Home Sách Tiếng Anh Download Everybody Up 2 Student Book [PDF + Audio]

Download Everybody Up 2 Student Book [PDF + Audio]

Download Everybody Up 2 Student Book [PDF + Audio]
Sách Everybody Up 2 Student Book [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách tiếng anh Everybody Up 2, đây được biết đến là bộ sách dành cho các em học sinh tiểu học có thể làm quen với tiếng Anh một cách khá hiệu quả. Sách được thiết kế với nhiều hình ảnh khá bắt mắt, sinh động, nội dung dễ học dễ hiệu. Chi tiết hơn về bộ sách này như thế nào mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu sách Everybody Up 2 Student Book

Bộ sách Everybody Up 2 Student book được biên soạn bởi tác giả Susan Banman Sileci và Patrick Jackson dành riêng cho các em học sinh cấp tiểu học khi mới bắt đầu học tiếng Anh. Bộ sách gồm có 6 mức độ (trong đó Everybody Up Starter dành riêng cho các em cấp mẫu giáo từ 3-5 tuổi, các em từ 5-14 tuổi có thể học sách ở mức cao hơn như cuốn: Everybody Up 1; Everybody Up 3; Everybody Up 4; Everybody Up 5; Everybody Up 6). Tuy nhiên, với các em mẫu giáo nếu có trình độ khá cũng có thể học được các cuốn Everybody Up 1, các em lớp 1, lớp 2 sử dụng cuốn sách Everybody Up 1 Student book, Everybody Up 2 Student book.

Sách được được trình bày khá chi tiết và được đúc kết từ nhiều kinh nghiệm thông qua các hoạt động sinh hoạt diễn ra thường ngày cùng với đó là các ngữ pháp và từ vựng cơ bản cũng sẽ được sử dụng thường xuyên. Sách Everybody Up 2 này được thiết kế với nhiều hình ảnh nhiều bắt mắt, vui nhộn đi kèm với đó là phần từ vựng, ngữ pháp điều này sẽ giúp cho bé dễ dàng tiếp thu được nhiều kiến thức mới hơn, đồng thời tăng khả năng sáng tạo.

nội dung trong sách
Nội dung các bài tập trong sách

Mỗi bộ sách Everybody Up Level 2 đều có 2 quyển:

 • Everybody up student book: Bộ sách học Everybody up
 • Everybody up workbook: Bộ sách bài tập everybody up

Bộ sách Everybody Up 2 PDF dành riêng cho các bé mẫu giáo đang trong độ tuổi từ 3-5 tuổi thuộc đối tượng “lớp mầm”. Sách sẽ gồm có 8 unit như:

 • Welcome
 • Unit 1: How We Feel
 • Unit 2: In Town
 • Unit 3: Things to Eat
 • Unit 4: Things to Wear
 • Unit 5: Things to Do
 • Unit 6: Home
 • Unit 7: My Day
 • Unit 8: My Week

Với mỗi Unit trong cuốn Everybody up 2 PDF sẽ gồm có 4 lesson, mỗi lesson đều được biên soạn và sắp xếp logic theo mỗi trình tự riêng biệt. Đặc biệt, cứ sau 2 unit sẽ có các bài Check up sẽ giúp cho các em ôn tập lại toàn bộ những kiến thức đã học (từ vựng, ngữ pháp, phát âm của các từ) thông qua ở 2 bài học trước đó. Với phương pháp học này sẽ giúp cho bé ghi nhớ được lâu hơn cũng như củng cố lại toàn bộ các kiến thức đã học, tạo tiền đề và nền tảng cho các bài học phần sau.

Sách Everybody Up level 2 có đề cập đến nhiều chủ đề đa dạng và thường hay gặp trong cuộc sống thường ngày như gia đình, bạn bè, các đồ vật, các chủ đề về khoa học, nghệ thuật và chữ cái… Bên cạnh đó sách còn kèm theo một số các bài hát tiếng anh đơn giản và vui nhộn dễ dàng cho bé học theo giúp tăng thêm sự thích thú và đang dạng khi học tiếng Anh tại nhà.

Everybody Up level 2
Sách Everybody Up level 2

Với sự toàn diện và biên soạn nội dung của sách được đánh giá là khá khoa học và bài bản thực sự sẽ giúp ích rất nhiều cho các em trong giai đoạn mần non này để trang bị thêm những kiến thức tiếng Anh cơ bản, giúp cho bé có được một nền tảng tốt tiếng anh tốt để học lên những mức độ cao hơn.

Link download Everybody Up 2 Student Book [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1BK3F0zBiFYsOq01EGq2So2XHbVvw68Ge

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Atlan.edu.vn tin rằng bới bộ giáo trình học tiếng anh Everybody Up 2 PDF này sẽ giúp các bé có thể trau dồi và nâng cao thêm được trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh thêm nhiều thông tin hữu ích qua đó có thể lựa chọn cho bé những tài liệu học tiếng anh phù hợp.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Everybody Up 2 là ai?

Bộ sách Everybody Up 2 được tác giả Susan Banman Sileci và Patrick Jackson biên soạn.

Đối tượng phù hợp nên học sách Everybody Up 2

Bộ sách Everybody Up 2 PDF được biên soạn dành riêng cho các em học sinh tiểu học khi mới bắt đầu học tiếng Anh.

Dung lượng tải sách khoảng bao nhiêu MB?

File tải sách Everybody Up 2 [PDF + Audio] khoảng 230MB