Home Sách Tiếng Nhật Trọn bộ Giáo Trình GenKi I & II [PDF + Audio]

Trọn bộ Giáo Trình GenKi I & II [PDF + Audio]

Trọn bộ Giáo Trình GenKi I & II [PDF + Audio]
Giáo trình Genki I & II [PDF + Audio]

Giáo trình Genki được biết đến là một trong những cuốn giáo trình học tiếng Nhật khá nổi tiếng được người tin dùng lựa chọn. Sách sẽ giúpcho người học hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết một cách thuần thạo. Nội dung trong bộ giáo trình này sẽ gồm có các từ mới, ngữ pháp, và đoạn hội thoại. Bên cạnh đó, bộ giáo trình Genki I & II còn giới thiệu đến bộ thủ 317 Kanji kèm theo cách viết cũng như cách sử dụng.

Để hiễu rõ hơn chi tiết bộ sách này còn những ưu điểm gì nỗi bật, cũng file tải sách Genki PDF mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu sơ lược bộ giáo trình Genki I & II

Giáo trình Genki là một trong những bộ tài liệu dạy và học tiếng Nhật hoàn toàn mới. Với cách tiếp cận toàn diện sẽ giúp cho người học có thể phát triển các kỹ năng như Nghe – Nói – Đọc – Viết trở nên dễ dàng và thông thạo hơn. Qua đó, người học sẽ nhanh chóng đạt được các cấp bậc cao hơn khi học Tiếng Nhật.

Bên cạnh đó, sách còn chú trọng đến việc cân bằng giữa sự chính xác, lưu loát cùng với sự rắc rối phức tạp khi học Tiếng Nhật. Qua đó, sẽ giúp cho người học không chỉ đơn thuần nói tiếng Nhật một cách dễ dàng chính xác mà còn thành thạo về cấu trúc ngữ pháp. Đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn chính xác cho những ai muốn thử học 1 thứ gì đó mới mẻ, bên cạnh học bộ giáo trình Minnna no Nihongo quen thuộc.

sách Genki
Bộ giáo trình sách Genki

Vì sao chọn bộ giáo trình Genki I & II để học tiếng Nhật

Là một trong những giáo trình học tiếng Nhật rất hữu ích đang được rất nhiều bạn đọc đánh giá và lựa chọn, giáo trình Genki PDF này cung cấp khoảng 1700 từ vựng sách sẽ tổng hợp tất cả những kỹ năng quan trọng khi học. Bên cạnh đó các điểm ngữ pháp và từ vựng trong sách cũng được giải thích một cách dễ hiểu, rõ ràng. Đây cũng chính là điểm khác biệt quan trọng của bộ giáo trình Genki này so với những cuốn giáo trình Tiếng Nhật khác.

Sách còn được tích hợp với nhiều bài tập rất đa dạng. Đối với sách bài tập, người học sẽ được thực hành nhiều hơn so với sách giáo trình. Giáo trình Genki I & II còn đặc biệt ở chỗ khác đó là chú trọng vào các cuộc hội thoại. Do đó, trong phần bài tập về ngữ pháp, người học sẽ được làm các bài tập quan trọng như: Trả lời câu hỏi, miêu tả tranh, đọc hiểu, nghe hiểu, hội thoại theo cặp.

Đây là cuốn giáo trình khá phổ biến hầu như dành cho mọi đối tượng, sách Genki sẽ đưa người học tới một hướng tiếp cận hoàn toàn mới mẻ. Thiết nghĩ, Genki là một cuốn giáo trình học Tiếng Nhật đáng để người học có thể tham khảo lựa chọn.

Hướng dẫn download trọn bộ giáo trình Genki I & II [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1tDSLm5VQflwaZkV3wga2R7C2rDw1Jv-m

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số những thông tin chi tiết của bộ giáo trình Genki I & II [PDF + Audio] của atlan.edu.vn muốn giới thiệu đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích qua đó có những phương pháp học tiếng Nhật đạt độ hiệu quả tốt nhất. Chúc các bạn ôn luyện thành công nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ giáo trình Genki cung cấp cho người học bao nhiêu từ vựng?

Bộ giáo trình Genki I & II cung cấp cho người học khoảng 1700 từ vựng.

Giáo trình Genki phù hợp với đối tượng nào?

Giáo trình Genki phù hợp với mọi đối tượng muốn học Tiếng Nhật để giao tiếp, để xuất khẩu lao động, để phục vụ cho công việc.

Flie download có chứa quảng cáo không?

Không. File tải sách là Google Drive nên hoàn toàn không có chứa quảng cáo