Home Sách Phổ Thông Download sách Hiểu Về Trái Tim [Ebook + PDF]

Download sách Hiểu Về Trái Tim [Ebook + PDF]

Download sách Hiểu Về Trái Tim [Ebook + PDF]
Sách Hiểu Về Trái Tim [Ebook + PDF]

Hiểu về Trái Tim chính là cuốn sách giúp bạn đọc hiểu rõ và chữa lành tâm hồn, trái tim của mình cũng như của những người xung quanh. Để mọi người được cùng sống trong  yêu thương và hạnh phúc. Với quyển sách này, chúc bạn đọc sẽ có một cuộc sống luôn hạnh phúc và không bao giờ phải sống với một tâm hồn tổn thương hay một trái tim tan vỡ –  Giáo sư – Tiến sĩ Trần Văn Khê.

Giới thiệu về quyển sách Hiểu về Trái Tim

Mỗi con người chúng ta đều được sinh ra với một trái tim và luôn có mong muốn trái tim mình an vui, khỏe mạnh. Thế nhưng có biết bao trẻ em nghèo bất hạnh với căn bệnh tim bẩm sinh không tiền chữa, còn người khỏe mạnh thì vì đau khổ của cuộc sống không được hạnh phúc mà trái tim cũng bị mỏi mệt, tổn thương,…

Tác giả Minh Niệm là người thầy có trải nghiệm lớn trong thiền định và cũng đang là điểm tựa tinh thần của rất nhiều thiền sinh trên thế giới. Các bài viết của ông giúp chúng ta có thể tìm lại chính mình, nuôi dưỡng hạt giống tốt trong tâm hồn như lòng vị tha, bao dung, lắng nghe, chia sẻ… đồng thời chuyển hóa khi nhận biết những năng lượng tiêu cực của ghen tị,   giận hờn, tham lam, che đậy, đố kỵ…

Gần 500 trang sách của cuốn Hiểu Về Trái Tim Ebook là những phác thảo rõ ràng nhất về bức tranh đời sống cảm xúc của mọi người. Người đọc sẽ thấy được căn nguyên thành hình của xúc cảm, thấy cả việc chúng chi phối thế nào trong hành xử thường ngày và hơn hết là cách thức để điều khiển chúng thế nào.

Không có câu trả lời cuối cùng cho việc đúng – sai trong mọi tình huống. Nhưng Hiểu Về Trái Tim có chứa trong đó chìa khóa để mở ra một cánh cửa đến với một thế giới mới, thế giới của sự an lạc từ sâu trong tâm của mỗi người.

Bởi, mỗi trái tim thường gắn với nhiệm vụ điều khiển cảm xúc, trí tuệ của con người, đều có nỗi niềm riêng. Chỉ cần hiểu được trái tim, tự khắc, mỗi người sẽ quyết định được câu chuyện của mình.

Bí quyết của sự chuyển hóa là không nên dùng ý chí để nhào nặn hay áp đặt tâm mình trở thành một hình mẫu tốt đẹp nào đó. Chỉ cần thấu hiểu và quan sát  chúng là đủ. Tác giả đã có nhận định: “Việc đưa tâm thức vượt lên trên những cung bậc cao hơn để nhìn nhận đúng đắn hơn về bản chất cuộc sống và thân phận của chính mình là điều hoàn toàn có thể làm được”.

Hiểu Về Trái Tim PDF
Ebook Hiểu Về Trái Tim PDF | Nguồn ảnh: Internet

Link download Sách Hiểu Về Trái Tim PDF + Free

https://drive.google.com/drive/folders/1lyTaY3Pi5auH3ktvoyoy4MUmnRPL2MLE

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Quyển sách Hiểu Về Trái Tim PDF rất “đời” khi nói lên được những ưu tư của một người tu nhìn về cõi thế. Ở đó, có đau khổ,  có hạnh phúc, có tình yêu, có tuyệt vọng, có cô đơn, có lười biếng, có buông xả, có yếu đuối, … Nhưng, tất cả hỉ nộ ái ố ấy đều được khoác lên tấm áo mới, một tấm áo xuyên suốt và tinh khiết khiến người đọc khi nhìn vào, đều cảm thấy mọi sự như nhẹ nhàng hơn

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Quyển sách Hiểu về Trái Tim PDF là sách gì?

Đây cuốn sách giúp bạn đọc hiểu rõ và chữa lành tâm hồn, trái tim của mình cũng như của những người xung quanh. Để mọi người được cùng sống trong yêu thương và hạnh phúc.

Tác giả của Sách Hiểu về Trái Tim này là ai?

Minh Niệm là tác giả của quyển sách này.

File download Ebook Hiểu Về Trái Tim có miễn phí không?

Có, Sách khi tải về sẽ hoàn toàn Miễn Phí