Home Sách Phổ Thông Download sách Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công PDF

Download sách Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công PDF

Download sách Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công PDF
Tải sách Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công PDF

Trong cuốn sách “Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công” của tác giả Zig Ziglar, ông đã đưa ra kết luận cho nghiên cứu ở một trăm người từ độ tuổi từ mười hai cho đến hai bảy. Cho dù ở những độ tuổi khác nhau nhưng họ đều có một đặc điểm chung là luôn thấy được những điều tốt đẹp ở người khác.

Giới thiệu sách Hẹn bạn trên đỉnh thành công

Quyển sách Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công PDF là một lẽ sống, chứa đựng hơn 30 năm kinh nghiệm từ thực tế của cuộc sống. Sách tập hợp tất cả những chia sẻ về tư duy logic, sự phấn đấu, vấn đề trong kinh vực kinh doanh của muôn vàn chuyên gia trên thế giới hay những lãnh đạo của công ty lớn.

Đây chính là phương pháp mà bạn có thể đi trước người khác một bước. Vì nếu nghiệm chứng bằng cá nhân thì sẽ chẳng có mấy kết quả đẹp cũng như tốn kém tiền bạc và thời gian. Chắc rằng kiến thức của bạn sẽ phong phú và đa dạng hơn rất nhiều sau khi đọc và ứng dụng những điều trong quyển sách này mà tác giả đã phải tốn hơn hai nghìn giờ để viết nên nó.

Để tăng thêm cảm hứng cho bạn đọc, trong Ebook Hẹn gặp bạn trên đỉnh thành công đã chèn thêm hình ảnh minh họa, hơn 800 câu nói đùa để bạn có thể cảm nhận hết cái hay của quyển sách này cho đến tận trang cuối cùng.

tải sách hẹn bạn trên đỉnh thành công
Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công – Zig Ziglar | Nguồn ảnh: Internet

Link download Hẹn gặp Bạn Trên Đỉnh Thành Công PDF

https://drive.google.com/file/d/1Xv6PqJWIi442_Dc2XkBnX1PksbAgrk4f

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng rằng những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp bạn nắm được những nội dung cần thiết của sách Hẹn gặp bạn trên đỉnh thành công PDF này. Đây chắc chắn sẽ là món quà tinh thần mà bạn nên tham khảo, tìm hiểu qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công PDF là gì?

Sách tập hợp tất cả những chia sẻ về tư duy logic, sự phấn đấu, vấn đề trong kinh vực kinh doanh của muôn vàn chuyên gia trên thế giới hay những lãnh đạo của công ty lớn.

Ưu điểm của Ebook Hẹn Gặp Bạn Trên Đỉnh Thành Công là gì?

Để tăng thêm cảm hứng cho bạn đọc, sách có chèn thêm hình ảnh minh họa, hơn 800 câu nói đùa để bạn có thể cảm nhận hết cái hay của quyển sách này cho đến tận trang cuối cùng.

Dung lượng tải sách Hẹn Gặp Bạn Trên Đỉnh Thành Công là bao nhiêu?

Sách có tổng dung lượng download là 2MB