Home Sách Tiếng Anh Download Everybody Up 1 Student Book [PDF Free]

Download Everybody Up 1 Student Book [PDF Free]

Sách tiếng anh Everybody Up 1 [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu đến bộ sách Everybody Up 1 dành cho các bé. Đây được biết đến là một trong những sách dạy tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo giúp cho các bé nhanh chóng tiếp cận được những phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu chi tiết đến cho các bạn tham khảo bộ sách Everybody Up 1 Student Book [Full PDF] này nhé.

Giới thiệu sách Everybody Up 1 Student Book

Everybody Up 1 là một bộ sách giáo trình dạy học tiếng Anh được tác giả biên soạn dành riêng cho các trẻ em mẫu giáo trong độ từ 4 – 5 tuổi hoặc có thể từ 5 – 14 tuổi.

Sách có những nội dung được xây dựng từ vựng cũng như khả năng phản xạ của các ngôn ngữ dành cho các bé thông qua các từ ngữ, cấu trúc câu được trình bày rất đơn giản. Cùng với các bài luyện nghe tiếng anh, từ đó sẽ hình thành được những thói quen học ngôn ngữ cho các em, qua đó sẽ giúp bé tiếp cận nhanh chóng được các kỹ năng đọc viết và ngữ pháp một cách dễ dàng hơn.

Bộ sách Everybody Up 1 [PDF] này gồm có 2 quyển: Everybody Up 1 Student Book và Everybody Up 1 Workbook và Audio. Chi tiết những mục lục chính trong các cuốn sách này bao gồm:

Everybody Up 1 Student Book

Everybody Up 1 Itools

Nội dung sách Everybody Up 1
Nội dung trong sách Everybody Up 1

Sách sẽ khuyến khích cho bé sử dụng các từ vựng cũng như ngôn ngữ sao cho một cách tự nhiên nhất thông qua các việc kết nối tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống, hoạt cảnh thường ngày. Sách còn được thiết kế với nhiều bài học ngoại khóa đa dạng, cung cấp thêm một số những kiến thức khá thực tế cho các môn học khác nhau cho bé như nghệ thuật, toán học, khoa học. Bên cạnh đó, sách Everybody Up 1 PDF này còn có thêm nhiều bài hát tiếng anh hay giúp bé có thể thực hành tiếng Anh ngay tại nhà.

Những điểm nổi bật của sách Everybody Up 1 Student Book

Cuốn sách sẽ khuyến khích cho bé sử dụng các từ tiếng Anh sao cho một cách tự nhiên và ý nghĩa bằng cách kết nối tiếng Anh trong mọi hoạt cảnh, cuộc sống hàng ngày của các bé. Sách được thiết kế với những nội dung là các bài học ngoại khóa có đầy màu sắc phong phú trong các bài tập, đồng thời sẽ mang tính liên kết thực tế thông qua các môn học tiếng anh khác như toán học, khoa học và nghệ thuật.

Ngoài ra sách Everybody Up 1 PDF này còn có thêm nhiều bài hát dành cho các bé rất hay, phù hợp với từng độ tuổi của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng từng đoạt giải thưởng qua đó sẽ giúp cho các bé tăng khả năng luyện nghe tiếng Anh một cách hiệu quả.

Những ưu điểm của bộ sách Everybody Up 1:

• Bộ sách được thiết kế khá đẹp mắt, khoa học
  • Hình ảnh đẹp, sinh động phù hợp với các bé
  • Các chủ đề bài tập vui nhộn và gần gũi, mở đầu sách là các bài hát chủ đề – Theme song – Everybody Up sôi động.
  • Sách có nội dung tương thích với chương trình dạy học của Bộ Giáo Dục – thích hợp cho việc bổ trợ chương trình học trên lớp để cho bé không bị quá áp lực khi học song song 2 ngôn ngữ.
  • Xây dựng được một nền tảng kiến thức ban đầu vững chắt sẽ giúp cho các em chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge như: Starters, Movers, Flyers.

Link download Everybody Up 1 Student Book [PDF]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/10Kddm07dc4iso85HCwpDNwCYu8KEBoT3

Atlan.edu.vn hy vọng rằng với những thông tin trên đây về trọn bộ sách Everybody Up 1 PDF này sẽ có thể bổ sung thêm nhiều thông tin hữu ích dành cho các cha mẹ trong việc tìm kiếm những tài liệu học tiếng Anh cho bé. Chúc các bạn tải file thành công và có những buổi học cùng bé thật vui vẻ nhé!

Sách Everybody Up 1 dành cho đối tượng sử dụng nào?

Everybody Up 1 Student Book là sách học tiếng Anh được biên soạn dành cho trẻ em mẫu giáo từ 4-5 tuổi hoặc có thể từ 5 – 14 tuổi.

Nội dung sách Everybody Up 1 có những ưu điểm gì?

Sách được thiết kế với nhiều bài học ngoại khóa, cung cấp các kiến thức thực tế cho các môn học khác như nghệ thuật, khoa học, toán học. Ngoài ra, sách còn có nhiều bài hát hay của các nhạc sĩ giúp các em thực hành tiếng Anh ngay cả ở nhà.

File tải sách có quảng cáo không?

Không, File download Everybody Up 1 PDF - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.