Home Sách Tiếng Anh Trọn Bộ Family and Friends Starter [PDF + Audio]

Trọn Bộ Family and Friends Starter [PDF + Audio]

Sách Family and Friends Starter [PDF + Audio]

Family and Friends Starter là một trong những bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em tiểu học được Oxford University Press xuất bản. Sách phù hợp với trẻ em đang lớp 1 hoặc lớp 2 đã biết viết và đọc thành thạo bảng chữ cái, số đếm cơ bản trong tiếng Anh. Chi tiết hơn về cuốn sách này như thế nào mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu sách tiếng anh Family and Friends Starter

Giáo trình tiếng anh Family and Friends ấn bản Việt Nam kèm theo CD được tác giả biên soạn dành riêng cho các em học sinh cấp tiểu học được bao gồm: chương trình tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và chương trình học tiếng Anh tự chọn. Giáo trình sẽ mang đến những phương pháp luyện cách phát âm độc đáo cùng với đó là các bài kiểm tra mẫu theo giống các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters; Movers; Flyers.

Family and Friends Starter được xuất bản bởi Oxford University Press. Bộ giáo trình tiếng anh này phù hợp với trẻ em lớp 1 hoặc 2 biết đọc và viết bảng chữ cái, số đếm Tiếng Anh từ (1 – 20) thông thạo. Bộ sách này còn giúp cho các em có thể phát triển thêm các kỹ năng Tiếng Anh một cách toàn diện.

Hơn thế, bộ sách tiếng này còn được thiết kế dạng giáo trình nhằm tổng hợp lại toàn bộ kiến thức chi tiết và đầy đủ nhất để cho các bậc phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt sau đó sẽ hướng dẫn và giúp con thực hành thêm ở nhà.

sách Family and Friends Starter
Bài học trong sách Family and Friends Starter

Ưu điểm nổi bật của sách Family and Friends Startes

Trên cương vị là một bậc phụ huynh vừa cùng với các con trải qua quá trình sử dụng bộ sách Family and Friends Starter [PDF + Audio], tôi có một số những đánh giá như sau:

• Hình ảnh, thiết kế sáng tạo và vui nhộn
  • Nội dung trong sách được biên soạn rất khoa học cùng 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
  • Bộ sách còn cung cấp thêm các chương trình học phát âm độc đáo
  • Các bài kiểm tra chuẩn theo mẫu kỳ thi Cambridge Young Leaners, cụ thể: Starters, Movers, Flyers.

Hướng dẫn download Family and Friends Starter [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/18_YnBPA7CD7qDYG4TM-u-slu7S2M0-8c

Vậy là chúng ta vừa đã tìm hiểu xong trọn bộ cuốn sách Family and Friends Starter [PDF + Audio]. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của atlan.edu.vn về cuốn tài liệu học tiếng Anh dành cho bé này sẽ giúp cho ba mẹ, cùng các con có thể tiếp cận với thứ ngôn ngữ kì diệu này một cách dễ dàng hơn. Chúc các em học tập thật tốt nhé.

Sách Family and Friends Starter phù hợp với đối tượng nào?

Sách được biên soạn phù hợp với trẻ em lớp 1, 2 khi bé đã biết viết và đọc thành thạo bảng chữ cái, số đếm Tiếng Anh.

Sách có những ưu điểm gì nổi bật?

Sách gồm có các hình ảnh, thiết kế sáng tạo và vui nhộn. Nội dung trong sách được biên soạn rất khoa học cùng 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết

File tải sách Family and Friends Starter có quảng cáo không?

Không, file tải sáchFamily and Friends Starter [PDF + Audio] - Google Drive nên sẽ không có quảng cáo.