Home Sách Tiếng Anh Tải Trọn Bộ Hacker TOEIC 3 LC + RC [PDF + Audio + Đáp Án]

Tải Trọn Bộ Hacker TOEIC 3 LC + RC [PDF + Audio + Đáp Án]

Tải Trọn Bộ Hacker TOEIC 3 LC + RC [PDF + Audio + Đáp Án]
Bộ sách luyện thi Hacker TOEIC 3 LC + RC [PDF + Audio + Đáp Án]

Bộ tài liệu luyện thi Hacker TOEIC 3 được biên soạn dành cho đối tượng luyện thi TOEIC muốn đạt 750 đến 850 điểm. Giáo trình này cung cấp cho bạn học 10 đề sát với đề thi thật. Xét về độ khó, bộ đề này nâng cao hơn so với ETS và New Economy nên phù hợp với những bạn muốn chinh phục mức điểm cao. Với bộ sách thực dụng này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề hay mắc phải trong quá trình ôn luyện tiếng Anh. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu ngay về cuốn sách này nhé!

Giới thiệu bộ Hacker TOEIC 3 Listening + Reading

Hacker TOEIC 3 Reading

Hacker TOEIC 3 Reading là cuốn sách dành cho các bạn đang muốn cải thiện kĩ năng phần đọc hiểu trong bài thi TOEIC. Giáo trình luyện thi này cung cấp cho người học những nội dung hấp dẫn sau:

 • Vocabulary: Đối với phần này, sách cung cấp 13 chương từ vựng quan trọng trong bài thi TOEIC.
 • Grammar: Nội dung phần này được chia thành 6 phần với 22 chủ điểm ngữ pháp khác nhau. Toàn bộ nội dung được trình bày 1 cách chi tiết, logic kèm theo đó là những bài tập minh họa giúp bạn học dễ dàng áp dụng những kiến thức vừa học vào làm bài thi.
 • Reading: Phần cuối của cuốn Hacker Toeic 3 Reading PDF này mang đến cho bạn các kĩ năng, chiến thuật làm bài thi TOEIC một cách hiệu quả nhất.
Hacker TOEIC 3 Reading
Sách Hacker TOEIC Reading

Hacker TOEIC 3 Listening

Đối với những bạn đang muốn cải thiện kĩ năng nghe TOEIC, thì cuốn Hacker TOEIC 3 Listening sinh ra là dành riêng cho bạn đấy. Sách mang đến những bài nghe thiết thực, sát với bài thi và có thể áp dụng vào cuộc sống đời thường.

Khi học cuốn sách này, bạn sẽ được khám phá những nội dung sau đây:

 • Testing Points, Test-Taking Strategies: Trong phần này, bạn sẽ được tìm hiểu những phần thi mà có khả năng cao sẽ xuất hiện trong bài thi TOEIC. Bên cạnh đó, tác giả còn chia sẻ thêm cho bạn những kĩ năng, kinh nghiệm, tips làm bài thi TOEIC giúp bạn ăn điểm tối đa trong từng phần.
 • Basic Points for Test Taking: Đối với phần này, tác giả sẽ giải thích lý do tại sao lại chọn đáp án này mà không chọn những đáp án khác. Đây là điều khác biệt đối với những cuốn sách TOEIC khác trên thị trường hiện nay.
 • Achieve Your Goal: Trong nội dung phần này, cuốn Hacker TOEIC 3 Listening sẽ chia sẻ rõ ràng, đầy đủ tất cả các dạng bài nghe hiểu theo từng part. Hơn nữa, các cụm từ của mỗi dạng cũng được tác giả tổng hợp cực kì dễ hiểu và nhanh nhớ.
 • Power Test: Cuối cùng, các bạn sẽ được làm những bài kiểm tra tổng hợp, điều này giúp người học tự đánh giá lại toàn bộ kiến thức đã được học từ trước cũng như nhận ra những điểm thiếu sót trong lúc làm bài để tìm cách khắc phục.
Hacker TOEIC 3 Listening
Sách Hacker TOEIC Listening

Review về sách Hacker TOEIC 3

Tiêu chí Bộ đề thi Hacker TOEIC 3 Bộ đề thi TOEIC ETS 1000 LC & RC
Độ khó Độ khó cao hơn, phù hợp với người có mục tiêu 750 trở lên, đặc biệt các bạn thi TOEIC 900+ Bộ đề phổ thông, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau với mục tiêu từ 450 trở lên. Tuy nhiên, nhiều bạn có mục tiêu 900+ vẫn có thể tham khảo bộ đề này
Sát với đề thi thật Tương đối Rất sát với đề thi thật
Giọng đọc Tương đối Gần giống 100% đề thi thật

Trên đây là toàn bộ những đánh giá về bộ đề thi Hacker TOEIC 3 (TOEIC Hacker 2020). Nếu bạn có mục tiêu điểm TOEIC cao hơn 800+ và đã có kinh nghiệm ôn các bộ ETS rồi thì nên thử sức với bộ đề “siêu hot” này. Trường hợp, nếu bạn mới bắt đầu tiếp cận với TOEIC, thì có thể thử sức qua các bộ ETS TOEIC 2020, ETS TOEIC 2021, ETS 2022 trước. Bởi vì ETS TOEIC là bộ đề thi được phát hành do chính viện khảo thí đề ra và đã được cấp chứng chỉ TOEIC ETS.

Link tải trọn bộ Hacker TOEIC 3 LC + RC [PDF + Audio + Đáp án]

https://drive.google.com/file/d/1z_7g5kBLisWNd9XORXdbka35U4BTJNn9/view

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về trọn bộ sách Hacker TOEIC 3 LC + RC [PDF + Audio + Đáp Án] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung bộ sách này, hy vọng các bạn ôn luyện thật kỹ càng trước khi bước vào thi thật. Nếu học hết bộ giáo trình này, chắc chắn kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu của bạn sẽ đạt đến trình độ vượt bậc. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Hacker TOEIC 3 phù hợp với đối tượng nào?

Sách phù hợp cho các bạn thi TOEIC với mục tiêu 750, 850, 900 điểm trở lên.

Sách có độ khó như thế nào?

Sách có độ khó khá cao, phù hợp với người có mục tiêu 750 trở lên, đặc biệt các bạn thi TOEIC 900+