Home Sách Tiếng Anh Download sách Hackers Toeic Start Listening [PDF + Audio] Free

Download sách Hackers Toeic Start Listening [PDF + Audio] Free

Sách luyện thi Hackers Toeic Start Listening [PDF + Audio]

Sách luyện thi Hackers Toeic Start Listening được được biên soạn bởi tác giả David Cho, sách thiết kế phù hợp với những bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường hay cũng như những người đang có mong muốn làm việc tại các tập đoàn nước ngoài.

Cuốn giáo trình này chỉ tập trung vào kĩ năng nghe (từ part 1 – part 4) trong bài thi TOEIC. Đây là một lợi thế đặc biệt dành cho ai chỉ có nhu cầu nâng cao kĩ năng nghe. Nếu ai vẫn đang tò mò về nội dung cuốn sách này trông như thế nào, hãy cùng atlan.edu.vn đọc hết bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn.

Thông tin chung về sách Hackers TOEIC Start Listening

• Tên sách: Hackers TOEIC Start Listening
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  • Năm xuất bản: 2020
  • Tác giả: David Cho
  • Kiểu file: PDF + Audio
  • Ngôn ngữ: English
  • Luyện kỹ năng: Listening

Cuốn Hackers TOEIC Start Listening nằm trong bộ sách Hackers TOEIC nổi tiếng của tác giả David Cho. Sách được chia thành 3 quyển chính bao gồm: Hackers TOEIC Vocabulary, Hackers TOEIC Start Listening và Hackers TOEIC Start Reading. Từ những thành công vang dội mà bộ sách mang đến, tác giả đã tiếp tục xuất bản Hacker New TOEIC 2 nhằm giúp người học có thêm nhiều kiến thức hữu ích hơn khi làm đề thi.

Hackers TOEIC Start Listening
Sách Hackers TOEIC Start Listening

Sách Hackers TOEIC Start Listening thích hợp với đối tượng nào?

Hackers TOEIC Start Listening PDF là tài liệu chuyên luyện nghe hiểu. Bên cạnh đó, sách còn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như:

• Sinh viên (Đại học hoặc Cao đẳng) sắp tốt nghiệp ra trường muốn luyện thi TOEIC để đạt điểm điều kiện ra trường đúng thời hạn.
  • Những người đã đi làm và đang có dự định thi chứng chỉ TOEIC để có cơ hội ứng tuyển vào các công ty tốt.
  • Những bạn học tiếng Anh muốn làm quen và tiếp cận với cấu trúc đề thi TOEIC.
  • Những bạn đang ở brand 400 – 500 và muốn bứt phá điểm số lên 550 – 650.
  • Những bạn đang học tiếng Anh muốn trau dồi thêm kỹ năng nghe hiểu nhưng chưa tìm được tài liệu luyện nghe nào thích hợp với mình.

Nội dung sách Hackers TOEIC Start Listening

Sách luyện thi Hackers TOEIC Start Listening mang đến cho người học những kiến thức đúng trọng tâm cùng với các chiến lược làm bài, các phương pháp học tập hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả cách thức học tập nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm được thời gian học các kỹ năng khác. Hackers TOEIC Start Listening PDF đề cập đến 2 phương pháp Shadowing (nói nhại lại) và Dictation (nghe chép chính tả) để người học rèn luyện song song 2 kỹ năng Nghe – Nói.

Các học giả sẽ được cải thiện và nâng cao vốn từ vựng theo từng chủ đề, kiến thức văn hoá của mình qua quá trình bạn sử dụng sách. Bởi vì, sách Hackers TOEIC Start Listening kết hợp đa dạng chủ đề về đời sống, văn hóa của người dân các nước nói tiếng Anh và tạo điều kiện để bạn vận dụng các kiến thức đã học vào cuộc sống thực tế.

Hackers TOEIC Start Listening
Đề nghe TOEIC part 1

Cấu trúc sách Hackers TOEIC Start Listening có gì mới?

• Phương pháp chiến lược học tập và cách áp dụng làm bài
  • Làm quen với cấu trúc bài thi TOEIC mới
  • Các từ và các cụm từ cố định
  • Câu hỏi theo đúng định dạng bài thi thực tế
  • Các câu hỏi luyện tập
  • Part Test (đề luyện thi theo từng phần của bài thi TOEIC thực tế)
  • Đáp án – Dịch nghĩa – Giả thích

Ưu điểm của sách Hackers TOEIC Start Listening mang lại

• Bám sát cấu trúc của bài thi TOEIC Listening
  • Cung cấp 2 phương pháp học là Dictation (nghe chép chính tả) và Shadowing (nói nhại lại)
  • Cung cấp đề thi thử và file nghe audio
  • Nâng cao kỹ năng nghe trong vòng 4-5 tuần
  • Cách phát âm trong audio giống như bài nghe TOEIC thực tế
  • Phù hợp với những người bắt đầu luyện tập kỹ năng nghe trong bài thi TOEIC, những người mới tiếp cận với bài thi TOEIC lần đầu. Giáo trình Hackers TOEIC Start Listening có thêm phần đề xuất hướng dẫn lộ trình học hiệu quả cho từng đối tượng học khác nhau.
  • Cung cấp phụ lục đáp án, dịch nghĩa, giải thích chi tiết và rõ ràng để người học có thể tự kiểm tra năng lực của bản thân, cũng như bổ sung thêm kiến thức nhằm khắc phục được các lỗi thường gặp khi làm bài.
  • Có phần bài tập thực hành giúp ôn luyện và củng cố kiến thức đã học một cách nhanh chóng.

Link tải sách Hackers Toeic Start Listening [PDF + Audio]

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Hackers Toeic Start Listening [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các bạn sẽ dồn hết sức lực của mình vào việc luyện nghe thật chăm chỉ. Việc luyện nghe khá khó đối với những ai mới lần đầu làm quen với TOEIC, nhưng nếu tìm ra phương pháp nghe hiệu quả thì đây chính là phần dễ ăn điểm trong TOEIC đó nha. Chúc bạn tải file thành công!

Sách Hackers Toeic Start Listening có nội dung gì hay?

Sách mang đến cho người học những kiến thức đúng trọng tâm cùng với các chiến lược làm bài, các phương pháp học tập hiệu quả.

Sách có bao nhiêu phương pháp luyện nghe?

Sách đề cập đến 2 phương pháp Shadowing (nói nhại lại) và Dictation (nghe chép chính tả) để người học rèn luyện song song 2 kỹ năng Nghe – Nói.