham khảo.

Giới thiệu sách Economy TOEIC Vol 5

Bộ sách Economy TOEIC do Mozilge TOEIC gồm 2 phần chính là Economy TOEIC LC 1000 và Economy TOEIC RC 1000 được phân chia rõ ràng rõ ràng, đơn giản, thuận tiện cho việc ôn luyện và tra cứu đáp án sau mỗi lần giải đề.

Đây là cuốn sách thứ 5 nằm trong bộ sách cùng tên gồm Economy TOEIC Vol 1 – Economy TOEIC Vol 2 – Economy TOEIC Vol 3 – Economy TOEIC Vol 4 và Economy TOEIC Vol 5, dành cho học viên đang ở cấp độ 650 đến 700. Trong mỗi phần Listening và Reading gồm có 10 chủ đề được trình bày chi tiết như:

 • Trong phần RC (Reading), học sinh sẽ được rèn luyện với nhiều dạng câu hỏi. Toàn bộ bài thi đọc sẽ kéo dài 75 phút, gồm 3 phần chính với hướng dẫn chi tiết.
 • Trong phần LC (Listening), học sinh sẽ phải thể hiện trình độ nghe – hiểu của mình với thời gian 45 phút cho toàn bộ bài thi nghe, trong phần này cũng có hướng dẫn chi tiết cho từng phần.
Economy TOEIC vol 5
Phần nghe mô tả bức tranh

Khi học sách Economy TOEIC Vol 5 sẽ có một số lợi ích như sau:

 • Sách được tổng hợp các đề thi sát với các đề thi thật cả về cấp độ lẫn cấu trúc.
 • Sách có phần đáp án nằm ở cuối mỗi cuốn sách, học viên có thể tự đánh giá trình độ và rút kinh nghiệm cho bản thân.
 • Sách còn thiết kế thêm các hình ảnh minh họa để bài làm thêm phần sinh động.

Cấu trúc của sách Economy TOEIC Vol 5

Economy TOEIC Vol 5 là quyển sách thứ 5 nằm trong bộ sách Economy TOEIC, giáo trình phù hợp với những người có trình độ từ 650+ đến 700+. Hơn nữa, sách còn là cuốn tài liệu tổng hợp các bài Test gần giống với đề thực tế về cấu trúc cũng như độ khó từng phần.

Phần LC (Listening) có 4 phần gồm 100 câu tương ứng với 45 phút như sau:

 • Part 1: Picture description
 • Part 2: Question – Response
 • Part 3: Short conversation
 • Part 4: Short talks.

Trong mỗi bài kiểm tra nghe có một số giọng từ các quốc gia khác nhau và tương tự như bài nghe thực tế vậy. Điều này sẽ giúp thí sinh làm quen với nhiều giọng đọc cùng một lúc và không bị bỡ ngỡ khi vào làm đề thi thật.

Phần RC (Reading) có 3 phần gồm 100 câu tương ứng với 75 phút như sau:

 • Part 5: Incomplete sentences
 • Part 6: Incomplete sentences
 • Part 7: Reading comprehension

Nằm ở phần cuối sách có phần đáp án, giúp người học có thể tự đánh giá trình độ, khả năng làm bài của mình. Quá đó, giúp người học khắc phục được những lỗi sai minh đang còn thiếu và phát huy hết thế mạnh của mình cho những bài test tiếp theo.

Economy TOEIC Volume 5
Bài thi đọc có trong sách Economy TOEIC Volume 5

Những lí do bạn nên sở hữu sách Economy TOEIC Volume 5

 • Economy TOEIC Vol 5 là cuốn sách được biên soạn bởi Mozilge TOEIC uy tín và nằm trong danh sách những cuốn sách luyện thi TOEIC bán chạy nhất ở Việt Nam nói riêng và toàn châu Á nói chung.
 • Nội dung sách luôn được cập nhật một cách nhanh nhất. Độ khó cứ thế tăng dần nhằm nâng cao trình độ của người học.
 • Đối với người mất gốc tiếng Anh thì nên làm một bài kiểm tra để thử trình độ của bản thân như thế nào và có cái nhìn tổng quan về kỳ thi. Tiếp đến, luyện tập kết hợp đồng thời vừa học ngữ pháp vừa giải đề để nâng cao dần trình độ.
 • Đối với những người thuộc brand 600+, đây là tài liệu hoàn hảo dành cho bạn. Khi bạn thực hành bằng cách tự giải quyết vấn đề, bạn sẽ tự đánh giá được trình độ cũng như khả năng của bản thân và biết mình cần bù đắp thêm phần kiến ​​thức nào.

Link tải sách Economy TOEIC Vol 5 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1Ox6nxdW-uYwc0MTyOQdfSdo88Dnkbyll

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách Economy TOEIC Vol 5 [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng học viên ôn luyện một cách kỹ càng để đạt được kết quả tốt trong kì thi IIG sắp tới. Nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn chưa biết chọn sách nào phù hợp để ôn thì, thì đây đích thị là cuốn sách lý tưởng dành riêng cho bạn. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Economy TOEIC Vol 5 được chia thành mấy phần chính?

Sách được chia thành 2 phần chính: Reading (RC) và Listening (LC).

Vì sao sách lại nổi tiếng đến như vậy?

Vì nội dung sách được biên soạn bám sát với các đề thi thực tế. Bên cạnh đó, tác giả biên tập cuốn sách này còn rất giỏi trong việc dự đoán xu hướng ra đề thi trong năm tới. Chính vì lẽ đó mà sách Economy TOEIC Vol 5 lại được nhiều người lựa chọn để học tập đến như vậy.